ธนาคารกรุงเทพ เปิดให้บริการรับชำระค่าซื้อซองประกวดราคา

by smethailandclub 06 กพ. 2016
Share:


 
    ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมเปิดให้บริการรับชำระค่าซื้อซองประกวดราคาผ่านทุกสาขาของธนาคารกรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2559 ธนาคารกรุงเทพได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าผู้รับเหมาภาครัฐที่มาใช้บริการชำระค่าซื้อซองประกวดราคาผ่านบริการ Bill Payment จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมบริการฟรี! ทันที นับเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ค้าภาครัฐ เพียงพิมพ์ใบชำระเงินที่ได้ในขั้นตอนการซื้อซองประกวดราคามายื่นชำระเงินที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วก็สามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ทันที พร้อมกันนี้ธนาคารยังมีการให้บริการออกหนังสือค้ำประกันแบบอิเล็กทรอนิกส์ในขั้นตอนการวางค้ำประกัน ซึ่งเป็นการให้บริการทางการเงินสำหรับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐอย่างครบวงจร โดยผู้รับเหมาภาครัฐจะได้รับความสะดวก รวดเร็ว รวมถึงประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจได้เต็มประสิทธิภาพ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา หรือโทร. 0-2680-9500

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021