สัมมนาแนวโน้มแฟชั่นปี 2017 ฟรี

by smethailandclub 04 มีค. 2016
Share:


    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของแนวโน้มแฟชั่นเทรนด์ ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อวิถีการพัฒนาเศรษฐกิจ โดยเฉพาะสินค้าแฟชั่นที่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของความนิยมอย่างรวดเร็ว บนความหลากหลายของรูปแบบความนิยมในผู้บริโภคกลุ่มต่างๆ 

    ซึ่งปัจจุบันผู้ประกอบการไทยจำนวนมากยังขาดองค์ความรู้ในการเลือกใช้เทรนด์ให้เข้ากับสถานประกอบการของตนเอง เพื่อนำไปสร้างผลิตภัณฑ์และวางแผนการตลาดใหม่ ๆ ที่เข้ากับเทรนด์ที่กำลังจะเกิดขึ้นได้อย่างทันต่อสถานการณ์และมีประสิทธิภาพ เพื่อการเตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการ และนักออกแบบแฟชั่นไทยให้มีความรู้ ความเข้าใจ และทันต่อเทรนด์ที่เกิดขึ้นใหม่ในโลก จึงกำหนดจัด โครงการพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมแฟชั่น : การสัมมนาแนวโน้มแฟชั่นปี 2017 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ถนนนางลิ้นจี่ ทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพฯ 10120

    โดยการสัมมนาแนวโน้มแฟชั่น รอบที่หนึ่งจัดขึ้น วันที่ 3-4 มีนาคม 2559 และรอบที่สอง วันที่ 10-11 มีนาคม 2559 และจะทำการคัดเลือกผู้สนใจและมีศักยภาพ เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ในลำดับต่อไป สมัครเข้าร่วมการสัมมนา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ คุณชญามณฑ์ โมรินทร์ โทรศัพท์ 02 287 9600 ต่อ 1253, 1254 อีเมลล์ : infash.rmutk@gmail.com 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020