ทีเอ็มบี ทัช จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับอาเล็ก ธีรเดช

by smethailandclub 20 กพ. 2016
Share:


 
    ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแคมเปญ “แค่มีทัช ก็มาทัชกับผมได้นะครับ” เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่สมัครและทำธุรกรรมโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล ผ่านทีเอ็มบี ทัช อย่างน้อย 1 ครั้ง มีสิทธิ์ลุ้นร่วมรับประทานอาหารและชิมฝีมือทำอาหาร พร้อมถ่ายภาพเซลฟีกับอาเล็ก ธีรเดช จำนวน 20 รางวัล และได้รับเสื้อพร้อมลายเซ็นจากอาเล็ก ส่งตรงถึงบ้าน อีก 100 รางวัล จากผู้เข้าร่วมแคมเปญ กว่า 26,000 คน โดยมีนางสาวมิ่งขวัญ  พัฒนวงศ์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารส่งเสริมการตลาดลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบี ให้การต้อนรับ ณ สมิธ เรสเตอรองท์ สุขุมวิท 49

    ทั้งนี้ อาเล็ก ธีรเดช ได้มาทำสลัดในแบบของตัวเองให้กับแฟนคลับได้ชิม พร้อมสังสรรอย่างใกล้ชิดในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความประทับใจ และเชิญชวนให้แฟนคลับได้ใช้ชีวิตเต็มที่ ในแบบของตัวเองในทุกที่ ทุกเวลา สะดวก ปลอดภัย เพียงปลายนิ้วสัมผัส กับบริการ “TMB So GooOD” การแบ่งยอดผ่อนชำระค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตด้วยตัวเอง ผ่าน ทีเอ็มบี ทัช บนสมาร์ทโฟน และ ทีเอ็มบีไดเร็กท์ อินเตอร์เน็ตแบงกิ้ง กับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทีเอ็มบี ตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไปต่อเซลส์สลิป สามารถผ่อนชำระ 0% ไม่มีดอกเบี้ย เป็นเวลา 3 รอบบิล และแลกรับของรางวัล Rewards Plus ผ่าน ทัช ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งปัจจุบันมีลูกค้าใช้บริการ ทัช โมบายแอพ มากกว่า 200,000 ราย 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)

Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020