ส.ไทยรับสร้างบ้านเดินหน้าจัดงาน THBF’ 16 หวังดันธุรกิจ ปี 59 ฟื้น

by smethailandclub 08 ธค. 2015
Share:


 
    สมาคมไทยรับสร้างบ้าน ประกาศความพร้อมจัดงาน ไทยแลนด์ โฮมบิลเดอร์ แอนด์ แมททีเรียล แฟร์ 2016 ชูแนวคิด “บ้านที่คุณเลือกเอง”  เชื่องาน THBF 2016 จะเป็นดัชนีชี้วัดกำลังซื้อผู้บริโภค ของธุรกิจรับสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้างปี 2559 คาดมีผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายเข้าชมงานกว่า 1 แสนคน
 
    นายสิทธิพร สุวรรณสุต นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน เปิดเผยความคืบหน้าการจัดเตรียมงาน มหกรรมสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้าง 2559 หรือ Thailand Home Builder & Material Fair 2016: THBF 2016 ที่สมาคมไทยรับสร้างบ้าน และ นิตยสารโฮมแอนด์รีสอร์ตร่วมกันจัดขึ้น ขณะนี้เตรียมความพร้อมการจัดงานแล้วกว่า 90% 

    โดยงานฯ ครั้งนี้ ชูแนวคิด Chosen House หรือ “บ้านที่คุณเลือกเอง” สำหรับวัตถุประสงค์การจัดงานฯ นี้เพื่อเป็นอีกหนึ่งเวทีกลาง เปิดให้ผู้บริโภคและประชาชนที่สนใจ หรืออยู่ระหว่างศึกษาข้อมูลเรื่องสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้าง ได้มาพบกับผู้ประกอบการรับสร้างบ้านชั้นนำ ธนาคารพาณิชย์ผู้ให้บริการสินเชื่อที่อยู่อาศัย ผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุสร้างบ้านนวัตกรรมใหม่ๆ วัสดุตกแต่งบ้านทั้งในและต่างประเทศ ฯลฯ โดยสมาคมฯ ได้รวบรวมบรรดาผู้ประกอบการชั้นนำมาร่วมโชว์ในงานนี้
 
    มั่นใจว่างาน THBF’16 จะตอบโจทย์ผู้เข้าชมงานได้ครอบคลุมเรื่องสร้างบ้าน โดยเฉพาะกลุ่มผู้บริโภคและประชาชนที่กำลังมองหาผู้ประกอบการรับสร้างบ้าน ที่สามารถให้บริการรับปลูกสร้างบ้านทั้งในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด 

    ทั้งผู้รับสร้างบ้านโครงสร้างคอนกรีตสำเร็จรูป และระบบก่อสร้างบ้านโครงสร้างเหล็ก ที่มีผู้ประกอบการมาร่วมออกบูธกันอย่างคึกคัก ผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุทดแทนไม้ วัสดุก่อสร้างที่ช่วยประหยัดพลังงาน วัสดุตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประหยัดพลังงานและอำนวยความสะดวกภายในบ้าน อุปกรณ์ก่อสร้างที่ลดการใช้แรงงานทันสมัย ฯลฯ 

    รวมทั้งผู้บริโภคที่ต้องการศึกษาวัสดุใหม่ๆ เพื่อนำไปใช้ก่อสร้างและตกแต่งบ้านของตัวเอง ตลอดจนกลุ่มสถาปนิกผู้ออกแบบ วิศวกร ผู้รับเหมาก่อสร้าง และช่างฝีมือ ที่สนใจเกี่ยวกับนวัตกรรมสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้าง เพื่อนำข้อมูลไปใช้ในงานออกแบบและเสนอลูกค้าของตัวเอง ฯลฯ
 
    งานไทยแลนด์โฮมบิลเดอร์แอนด์แมททีเรียลแฟร์ 2016 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-31 มกราคม 2559 ณ ฮอลล์ 3-4 เมืองทองธานี สมาคมฯ เชื่อว่างานนี้จะเป็นดัชนีชี้วัดกำลังซื้อผู้บริโภคของธุรกิจรับสร้างบ้านและวัสดุก่อสร้างในปี 2559 หลังจากที่กำลังซื้อผู้บริโภคอั้นมานาน เพื่อรอดูทิศทางและแนวโน้มเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งสมาคมฯ คาดว่าจะมีผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมชมงานฯ ไม่น้อยกว่า 100,000 คน นายสิทธิพร กล่าวสรุป

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​ไทยพาณิชย์ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าเอสเอ็มอีทั่วประเทศรับมือโควิด-19 ระลอกใหม่

ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมอยู่เคียงข้างช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยก้าวผ่านวิกฤต เร่งออกมาตรการบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ให..

by SME Thailand.| 25 มค. 2021

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021