รีจัส ชูออฟฟิศสำเร็จรูปเพื่อธุรกิจสตาร์ทอัพ

by smethailandclub 28 กพ. 2016
Share:
           
    ปลุกพลังสตาร์ทอัพเมืองไทย แจ้งเกิดธุรกิจด้วยหัวคิดก้าวหน้า ไต่บันไดความสำเร็จขยายธุรกิจในแบบมืออาชีพ ด้วยบริการของรีจัส ผู้นำด้านการให้บริการพื้นที่สำนักงานระดับโลก 
 
    ธุรกิจขนาดเล็กถือเป็นเซ็กเมนต์ที่ใหญ่ที่สุดของการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย องค์กรเหล่านี้เล็กด้วยขนาดแต่ใหญ่ด้วยศักยภาพ  ด้วยบริการพื้นที่สำนักงานใจกลางเมืองของรีจัสที่อำนวยความสะดวกในการทำงานได้อย่างคล่องตัว และเหมาะสมกับขนาดธุรกิจ จึงช่วยให้ธุรกิจแจ้งเกิดใหม่สามารถประหยัดเงินลงทุนและสร้างผลตอบแทนธุรกิจที่คุ้มค่า
 
    รีจัสมีบริการหลากหลาย ทั้งออฟฟิศสำเร็จรูปพร้อมเข้าใช้งาน (Serviced Office) ออฟฟิศเสมือนจริง (Virtual office) ซึ่งให้บริการเช่าที่อยู่ไปรษณีย์ (Mailbox) พร้อมรับโทรศัพท์ในนามบริษัท (Telephone answering) สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเช่าออฟฟิศจริงๆ หรือทำงานจากที่บ้าน นอกจากนี้ ยังมีบริการห้องประชุมให้เช่าแบบรายชั่วโมงหรือรายวัน โดยลูกค้าสามารถใช้บริการสำนักงานให้เช่าครบวงจรทั้ง 17 สาขาทั่วกรุงเทพฯ แหลมฉบัง ศรีราชา และล่าสุด เตรียมเปิดให้บริการเพิ่มอีก 1 สาขาที่ภูเก็ต ในเร็วๆนี้ อีกด้วย
 
    รีจัส เป็นพันธมิตรและเป็นคู่คิดที่สมบูรณ์แบบให้กับแวดวงธุรกิจไทยตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงบริษัทที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ในประเทศไทยรีจัสมีพื้นที่สำนักงานให้บริการกว่า 22,000 ตารางเมตร  แบ่งเป็นออฟฟิศพร้อมใช้งานทันทีสำหรับหนึ่งคนขึ้นไป มีบริการโทรศัพท์ อินแตอร์เน็ต แม่บ้าน น้ำ ไฟ แอร์ พนักงานต้อนรับ และอุปกรณ์สำนักงานอย่างเครื่องถ่ายเอกสาร แฟกซ์ สแกนเนอร์ ฯลฯ ครบครัน ในเงื่อนไขที่ยืดหยุ่นด้วยสัญญาเช่าระยะสั้นตั้งแต่หนึ่งเดือนขึ้นไป ขยายหรือลดขนาดออฟฟิศได้ทันทีตามการเติบโตของบริษัท ผู้เริ่มต้นธุรกิจใหม่จึงไม่ต้องใช้เงินลงทุนก้อนใหญ่ในการตั้งสำนักงาน พร้อมสาขาที่มีให้เลือกมากมายซึ่งล้วนอยู่ใจกลางเมือง อาทิ สยาม เพลินจิต สุขุมวิท รัชดา จตุจักร สาทร สีลม บางนา และแหลมฉบัง คุณจึงเลือกทำเลตั้งออฟฟิศให้เหมาะสมกับธุรกิจและงบประมาณที่มี มอบภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือให้กับธุรกิจใหม่ ให้ชาวสตาร์ทอัพได้โฟกัสกับธุรกิจได้อย่างเต็มที่ เดินหน้าได้รวดเร็ว และสามารถสร้างกำไรได้รวดเร็วเช่นกัน
           
    สมาชิกของรีจัสยังสามารถเข้าใช้งานห้องรับรองธุรกิจที่มีอยู่ในอีกกว่า 3,000 แห่งทั่วโลก จึงเหมือนมีที่นั่งทำงานได้ในทุกที่ที่ต้องเดินทางไปติดต่อธุรกิจ นอกจากนี้ ธุรกิจยังสามารถขยายไปต่างแดนด้วยบริการออฟฟิศเสมือนในกว่า 106 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในแต่ละแห่งจะมีพนักงานในท้องที่รับโทรศัพท์ในนามบริษัทคุณ จึงช่วยประหยัดต้นทุนในการทดลองตลาดในระยะแรก
           
    ไลน์ คอร์ปอเรชั่น (LINE Corporation) บริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศไทย จากธุรกิจให้บริการ Line Application ที่ส่งข้อความและโทรแบบเสียงด้วย Video Call ฟรี โดย มร.ลี จิน-วู จากบริษัท ไลน์ คอร์ปอเรชั่น นับเป็นหนึ่งในต้นแบบความสำเร็จของสตาร์ทอัพที่เติบโตไปด้วยกันกับรีจัส

    “เราเลือกใช้ออฟฟิศของรีจัสด้วยมาตรฐานของสำนักงานยอดเยี่ยม ประกอบกับทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ CBD เดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า โดยไลน์เริ่มต้นจากการเช่าออฟฟิศเล็กๆ เพียง 2 ที่นั่ง ในปีพ.ศ.2547 จากนั้นก็ขยายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็น 10 ที่นั่ง

            บริการหนึ่งที่เราประทับใจมาก คือ ผนังกั้นห้องในรูปแบบน็อคดาวน์ที่สามารถขยายพื้นที่สำนักงานได้ตามต้องการ เพราะในช่วงที่ไลน์เข้ามาเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ในเมืองไทย เรายังไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าธุรกิจของเราจะเติบโตได้อย่างรวดเร็วแค่ไหน 

    การที่รีจัสมีบริการห้องประชุมที่หลากหลาย และพื้นที่สำนักงานให้บริการอยู่ทั่วกรุงเทพฯ ทำให้ทีมงานทำงานได้อย่างคล่องตัว ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับธุรกิจของไลน์ ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจสตาร์ทอัพที่ดำเนินธุรกิจและประสบความสำเร็จอย่างสูงในประเทศไทย” มร.ลี จิน-วู กล่าวปิดท้าย

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี (SME)

 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020