เคทีซีแจกจริง... กับแคมเปญ โชคสุด fin pin เองได้ กับบัตร KTC

by smethailandclub 20 ธค. 2015
Share:
 
    นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลให้กับสมาชิกผู้โชคดีจากแคมเปญ “โชคสุด fin pin เองได้ กับบัตร KTC” ครั้งที่ 1 จำนวนรวม 295 รางวัล สมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีสะสมครบทุก 1,000 บาท รับ 1 pin เพื่อใช้แลกรับสิทธิ์เลือกลุ้นรับของรางวัลในหมวดกิน ช้อป เที่ยว ที่สมาชิกถูกใจได้เอง โดยเคทีซีจะจัดให้มีของรางวัลผลัดเปลี่ยนใหม่มาให้ลุ้นทุก 2 สัปดาห์ และจะจับสลาก 6 ครั้งตลอดรายการ รวมทั้งสิ้น 2,016 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 23 ล้านบาท รางวัลใหญ่ Grand Prize ลุ้นรับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มูลค่า 1.45 ล้านบาท สมาชิกสามารถเลือกลุ้นรับของรางวัลที่หลากหลายไม่ซ้ำกันในแต่ละรอบได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2559
 
    สมาชิกสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมรายการผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.ktc.co.th/pinyourwish หรือผ่านโมบายแอปพลิเคชั่น TapKTC ช่องทางใดช่องทางหนึ่ง เพียงครั้งเดียวตลอดช่วงแคมเปญผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือที่ www.ktc.co.th
 
    พิธีมอบรางวัลให้กับสมาชิกผู้โชคดีดังกล่าวจัดขึ้นที่ KTC Touch ชั้น G อาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33 เมื่อเร็วๆ นี้

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020