สถาบันอาหาร จัดอบรม “SMEs ไทยก้าวไกลสู่สากล” ฟรี

by smethailandclub 11 กพ. 2016
Share:

 
          สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม โดยการสนับสนุนงบประมาณจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เชิญชวนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีด้านอุตสาหกรรมอาหารเข้าร่วมการอบรม “SMEs ไทยก้าวไกลสู่สากล” กิจกรรมยกระดับความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมอาหารในพื้นที่เป้าหมายของ TFV หรือไทยแลนด์ฟู้ดวัลเลย์(Thailand Food Valley) ภายใต้โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป โครงการหนึ่งในนโยบายพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของรัฐบาล เพื่อให้ประเทศไทยมีเครือข่ายฟู้ดวัลเลย์ที่มีเอกลักษณ์ของสินค้า จากการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในการสร้างมูลค่าเพิ่ม โดยมีมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัย

    โดยผู้เข้าอบรมจะได้รับความรู้ในด้านการวิเคราะห์ตลาดอุตสาหกรรมอาหารทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้านมาตรฐานอาหารและความปลอดภัย การจัดการด้านทรัพย์สินทางปัญญา การพัฒนานวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร และการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์         จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ในวันที่ 7-8 มีนาคม 2559 ณ ห้องปะการัง โรงแรม ลองบีช ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าอบรม

    ผู้สนใจเข้าร่วมสามารถแจ้งความจำนงและขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณมณีรัตน์      เรืองศรีสุทธิ์ แผนกส่งเสริมและบริการธุรกิจอุตสาหกรรม ฝายบริการงานที่ปรึกษา โทร. 0 2886 8088 ต่อ 2111,  2601-2  E-mail: maneerat@nfi.or.th  หรือ www.nfi.or.th 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)

Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020