​ทีเอ็มบี สนับสนุนเงินทุน “Do Home” ขยายสาขาเชียงใหม่

by smethailandclub 10 ธค. 2015
Share:
    ทีเอ็มบี สนับสนุนเงินทุน จำนวน 1,300 ล้านบาทให้กับบริษัท อุบลวัสดุ จำกัด เพื่อใช้ในขยายธูรกิจสร้างศูนย์จำหน่ายวัสดุก่อสร้างแบบครบวงจร ภายใต้เครื่องหมายการค้า “Do Home”  สาขาเชียงใหม่ โดยทีเอ็มบีมองว่าการขยายตัวของธุรกิจก่อสร้างในภาคเหนือมีการขยายตัวอย่างมีนัยยะสำคัญ อันเนื่องมาจากศักยภาพด้านการท่องเที่ยวและการเป็นบ้านหลังที่ 2 ของคนเมือง  รวมถึงเป็นเมืองธุรกิจหลักของเขตเศรษฐกิจชายแดน   ธนาคารจึงพร้อมให้การส่งเสริมและสนับสนุนธุรกิจให้มีความเข้มแข็ง  รวมถึงสามารถสร้างและต่อยอดธุรกิจจากในท้องถิ่นไปสู่การสร้างโอกาสทางการค้าใหม่ ๆ ใน AEC  

    บริษัท อุบลวัสดุ จำกัด มีประสบการณ์จำหน่ายวัสดุก่อสร้างกว่า 30 ปี ปัจจุบันภายใต้การดำเนินงานตามคอนเซ็ป “ครบ ถูก ดี..ที่ Do Home” ส่งผลให้บริษัทฯเติบโตจนมีสาขารวมกว่า 8 สาขา เปิดดำเนินการแล้ว 7 สาขา (อุบลราชธานี, นครราชสีมา, รังสิต คลอง 7, ขอนแก่น, อุดรธานี, พระราม 2, บางบัวทอง) สำหรับสาขาเชียงใหม่คาดว่าพร้อมเปิดให้บริการ สิ้นปี นี้ปัจจุบันบริษัทฯได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าทาง Online ที่ www.dohome.co.th เพื่อรองรับการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนไปของลูกค้าอีกด้วย

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020