​ทีเอ็มบี สนับสนุนเงินทุน “Do Home” ขยายสาขาเชียงใหม่

by smethailandclub 10 ธค. 2015
Share:
    ทีเอ็มบี สนับสนุนเงินทุน จำนวน 1,300 ล้านบาทให้กับบริษัท อุบลวัสดุ จำกัด เพื่อใช้ในขยายธูรกิจสร้างศูนย์จำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ภายใต้เครื่องหมายการค้า “Do Home”  สาขาเชียงใหม่ โดยทีเอ็มบีมองว่าการขยายตัวของธุรกิจก่อสร้างในภาคเหนือมีการขยายตัวอย่างมีนัยยะสำคัญ อันเนื่องมาจากศักยภาพด้านการท่องเที่ยวและการเป็นบ้านหลังที่ 2 ของคนเมือง  รวมถึงเป็นเมืองธุรกิจหลักของเขตเศรษฐกิจชายแดน   ธนาคารจึงพร้อมให้การส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจให้มีความเข้มแข็ง  รวมถึงสามารถสร้างและต่อยอดธุรกิจจากในท้องถิ่นไปสู่การสร้างโอกาสทางการค้าใหม่ ๆ ใน AEC  

    บริษัท อุบลวัสดุ จำกัด มีประสบการณ์จำหน่ายวัสดุก่อสร้างกว่า 30 ปี ปัจจุบันภายใต้การดำเนินงานตามคอนเซ็ป “ครบ ถูก ดี..ที่ Do Home” ส่งผลให้บริษัทฯเติบโตจนมีสาขารวมกว่า 8 สาขา เปิดดำเนินการแล้ว 7 สาขา (อุบลราชธานี, นครราชสีมา, รังสิต คลอง 7, ขอนแก่น, อุดรธานี, พระราม 2, บางบัวทอง) สำหรับสาขาเชียงใหม่คาดว่าพร้อมเปิดให้บริการ สิ้นปี นี้ปัจจุบันบริษัทฯได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าทาง Online ที่ www.dohome.co.th เพื่อรองรับการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนไปของลูกค้าอีกด้วย

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​ไทยพาณิชย์ ออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าเอสเอ็มอีทั่วประเทศรับมือโควิด-19 ระลอกใหม่

ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมอยู่เคียงข้างช่วยผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทยก้าวผ่านวิกฤต เร่งออกมาตรการบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ให..

by SME Thailand.| 25 มค. 2021

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021