​บสย.ร่วม "บางจาก-กรุงไทย" หนุนสินเชื่อ SME ภาคขนส่ง

by smethailandclub 04 มีค. 2016
Share:


    บสย. ร่วมกับพันธมิตร "บางจาก" และ "ธนาคารกรุงไทย" สนับสนุนผู้ประกอบการภาคขนส่ง หรือธุรกิจทั่วไป ที่ต้องใช้รถยนต์ และมีภาระค่าน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นต้นทุนสำคัญ สามารถเข้าร่วมโครงการสินเชื่อบัตร "บางจากฟลีทการ์ด" เพื่อบริหารจัดการค่าน้ำมันให้มีประสิทธิภาพได้ 

    นายนิธิศ มนุญพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม(บสย.) นายพงษ์ชัย ชัยจิรวิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจการตลาด บริษัท บางจากฯ (มหาชน) และ และนายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมขับเคลื่อนช่วยเหลือผู้ประกอบการSMEs ภาคขนส่ง หนุนสินเชื่อเพิ่มความคล่องตัว ในโครงการบางจากฟลีทการ์ด 

    โดยบางจากฯ จะช่วยชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกันสินเชื่อให้ บสย. แทนผู้ประกอบการตลอดโครงการ 7 ปี และคาดว่าจะสามารถช่วยผู้ประกอบการSMEs ภาคขนส่งเข้าถึงสินเชื่อได้กว่า 2,000 ราย 

    ทั้งนี้ ได้ปล่อยสินเชื่อและการค้ำประกันสินเชื่อด้วยบัตรบางจากฟลีทการ์ดให้กับนางนิสา โรจน์รุ่งรังสี ประธานกรรมการ บริษัท โอเอทรานสปอร์ต จำกัด ผู้ประกอบการ SME  ภาคการขนส่ง ที่เข้าร่วมโครงการสนับสนุนสินเชื่อผ่านบัตรบางจากฟลีทการ์ด โดยบางจากฯ จะช่วยชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกันสินเชื่อให้บสย.แทนผู้ประกอบการตลอดโครงการ 7 ปี นี้ คาดว่าจะปล่อยสินเชื่อได้ 2,000 ล้านบาท

    ส่วนผู้ที่ประสงค์ใช้บัตร บางจากฟลีทการ์ด ตอนนี้จะมีธนาคารกรุงไทย ปล่อยสินเชื่อให้ รายละไม่เกิน 3 ล้านบาท สามารถสมัครสินเชื่อบางจาก ฟลีทการ์ด ได้ที่ธนาคารกรุงไทย หรือปั๊มบางจาก สอบถามเพิ่มเติม call center บสย. 02-890-9999
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020