กระแสดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งมาแรง เตรียมจัดงานใหญ่ BMX 2016

by smethailandclub 10 ธค. 2015
Share:


    กระแสดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งมาแรง เตรียมจัดงานใหญ่ BMX 2016 งานแสดงนวัตกรรม และเทคโนโลยีทางการตลาดครบวงจรระดับนานาชาติ

    นายชัยวัฒน์ ตั้งสุรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แกรนด์ เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมภายในงานเสวนานี้ว่า จากกระแสดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งที่มาแรงมาก ทำให้ในฐานะผู้จัดงาน จึงต้องจัดเวทีขึ้นมาเพื่อเป็นรวมพล นักการตลาดในยุคดิจิทัล เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกัน ทั้งนี้ในปัจจุบันนักการตลาดจะเจอปัญหาหลายอย่างเมื่อดิจิตอลเข้ามามีบทบาทมากขึ้น เพราะมันเป็นอะไรที่ซับซ้อนแต่ก็ยังมีความโชคดีแฝงอยู่ เพราะจะมีเครื่องมือเพิ่มขึ้นในการใช้วางกลยุทธ์ทางการตลาด

     โดยบริษัทจัดงานใหญ่ Business Marketing Expo 2016 หรือ BMX 2016 ซึ่งเป็นงานแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการตลาดครบวงจรระดับนานาชาติ ที่นอกจากจะเป็นเวทีกลางในการพบปะและพูดคุยสำหรับนักการตลาดแล้ว ยังเปิดโอกาสสำคัญให้กับนักการตลาดในการเลือกสรรเทคโนโลยีและเครื่องมือทางการตลาดเพื่อใช้ในการวางแผนและพัฒนาแผนการตลาดแนวใหม่ที่มีประสิทธิภาพเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จทางธุรกิจ 

    ทั้งนี้ จะได้พบกับกลุ่มผู้ให้บริการทางการตลาดมากกว่า 200 ราย  บนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร พร้อมกิจกรรมและงานสัมมนาที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยกำหนดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและประชุมไบเทค สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-703-1991 หรืออีเมล์ info@grandex.co.th และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของงานได้ที่ www.bmxasia.com 


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจ SME (เอสเอ็มอี)
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021