​Uber กรุงเทพฯ เดินทางฟรีไปมูลนิธิและสถานสงเคราะห์ 5 แห่ง

by smethailandclub 26 ธค. 2015
Share:

    ช่วงเทศกาลและวันหยุดปลายปีเป็นเวลาที่หลายคนแสดงความรักด้วยการให้ของขวัญ และที่ Uber เราเชื่อว่ายิ่งให้ ก็ยิ่งได้ ดังนั้น Uber ขอเชิญชาวกรุงเทพฯ ร่วมกับเราในการ ”ให้” กับชุมชนของเรา ผ่านกิจกรรม UberGIVING


    ปีนี้ Uber ได้ร่วมมือกับมูลนิธิและสถานสงเคราะห์ 5 แห่งในกรุงเทพฯ เช่น มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย (เครือจุฬา) สถานสงเคราะห์บ้านราชวิถี สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ มูลนิธิกระจกเงา และมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม โดยตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคมจนถึง 24 มกราคมปี 2559 เราให้คุณนั่ง uberX ฟรีไปสู่สถาบันเหล่านี้ ซึ่งคุณไม่สามารถเพียงนำของขวัญ สิ่งของจำเป็นหรือเงินไปบริจาค แต่ในบางกรณีสามารถทำให้วันของเด็กๆ สดใสขึ้นอีกโดยการให้ของขวัญที่มี่ค่าที่สุด ซึ่งคือการใช้เวลากับพวกเขา


    "ที่ Uber เราเชื่อว่าของขวัญที่มีค่าที่สุดที่เราสามารถให้ทุกคนได้คือเวลา ซึ่งสะท้อนอยู่ในเวลาที่เราคืนให้กับผู้ใช้บริการเราในแต่ละวัน เมื่อพวกเขาไม่ต้องออกไปรอเรียกรถแท็กซี่คันแล้วคันเล่า ไม่ต้องใช้เวลาขับรถเองในชั่วโมงเร่งด่วน ไม่ต้องวนหาที่จอดรถ นอกจากนี้แพลตฟอร์มของเรายังช่วยให้พาร์ทเนอร์ร่วมขับมีความยืดหยุ่นในการใช้เวลาและทรัพยากรณ์อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเราหวังว่าคุณจะได้ใช้เวลาที่คุณประหยัดไปกับการเสริมสร้างชุมชนของเรา และกระจายความสุขให้กับคนอื่นๆ ในช่วงเทศกาลนี้" ชาน พาร์ค ผู้จัดการทั่วไป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าว

    "เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ Uber ที่จะนำรอยยิ้มและความสุขมาให้กับเด็กๆ ที่มูลนิธิช่วงเทศกาลนี้ แม้ว่าการบริจาคสิ่งของเป็นสิ่งที่มีค่าและสามารถช่วยเหลือทางมูลนิธิในการดำเนินการ เวลาที่คุณสละเพื่อมาดูแลเด็กๆ ก็สำคัญไม่แพ้กัน และเรามั่นใจว่าจะได้เห็นรอยยิ้มจากเด็กๆ ช่วงเทศกาลนี้จากผู้ใช้บริการ Uber ผ่านกิจกรรมนี้"  รศ.พญ.นวลจันทร์ ปราบพาล กรรมการอำนวยการแทนเลขาธิการ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทยกล่าว


ใช้บริการ UberGIVING อย่างไร?

-    หากยังไม่มีแอพพลิเคชั่น Uber สามารถดาวน์โหลดได้ที่ iOS AppStore หรือ Google Play Store

-    เปิดแอพพลิเคชั่น Uber ในช่วงกิจกรรม UberGIVING (วันที่ 21 ธค 2558 - 24 มค 2559)

-    ใส่รหัสโปรโมชั่นด้านล่างก่อนเดินทางไปสถานที่ที่คุณเลือก

-    เรียก uberX เดินทางไปยังบ้านเด็กหรือมูลนิธิ

-   เดินทางด้วย uberX ฟรีไปและกลับได้ถึง 150 บาทต่อขา

คำแนะนำก่อนที่จะใช้บริการ UberGIVING 

-    ในขณะที่สถานสงเคราะห์และมูลนิธิส่วนใหญ่อนุญาตให้แวะเข้ามาได้ตามที่สะดวก ควรตรวจสอบเวลาการทำงานก่อนโดยโทรไปล่วงหน้าหรือเช็คที่หน้า Facebook หรือ เว็บไซต์ของแต่ละสถาบัน

-    ถ้าคุณต้องการแวะไปเป็นกลุ่มใหญ่ หรือต้องการเลี้ยงอาหารกลางวัน ควรโทรนัดกำหนดวันก่อน

-    ก่อนไป ตรวจสอบบล็อกของเราก่อนสำหรับรายชื่อของที่ทางศูนย์ต้องการรับบริจาค t.uber.com/ubergivingbkk 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)

Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021