ทีเอ็มบี เปิดอบรมฟรีให้เอสเอ็มอีกลุ่มธุรกิจสุขภาพและยา

by smethailandclub 26 กพ. 2016
Share:
 


    นายไตรรงค์ บุตรากาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าเอสเอ็มอี ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ธนาคารมีนโยบายสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ประกอบการเอสเอ็มอีอย่างต่อเนื่อง  ทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน  รวมถึงการให้ความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน  โดยเปิดโครงการอบรม LEAN Supply Chain ที่เน้นเทคนิค Lean Six Sigma  อย่างเข้มข้น  และได้อบรมให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่อยู่ในซัพพลายเชนของอุตสาหกรรมต่างๆมาแล้ว 7 รุ่นด้วยกัน


     สำหรับรุ่นที่ 8 ซึ่งกำลังเปิดรับสมัครอยู่นี้เป็นรุ่นสำหรับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมสุขภาพและยาโดยเฉพาะ  เนื่องจากปัจจุบันเทรนด์สุขภาพกำลังเป็นกระแส    ดังนั้น ผู้ประกอบการจึงควรตื่นตัว  พัฒนาธุรกิจให้ให้แข่งขันได้  ตอบโจทย์ผู้บริโภค  ในขณะเดียวกันก็ควรเพิ่มผลผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ   ลดของเสียในกระบวนการผลิต  ซึ่งจะนำไปสู่การลดต้นทุนและเพิ่มรายได้ในที่สุด  


    โครงการอบรม LEAN Six Sigma เป็นหลักสูตรที่เข้มข้นจริงจังและต่อเนื่อง  ที่ผ่านมามีผู้ประกอบการ 33 บริษัทที่เข้ารับการอบรมแล้วและสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้จนสามารถลดต้นทุนและเพิ่มรายได้มากกว่า 200 ล้านบาท 

    ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าอบรม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-299-1855 / 087-575-7000 | Line: @tmbleansupplychain | Facebook: Lean Supply Chain by TMB | ดาว์น

โหลดใบสมัครได้ที่: www.tmbbank.com/sme  

    ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม ไม่ต้องเป็นลูกค้าธนาคาร  รับสมัครจนถึงวันที่ 4 มีนาคม 2559

www.smethailandclub.com
ศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)

Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021