เคทีซีแจกจริง... กับแคมเปญ โชคสุด fin pin เองได้ กับบัตร KTC

by smethailandclub 20 ธค. 2015
Share:
 
    นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลให้กับสมาชิกผู้โชคดีจากแคมเปญ “โชคสุด fin pin เองได้ กับบัตร KTC” ครั้งที่ 1 จำนวนรวม 295 รางวัล สมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีสะสมครบทุก 1,000 บาท รับ 1 pin เพื่อใช้แลกรับสิทธิ์เลือกลุ้นรับของรางวัลในหมวดกิน ช้อป เที่ยว ที่สมาชิกถูกใจได้เอง โดยเคทีซีจะจัดให้มีของรางวัลผลัดเปลี่ยนใหม่มาให้ลุ้นทุก 2 สัปดาห์ และจะจับสลาก 6 ครั้งตลอดรายการ รวมทั้งสิ้น 2,016 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 23 ล้านบาท รางวัลใหญ่ Grand Prize ลุ้นรับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มูลค่า 1.45 ล้านบาท สมาชิกสามารถเลือกลุ้นรับของรางวัลที่หลากหลายไม่ซ้ำกันในแต่ละรอบได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2559
 
    สมาชิกสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมรายการผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.ktc.co.th/pinyourwish หรือผ่านโมบายแอปพลิเคชั่น TapKTC ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง เพียงครั้งเดียวตลอดช่วงแคมเปญผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือที่ www.ktc.co.th
 
    พิธีมอบรางวัลให้กับสมาชิกผู้โชคดีดังกล่าวจัดขึ้นที่ KTC Touch ชั้น G อาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33 เมื่อเร็วๆ นี้

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​ทรู 5G แชร์ประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุด ใน “CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT

ทรู 5G ล้ำสุดในไทย จัดเต็มสร้างประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุดกับ ‘CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT’ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับการเปิดตัว Samsung Galax..

by SME Thailand.| 28 มค. 2021

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021