ทีเอ็มบี เปิดอบรมฟรีให้เอสเอ็มอีกลุ่มธุรกิจสุขภาพและยา

by smethailandclub 26 กพ. 2016
Share:
 


    นายไตรรงค์ บุตรากาศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าเอสเอ็มอี ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า ธนาคารมีนโยบายสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ประกอบการเอสเอ็มอีอย่างต่อเนื่อง  ทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน  รวมถึงการให้ความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน  โดยเปิดโครงการอบรม LEAN Supply Chain ที่เน้นเทคนิค Lean Six Sigma  อย่างเข้มข้น  และได้อบรมให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่อยู่ในซัพพลายเชนของอุตสาหกรรมต่างๆมาแล้ว 7 รุ่นด้วยกัน


     สำหรับรุ่นที่ 8 ซึ่งกำลังเปิดรับสมัครอยู่นี้เป็นรุ่นสำหรับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมสุขภาพและยาโดยเฉพาะ  เนื่องจากปัจจุบันเทรนด์สุขภาพกำลังเป็นกระแส    ดังนั้น ผู้ประกอบการจึงควรตื่นตัว  พัฒนาธุรกิจให้ให้แข่งขันได้  ตอบโจทย์ผู้บริโภค  ในขณะเดียวกันก็ควรเพิ่มผลผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ   ลดของเสียในกระบวนการผลิต  ซึ่งจะนำไปสู่การลดต้นทุนและเพิ่มรายได้ในที่สุด  


    โครงการอบรม LEAN Six Sigma เป็นหลักสูตรที่เข้มข้นจริงจังและต่อเนื่อง  ที่ผ่านมามีผู้ประกอบการ 33 บริษัทที่เข้ารับการอบรมแล้วและสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้จนสามารถลดต้นทุนและเพิ่มรายได้มากกว่า 200 ล้านบาท 

    ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าอบรม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-299-1855 / 087-575-7000 | Line: @tmbleansupplychain | Facebook: Lean Supply Chain by TMB | ดาว์น

โหลดใบสมัครได้ที่: www.tmbbank.com/sme  

    ไม่มีค่าใช้จ่ายในการอบรม ไม่ต้องเป็นลูกค้าธนาคาร  รับสมัครจนถึงวันที่ 4 มีนาคม 2559

www.smethailandclub.com
ศูนย์ข้อมูลเพื่อธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)

Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021