เอฟดับบลิวดีรับพระราชทานโล่ห์จากสมเด็จพระเทพฯ

by smethailandclub 14 กพ. 2016
Share:    มร. ไมค์ แพล็กซ์ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เข้ารับพระราชทานโล่ห์และเกียรติบัตรจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากการที่บริษัทได้ ให้การสนับสนุนในด้านต่างๆกับทางมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการมาอย่างต่อเนื่อง เช่น การจ้างงานคนพิการ การมอบรถวีลแชร์ให้กับน้องๆที่มีความจำเป็นต้องใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันได้ดียิ่งขึ้น การมอบรถแวนพร้อมติดตั้งเครื่องยกรถวีลแชร์เพื่อใช้ในการสนับสนุนจัดหางานให้แก่ผู้พิการทั่วประเทศ  ซึ่งการรับรางวัลในครั้งนี้ได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับบริษัทเป็นอย่างสูง

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021