สถาบันอาหาร จัดอบรม “SMEs ไทยก้าวไกลสู่สากล” ฟรี

by smethailandclub 11 กพ. 2016
Share:

 
          สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม โดยการสนับสนุนงบประมาณจากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เชิญชวนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีด้านอุตสาหกรรมอาหารเข้าร่วมการอบรม “SMEs ไทยก้าวไกลสู่สากล” กิจกรรมยกระดับความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมอาหารในพื้นที่เป้าหมายของ TFV หรือไทยแลนด์ฟู้ดวัลเลย์(Thailand Food Valley) ภายใต้โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารแปรรูป โครงการหนึ่งในนโยบายพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของรัฐบาล เพื่อให้ประเทศไทยมีเครือข่ายฟู้ดวัลเลย์ที่มีเอกลักษณ์ของสินค้า จากการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในการสร้างมูลค่าเพิ่ม โดยมีมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัย

    โดยผู้เข้าอบรมจะได้รับความรู้ในด้านการวิเคราะห์ตลาดอุตสาหกรรมอาหารทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้านมาตรฐานอาหารและความปลอดภัย การจัดการด้านทรัพย์สินทางปัญญา การพัฒนานวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร และการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์         จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ในวันที่ 7-8 มีนาคม 2559 ณ ห้องปะการัง โรงแรม ลองบีช ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าอบรม

    ผู้สนใจเข้าร่วมสามารถแจ้งความจำนงและขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณมณีรัตน์      เรืองศรีสุทธิ์ แผนกส่งเสริมและบริการธุรกิจอุตสาหกรรม ฝายบริการงานที่ปรึกษา โทร. 0 2886 8088 ต่อ 2111,  2601-2  E-mail: maneerat@nfi.or.th  หรือ www.nfi.or.th 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อความสำเร็จของธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)

Share:

Related Articles

​อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ศักยภาพผู้นำในธุรกิจประกันชีวิต เปิดบูธออนไลน์ครั้งแรก ในงาน Thailand InsurTech Fair 2021

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพ เดินหน้าหนุนนโยบาย คปภ. ขับเคลื่อนภาคการประกันภัยให้เติบโตอย่างเ..

by SME Thailand.| 26 ตค. 2021

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021