เคทีซีจับมือมาสเตอร์การ์ดเปิดตัวบัตรเครดิต “เวิลด์ รีวอร์ดส”

by smethailandclub 12 ธค. 2015
Share:


  
    “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต ร่วมกับ มาสเตอร์การ์ด โดยนายแอนโทนิโอ คอร์โร ผู้จัดการประจำประเทศไทยและพม่า เปิดตัวบัตรเครดิต “เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” และ     “เคทีซี เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” ให้ชีวิตมีแต่คำว่ามากกว่า จับกลุ่มสมาชิกคนเมืองรายได้สูงมอบสิทธิพิเศษเน้นความเอ็กซ์คลูซีฟ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง (Metro Lifestyle) และสมาชิกที่รักการท่องเที่ยว เดินทางต่างประเทศ ด้วยคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า ฟรีบริการห้องรับรอง Royal Orchid Lounge พร้อมความพิเศษเหนือระดับจากเวิลด์ มาสเตอร์การ์ดทั่วโลก คาดสิ้นปี 2559 มียอดสมาชิกแตะ 150,000 ราย
 
    นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีได้ประกาศแผนกลยุทธ์การตลาดในปี พ.ศ. 2559 เน้นรุกขยายฐานสมาชิกกลุ่มบน จึงได้จับมือกับมาสเตอร์การ์ด เปิดตัวบัตรเครดิต “เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” (KTC X World Rewards MasterCard) และ “เคทีซี เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” (KTC World Rewards MasterCard) โดยจับกลุ่มผู้มีรายได้ 50,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง (Metro Lifestyle) ชอบช้อปปิ้ง ทานอาหารนอกบ้าน ท่องเที่ยวและเดินทางต่างประเทศ ทั้งนี้ ได้เปิดโอกาสให้สมาชิกเลือกประเภทบัตรฯ ที่ต้องการ โดยบัตรเครดิต “เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์  รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” จะมีค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท ซึ่งสมาชิกจะได้รับกลับคืนเป็นคะแนนสะสมที่สามารถนำไปเลือกรับของรางวัลกลับคืนได้คุ้มค่า ในขณะที่บัตรเครดิต “เคทีซี เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี แต่สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์ระดับเวิลด์ มาสเตอร์การ์ด”
 
    สำหรับบัตรเครดิต “เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” สมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษ (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2559) ดังนี้
รับคะแนนง่ายๆ ได้มากกว่า ด้วยคะแนนสะสม Forever Rewards สูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และทุกการใช้จ่ายในต่างประเทศเป็นสกุลเงินต่างประเทศ (ไม่กำหนดยอดการใช้จ่ายขั้นต่ำหรือสูงสุดและไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสมสูงสุด)
 
    คะแนนมีค่ามากกว่า ทุก 100,000 คะแนนสะสม Forever Rewards แลกรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต 15,000 บาท นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถซื้อบัตรโดยสารสายการบินไทย เส้นทางยุโรป ไป-กลับ 2 ที่นั่ง โดยใช้ 1 คะแนนสะสม Forever rewards และชำระเงินเพียง 104,000 บาท รับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ 2 ที่นั่ง และ ใช้ 1 คะแนนสะสม Forever Rewards และชำระเงินเพียง 150,000 บาท รับบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง 2 ที่นั่ง ระหว่างวันนี้ – 31 มีนาคม 2559

    ความพิเศษที่มากกว่า ฟรี บริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง / ปี พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือระดับจาก เวิลด์ มาสเตอร์การ์ดทั่วโลก และจาก KTC World Travel Service

    พิเศษเฉพาะบัตรเครดิต “เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” สมัครบัตรฯ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2559 รับคะแนนสะสม Forever Rewards 30,000 คะแนน เมื่อชำระค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท/บัตร เพื่อแลกรับทันที ของรางวัลมูลค่าสูงสุด 8,200 บาท หรือแลกรับ 15,000 รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์ เลือกแลกรับ

• บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 5,000 บาท หรือ  
• บัตรสมาชิกโรงแรมในเครือแมริออท ‘Club Marriott’ มูลค่า 8,200 บาท หรือ
• บัตรสมาชิกโรงแรมในเครือฮิลตัน ‘Hilton Premium Club’ มูลค่า 8,000 บาท หรือ
• บัตรสมาชิกโรงแรมในเครือสตาร์วูด ‘eat, drink & more’ มูลค่า 6,500 บาท หรือ
• 15,000 รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์ เพื่อแลกรับบัตรโดยสารสายการบินไทย ไป-กลับ ภายในประเทศ ชั้นประหยัด 1 ที่นั่ง
 
    สำหรับบัตรเครดิต “เคทีซี เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” สมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษ (ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2559) ดังนี้

    รับคะแนนง่ายๆ ได้มากกว่า ด้วยคะแนนสะสม Forever Rewards 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทุกการใช้จ่ายในต่างประเทศเป็นสกุลเงินต่างประเทศ (ไม่กำหนดยอดการใช้จ่ายขั้นต่ำหรือสูงสุด และไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสมสูงสุด)

    ความพิเศษที่มากกว่า ฟรี บริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง / ปี พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือระดับจาก เวิลด์ มาสเตอร์การ์ดทั่วโลก และจาก KTC World Travel Service
 
    นายแอนโทนิโอ   คอร์โร ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมา มาสเตอร์การ์ด กล่าวเพิ่มเติมว่า “บัตรเครดิต “เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” และ “เคทีซี เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” เป็นบัตรเครดิตใบแรกของประเทศไทยที่ใช้เทคโนโลยี “มาสเตอร์การ์ด คอนแทคเลส” (MasterCard Contactless) เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย โดยผู้ถือบัตรสามารถชำระค่าสินค้าและบริการได้ง่ายๆ ได้ด้วยตนเองแบบไร้สัมผัส เพียงแตะบัตรฯ ที่เครื่องอ่านบัตรมาสเตอร์การ์ด คอนแทคเลส ณ จุดขายที่มีสัญลักษณ์ MasterCard Contactless ทุกที่ทั่วโลก ซึ่งใช้เวลาในการทำรายการน้อยกว่าบัตรเครดิตทั่วไปหรือการชำระด้วยเงินสด”
 
    “สำหรับการเปิดตัวบัตรเครดิต “เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” และ “เคทีซี เวิลด์    รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด” ในครั้งนี้ เคทีซีเชื่อมั่นว่าจะช่วยขยายฐานสมาชิกกลุ่มบน รวมถึงเพิ่มจำนวนพันธมิตรระดับไฮเอนด์มากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สต์ของสมาชิกที่ต้องการสิทธิพิเศษและบริการในระดับพรีเมี่ยม โดยเคทีซีมั่นใจว่าสิ้นปี 2559 จะมีจำนวนสมาชิกถือบัตรดังกล่าวรวมไม่ต่ำกว่า 150,000 ราย”  นางพิทยากล่าวปิดท้าย

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021