สสว.เปิดศูนย์บริการ SME ครบวงจร จ.อยุธยา

by smethailandclub 15 กพ. 2016
Share:
     สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม จัดพิธีเปิดศูนย์บริการ SMEs ครบวงจร (One Stop Service Center :OSS) จ.พระนครศรีอยุธยาที่ห้องประชุมศูนย์ราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในงานนี้มีนายประยูร รัตนเสนีย์ ผ็ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และนางสาลินี วังตาล ผู้แนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เป็นประธานร่วมในการเปิดศูนย์ OSS เพื่อให้คำปรึกษาธุรกิจและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกอบการภูมิภาคในการเข้าถึงบริการภาครัฐ

    นางสาลินี  วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)กล่าวว่า ศูนย์ OSS ดำเนินการเปิดอย่างเป็นทางการไปแล้ว 8 แห่ง และอยู่ระหว่างดำเนินการอีก 3 แห่ง คือที่ศุนย์กรุงเทพ SME Bank ศูนย์นนทบุรี และศูนย์พระนครศรีอยุธยาแห่งนี้ โดยตั้งแต่เริ่มเปิดศูนย์ทั้ง 11 แห่ง ตั้งแต่เดือนสิงหาคมจนถึงปัจจุบัน มีผู้ใช้บริการถึง 3,000 ราย


    ทั้งนี้ ศูนย์ OSS จะเป็นอีกช่องทางหนึ่ง นอกเหนือไปจากทางเว็บไซต์ www.sme.go.th และทาง สสว. Call Center 1301 ในการขึ้นทะเบียนผู้ประกอบการ เพื่อรับสิทธิประโยชน์จาก สสว. และองค์กรเครือข่ายภาครัฐและเอกชนต่างๆ การจับคู่ธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ การเปิดร้านค้าออนไลน์ สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยราพิเศษ หรืองบประมาณสนับสนุนเทคโนโลยี.


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)

Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021