ธนาคารกรุงเทพ เปิดให้บริการรับชำระค่าซื้อซองประกวดราคา

by smethailandclub 06 กพ. 2016
Share:


 
    ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมเปิดให้บริการรับชำระค่าซื้อซองประกวดราคาผ่านทุกสาขาของธนาคารกรุงเทพ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2559 ธนาคารกรุงเทพได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าผู้รับเหมาภาครัฐที่มาใช้บริการชำระค่าซื้อซองประกวดราคาผ่านบริการ Bill Payment จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมบริการฟรี! ทันที นับเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ค้าภาครัฐ เพียงพิมพ์ใบชำระเงินที่ได้ในขั้นตอนการซื้อซองประกวดราคามายื่นชำระเงินที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วก็สามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ทันที พร้อมกันนี้ธนาคารยังมีการให้บริการออกหนังสือค้ำประกันแบบอิเล็กทรอนิกส์ในขั้นตอนการวางค้ำประกัน ซึ่งเป็นการให้บริการทางการเงินสำหรับการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐอย่างครบวงจร โดยผู้รับเหมาภาครัฐจะได้รับความสะดวก รวดเร็ว รวมถึงประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย เพื่อให้สามารถดำเนินธุรกิจได้เต็มประสิทธิภาพ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา หรือโทร. 0-2680-9500

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020