เคทีซีแจกจริง... กับแคมเปญ โชคสุด fin pin เองได้ กับบัตร KTC

by smethailandclub 20 ธค. 2015
Share:




 
    นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลให้กับสมาชิกผู้โชคดีจากแคมเปญ “โชคสุด fin pin เองได้ กับบัตร KTC” ครั้งที่ 1 จำนวนรวม 295 รางวัล สมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีสะสมครบทุก 1,000 บาท รับ 1 pin เพื่อใช้แลกรับสิทธิ์เลือกลุ้นรับของรางวัลในหมวดกิน ช้อป เที่ยว ที่สมาชิกถูกใจได้เอง โดยเคทีซีจะจัดให้มีของรางวัลผลัดเปลี่ยนใหม่มาให้ลุ้นทุก 2 สัปดาห์ และจะจับสลาก 6 ครั้งตลอดรายการ รวมทั้งสิ้น 2,016 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 23 ล้านบาท รางวัลใหญ่ Grand Prize ลุ้นรับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มูลค่า 1.45 ล้านบาท สมาชิกสามารถเลือกลุ้นรับของรางวัลที่หลากหลายไม่ซ้ำกันในแต่ละรอบได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2559
 
    สมาชิกสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมรายการผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.ktc.co.th/pinyourwish หรือผ่านโมบายแอปพลิเคชั่น TapKTC ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง เพียงครั้งเดียวตลอดช่วงแคมเปญผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือที่ www.ktc.co.th
 
    พิธีมอบรางวัลให้กับสมาชิกผู้โชคดีดังกล่าวจัดขึ้นที่ KTC Touch ชั้น G อาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33 เมื่อเร็วๆ นี้

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021