เอฟดับบลิวดีรับพระราชทานโล่ห์จากสมเด็จพระเทพฯ

by smethailandclub 14 กพ. 2016
Share:    มร. ไมค์ แพล็กซ์ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เข้ารับพระราชทานโล่ห์และเกียรติบัตรจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากการที่บริษัทได้ ให้การสนับสนุนในด้านต่างๆกับทางมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการมาอย่างต่อเนื่อง เช่น การจ้างงานคนพิการ การมอบรถวีลแชร์ให้กับน้องๆที่มีความจำเป็นต้องใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันได้ดียิ่งขึ้น การมอบรถแวนพร้อมติดตั้งเครื่องยกรถวีลแชร์เพื่อใช้ในการสนับสนุนจัดหางานให้แก่ผู้พิการทั่วประเทศ  ซึ่งการรับรางวัลในครั้งนี้ได้สร้างความภาคภูมิใจให้กับบริษัทเป็นอย่างสูง

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020