ธนาคารกรุงเทพ เปิดให้บริการรับชำระค่าซื้อซองประกวดราคา

by smethailandclub 06 กพ. 2016
Share:


 
    ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมเปิดให้บริการรับชำระค่าซื้อซองประกวดราคาผ่านทุกสาขาของธนาคารกรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2559 ธนาคารกรุงเทพได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าผู้รับเหมาภาครัฐที่มาใช้บริการชำระค่าซื้อซองประกวดราคาผ่านบริการ Bill Payment จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมบริการฟรี! ทันที นับเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ค้าภาครัฐ เพียงพิมพ์ใบชำระเงินที่ได้ในขั้นตอนการซื้อซองประกวดราคามายื่นชำระเงินที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วก็สามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ทันที พร้อมกันนี้ธนาคารยังมีการให้บริการออกหนังสือค้ำประกันแบบอิเล็กทรอนิกส์ในขั้นตอนการวางค้ำประกัน ซึ่งเป็นการให้บริการทางการเงินสำหรับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐอย่างครบวงจร โดยผู้รับเหมาภาครัฐจะได้รับความสะดวก รวดเร็ว รวมถึงประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจได้เต็มประสิทธิภาพ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา หรือโทร. 0-2680-9500

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021