ทีเอ็มบี เปิดอบรมฟรีให้เอสเอ็มอีกลุ่มธุรกิจสุขภาพและยา

by smethailandclub 26 กพ. 2016
Share:
 


    นายไตรรงค์ บุตรากาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าเอสเอ็มอี ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ธนาคารมีนโยบายสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ประกอบการเอสเอ็มอีอย่างต่อเนื่อง  ทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน  รวมถึงการให้ความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน  โดยเปิดโครงการอบรม LEAN Supply Chain ที่เน้นเทคนิค Lean Six Sigma  อย่างเข้มข้น  และได้อบรมให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่อยู่ในซัพพลายเชนของอุตสาหกรรมต่างๆมาแล้ว 7 รุ่นด้วยกัน


     สำหรับรุ่นที่ 8 ซึ่งกำลังเปิดรับสมัครอยู่นี้เป็นรุ่นสำหรับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมสุขภาพและยาโดยเฉพาะ  เนื่องจากปัจจุบันเทรนด์สุขภาพกำลังเป็นกระแส    ดังนั้น ผู้ประกอบการจึงควรตื่นตัว  พัฒนาธุรกิจให้ให้แข่งขันได้  ตอบโจทย์ผู้บริโภค  ในขณะเดียวกันก็ควรเพิ่มผลผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ   ลดของเสียในกระบวนการผลิต  ซึ่งจะนำไปสู่การลดต้นทุนและเพิ่มรายได้ในที่สุด  


    โครงการอบรม LEAN Six Sigma เป็นหลักสูตรที่เข้มข้นจริงจังและต่อเนื่อง  ที่ผ่านมามีผู้ประกอบการ 33 บริษัทที่เข้ารับการอบรมแล้วและสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้จนสามารถลดต้นทุนและเพิ่มรายได้มากกว่า 200 ล้านบาท 

    ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าอบรม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-299-1855 / 087-575-7000 | Line: @tmbleansupplychain | Facebook: Lean Supply Chain by TMB | ดาว์น

โหลดใบสมัครได้ที่: www.tmbbank.com/sme  

    ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม ไม่ต้องเป็นลูกค้าธนาคาร  รับสมัครจนถึงวันที่ 4 มีนาคม 2559

www.smethailandclub.com
ศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)

Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021