Thaitrade เตรียมจัดสัมมนาทำธุรกิจออนไลน์

by System 09 สค. 2012
Share:

 

 
กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ได้ตระหนักในระบบการค้าอิเล็กทรอนิกส์ว่าเป็นหนึ่งในช่องทางการจำหน่าย สินค้าของผู้ประกอบการไทย ที่จะช่วยลดทั้งต้นทุนเวลา ลดภาระด้านการโฆษณา ให้ผู้ขายสามารถเข้าถึงผู้ซื้อทั่วโลกได้ในระยะเวลาอันสั้นตลอด 24 ชั่วโมง โดยเป็นเว็บไซต์ตลาดกลางพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์อย่างเป็นทางการแห่งแรกของไทย โดยทีมงานที่มีคุณภาพ และประสบการณ์การค้าอิเล็คทรอนิคส์มาคอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์

ด้วยเหตุนี้ Thaitrade.com จึงได้จัดสัมมนาขึ้นเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการดำเนินธุรกิจ แบบออนไลน์ขยายโอกาสช่องทางธุรกิจแก่ผู้ส่งออกไทย รวมทั้งเปิดมุมมองใหม่และสร้างแนวคิดกลยุทธ์การทำตลาดออนไลน์ผ่านประสบการณ์ตรงของมืออาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมและพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการไทยสู่สนามอาเซียน และก้าวทันการหมุนไปของเศรษฐกิจโลกอย่างเต็มภาคภูมิ
 
สำหรับประเด็นในการสัมมนา คือ 1.เตรียมความพร้อมสู่ธุรกิจออนไลน์อย่างมืออาชีพ พร้อมผลักดันผู้ส่งออกไทยให้ก้าวเข้าสู่ AEC, 2.Thaitrade.com คืออะไร ใช้งานอย่างไร มี feature อะไรใหม่บ้างในปีนี้, 3.ทำไมคุณควรเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Thaitrade.com

4.Thaitrade.com จะช่วยเชื่อมต่อถึงผู้ซื้อต่างประเทศได้อย่างไร, 5.ทำอย่างไรให้ธุรกิจออนไลน์มีประสิทธิภาพและปลอดภัย และจะได้รับเงินจากการทำธุรกิจผ่านเว็บไซต์ Thaitrade.com อย่างไร และ 6.ร่วมรับฟังประสบการณ์ความสำเร็จจากผู้ประกอบที่เข้าร่วมโครงการ Thaitrade.com มาแล้วทั้งสิ้น

ทั้งนี้ การจัดสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้่น โดยจะจัดในวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2555 ณ โรงแรมโฟรวิงส์ สุขุมวิท 26 กรุงเทพฯ ชั้น 3 ห้องกัญญาลักษณ์

ดูรายละเอียด และสมัครร่วมสัมมนาได้  ที่นี่
 
 
 
 
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021