​ทีเอ็มบี สนับสนุนเงินทุน “Do Home” ขยายสาขาเชียงใหม่

by smethailandclub 10 ธค. 2015
Share:
    ทีเอ็มบี สนับสนุนเงินทุน จำนวน 1,300 ล้านบาทให้กับบริษัท อุบลวัสดุ จำกัด เพื่อใช้ในขยายธูรกิจสร้างศูนย์จำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ภายใต้เครื่องหมายการค้า “Do Home”  สาขาเชียงใหม่ โดยทีเอ็มบีมองว่าการขยายตัวของธุรกิจก่อสร้างในภาคเหนือมีการขยายตัวอย่างมีนัยยะสำคัญ อันเนื่องมาจากศักยภาพด้านการท่องเที่ยวและการเป็นบ้านหลังที่ 2 ของคนเมือง  รวมถึงเป็นเมืองธุรกิจหลักของเขตเศรษฐกิจชายแดน   ธนาคารจึงพร้อมให้การส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจให้มีความเข้มแข็ง  รวมถึงสามารถสร้างและต่อยอดธุรกิจจากในท้องถิ่นไปสู่การสร้างโอกาสทางการค้าใหม่ ๆ ใน AEC  

    บริษัท อุบลวัสดุ จำกัด มีประสบการณ์จำหน่ายวัสดุก่อสร้างกว่า 30 ปี ปัจจุบันภายใต้การดำเนินงานตามคอนเซ็ป “ครบ ถูก ดี..ที่ Do Home” ส่งผลให้บริษัทฯเติบโตจนมีสาขารวมกว่า 8 สาขา เปิดดำเนินการแล้ว 7 สาขา (อุบลราชธานี, นครราชสีมา, รังสิต คลอง 7, ขอนแก่น, อุดรธานี, พระราม 2, บางบัวทอง) สำหรับสาขาเชียงใหม่คาดว่าพร้อมเปิดให้บริการ สิ้นปี นี้ปัจจุบันบริษัทฯได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าทาง Online ที่ www.dohome.co.th เพื่อรองรับการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนไปของลูกค้าอีกด้วย

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021