กระแสดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งมาแรง เตรียมจัดงานใหญ่ BMX 2016

by smethailandclub 10 ธค. 2015
Share:


    กระแสดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งมาแรง เตรียมจัดงานใหญ่ BMX 2016 งานแสดงนวัตกรรม และเทคโนโลยีทางการตลาดครบวงจรระดับนานาชาติ

    นายชัยวัฒน์ ตั้งสุรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แกรนด์ เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมภายในงานเสวนานี้ว่า จากกระแสดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งที่มาแรงมาก ทำให้ในฐานะผู้จัดงาน จึงต้องจัดเวทีขึ้นมาเพื่อเป็นรวมพล นักการตลาดในยุคดิจิทัล เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกัน ทั้งนี้ในปัจจุบันนักการตลาดจะเจอปัญหาหลายอย่างเมื่อดิจิตอลเข้ามามีบทบาทมากขึ้น เพราะมันเป็นอะไรที่ซับซ้อนแต่ก็ยังมีความโชคดีแฝงอยู่ เพราะจะมีเครื่องมือเพิ่มขึ้นในการใช้วางกลยุทธ์ทางการตลาด

     โดยบริษัทจัดงานใหญ่ Business Marketing Expo 2016 หรือ BMX 2016 ซึ่งเป็นงานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการตลาดครบวงจรระดับนานาชาติ ที่นอกจากจะเป็นเวทีกลางในการพบปะและพูดคุยสำหรับนักการตลาดแล้ว ยังเปิดโอกาสสำคัญให้กับนักการตลาดในการเลือกสรรเทคโนโลยีและเครื่องมือทางการตลาดเพื่อใช้ในการวางแผนและพัฒนาแผนการตลาดแนวใหม่ที่มีประสิทธิภาพเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จทางธุรกิจ 

    ทั้งนี้ จะได้พบกับกลุ่มผู้ให้บริการทางการตลาดมากกว่า 200 ราย  บนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร พร้อมกิจกรรมและงานสัมมนาที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยกำหนดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและประชุมไบเทค สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-703-1991 หรืออีเมล์ info@grandex.co.th และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของงานได้ที่ www.bmxasia.com 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​‘พาณิชย์’ จัดงานสร้างเครือข่ายสินค้าไทย แนะใช้ FTA รุกขยายส่งออกตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดงาน FTA Fair “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เปิดเวทีเจรจาสร้างเครือข่ายธุรกิจ พ..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​​Amazon Prime Day 2020) ทุบสถิติหนุนเอสเอ็มอี ด้วยยอดขายทั่วโลก 2 วัน โตกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

อเมซอน ประกาศความสำเร็จของมหกรรมช้อปปิ้ง “อเมซอน ไพร์มเดย์ 2020” (Amazon Prime Day 2020) ที่เพื่อการส่งเสริมผู้ค้าที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการขนาดกลา..

by SME Thailand.| 30 ตค. 2020

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020