เอ.พี. ฮอนด้า ดึงดารา-นักแข่งดัง ร่วมรณรงค์ Zero Accident ช่วงปีใหม่

by smethailandclub 20 ธค. 2015
Share:

    เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Zero Accident เทศกาลปีใหม่ 2558 มุ่งลดอุบัติเหตุให้เหลือศูนย์ ผนึกกำลังกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย มูลนิธิเมาไม่ขับ และคลื่นวิทยุสวพ. 91พร้อมทั้งดึง เต๋า-สมชาย เข็มกลัด นักแสดงชื่อดัง, ติ๊งโน๊ต-ฐิติพงศ์ วโรกร, และบอลจักรกฤษณ์ แสวงสวาท สองนักแข่งรถจักรยานยนต์ระดับแถวหน้าของเมืองไทยจากทีม เอ.พี. ฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ มาร่วมกันรณรงค์อีกด้วย เริ่มจากการยิงภาพยนตร์โฆษณาชุด “เตือนตัวเอง ดื่มไม่ขี่ ดีที่สุด” ผ่านทางฟรีทีวีช่องต่างๆเพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้างตลอดเทศกาล พร้อมให้บริการตรวจรถจักรยานยนต์ฟรีที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ตามด้วยบริการจุดแวะพักพิเศษบนทางหลวงสายมิตรภาพเพื่อให้ผู้ขับขี่ได้พักเหนื่อยและสามารถนำรถเข้าซ่อมบำรุงได้ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ทั่วไปหรือรถบิ๊กไบค์


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020