Thaitrade เตรียมจัดสัมมนาทำธุรกิจออนไลน์

by System 09 สค. 2012
Share:

 

 
กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ได้ตระหนักในระบบการค้าอิเล็กทรอนิกส์ว่าเป็นหนึ่งในช่องทางการจำหน่าย สินค้าของผู้ประกอบการไทย ที่จะช่วยลดทั้งต้นทุนเวลา ลดภาระด้านการโฆษณา ให้ผู้ขายสามารถเข้าถึงผู้ซื้อทั่วโลกได้ในระยะเวลาอันสั้นตลอด 24 ชั่วโมง โดยเป็นเว็บไซต์ตลาดกลางพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์อย่างเป็นทางการแห่งแรกของไทย โดยทีมงานที่มีคุณภาพ และประสบการณ์การค้าอิเล็คทรอนิคส์มาคอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์

ด้วยเหตุนี้ Thaitrade.com จึงได้จัดสัมมนาขึ้นเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการดำเนินธุรกิจ แบบออนไลน์ขยายโอกาสช่องทางธุรกิจแก่ผู้ส่งออกไทย รวมทั้งเปิดมุมมองใหม่และสร้างแนวคิดกลยุทธ์การทำตลาดออนไลน์ผ่านประสบการณ์ตรงของมืออาชีพ เพื่อเตรียมความพร้อมและพัฒนาศักยภาพของผู้ประกอบการไทยสู่สนามอาเซียน และก้าวทันการหมุนไปของเศรษฐกิจโลกอย่างเต็มภาคภูมิ
 
สำหรับประเด็นในการสัมมนา คือ 1.เตรียมความพร้อมสู่ธุรกิจออนไลน์อย่างมืออาชีพ พร้อมผลักดันผู้ส่งออกไทยให้ก้าวเข้าสู่ AEC, 2.Thaitrade.com คืออะไร ใช้งานอย่างไร มี feature อะไรใหม่บ้างในปีนี้, 3.ทำไมคุณควรเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Thaitrade.com

4.Thaitrade.com จะช่วยเชื่อมต่อถึงผู้ซื้อต่างประเทศได้อย่างไร, 5.ทำอย่างไรให้ธุรกิจออนไลน์มีประสิทธิภาพและปลอดภัย และจะได้รับเงินจากการทำธุรกิจผ่านเว็บไซต์ Thaitrade.com อย่างไร และ 6.ร่วมรับฟังประสบการณ์ความสำเร็จจากผู้ประกอบที่เข้าร่วมโครงการ Thaitrade.com มาแล้วทั้งสิ้น

ทั้งนี้ การจัดสัมมนาดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้่น โดยจะจัดในวันอังคารที่ 21 สิงหาคม 2555 ณ โรงแรมโฟรวิงส์ สุขุมวิท 26 กรุงเทพฯ ชั้น 3 ห้องกัญญาลักษณ์

ดูรายละเอียด และสมัครร่วมสัมมนาได้  ที่นี่
 
 
 
 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021