เอฟดับบลิวดี จัดเต็มงานมอบความสุขให้เด็กๆที่จ.น่าน

by smethailandclub 07 กพ. 2016
Share:  
    นายอามาน คาปัวร์ ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า บริษัทได้นำผู้บริหารระดับสูง พนักงานจิตอาสา และคุณกิ่งกาญจน์ จงสงวน ผู้ชนะจากกิจกรรม Real People Real Passion Season2  มาจัดกิจกรรมมอบความสุขให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านซาวหลวงและบริเวณใกล้เคียงที่อำเภอเมือง จังหวัดน่าน โดยบริษัทได้นำสวนสนุก เครื่องเล่น เกมส์ ขนม อาหาร มาสร้างความสุขและสนุกให้แก่เด็กๆจำนวนมากกว่า 250 คน
 
    การจัดกิจกรรมมอบความสุขให้กับเด็กครั้งนี้ มาจากคุณกิ่งกาญจน์ ได้ส่ง Passion "อยากจัดกิจกรรม มอบความสุขให้กับเด็กๆ" และได้รับการไลค์มากที่สุด ดังนั้นเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จึงได้สานฝันให้เป็นจริง
 
    นางสาวกิ่งกาญจน์ จงสงวน หรือพลอย เปิดเผยว่า “โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบทำกิจกรรมเพื่อสังคมมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยคะ หลังจากที่เอฟดับบลิวดี จัดแคมเปญนี้ขึ้นมาจึงส่งภาพเข้ามา ปรากฎว่าได้เป็น 1 ใน 3 ของผู้ชนะ รู้สึกดีใจมากๆที่ได้มีโอกาสมามอบความสุขให้กับน้องๆครั้งนี้คะ ”
 
    ด้านมร.อามาน คาปัวร์ ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด กล่าวว่า “บริษัท พร้อมที่จะสนับสนุนให้ผู้มีความใฝ่ฝันได้ทำความใฝ่ฝันของเขาให้เป็นจริง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เขากล้าออกมาใช้ชีวิต ดังเช่นกรณีของคุณกิ่งกาญจน์ อยากมอบความสุขให้กับเด็กบริษัทจึงได้เนรมิตพื้นที่ในโรงเรียนบ้านซาวหลวง ให้เป็นเสมือนสวนสนุกเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความสุข ความสนุกสนาน โดยมีซุ้มเกม ซุ้มอาหาร พร้อมของรางวัลที่เตรียมมาแน่นคันรถเพื่อมามอบให้เด็กๆ อีกทั้งเรามีทีมผู้บริหารระดับสูง ทีมจิตอาสาได้ร่วมใจกันมาช่วยงานในกิจกรรมครั้งนี้ และบริษัทฯยังได้นำคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค เครื่องกดน้ำเย็น พร้อมมอบเงินทุนสำหรับการติดตั้งไฟสปอร์ตไลท์ เงินทุนการศึกษา และอุปกรณ์การเรียน กีฬา มอบให้กับทางโรงเรียนบ้านซาวหลวง”
 
    สำหรับแคมเปญ“เรียลพีเพิล  เรียลแพสชั่น ซีซั่น 2 ” (Real  People, Real  Passion Season 2) บอกให้โลกรู้และทำให้มันเป็นจริง เป็นแคมเปญที่สนับสนุนแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่มีฝัน เปิดให้ผู้สนใจ Upload รูป หรือ VDO แล้วบอกว่า Passion ของคุณคืออะไร โดยมี 3 รางวัล ได้แก่ 1. Passion ที่ได้รับการกดไลค์มากที่สุด  1 รางวัล  2. Passion ที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่สุด 1 รางวัล 3. Passion ที่สื่อถึงความต้องการช่วยเหลือสังคมมากที่สุด 1 รางวัล  โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือก 3 ท่าน  บริษัทฯจะพาไปทำ Passion นั้นให้เป็นจริง และวันนี้ 1 ใน 3 Passion ได้เป็นจริงๆแล้ว และคอยติดตามอีก 2 Passion ที่เอฟดับบลิวดี จะสานฝันให้เป็นจริงได้เร็วๆนี้

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021