สัมมนาแนวโน้มแฟชั่นปี 2017 ฟรี

by smethailandclub 04 มีค. 2016
Share:


    มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของแนวโน้มแฟชั่นเทรนด์ ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อวิถีการพัฒนาเศรษฐกิจ โดยเฉพาะสินค้าแฟชั่นที่มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของความนิยมอย่างรวดเร็ว บนความหลากหลายของรูปแบบความนิยมในผู้บริโภคกลุ่มต่างๆ 

    ซึ่งปัจจุบันผู้ประกอบการไทยจำนวนมากยังขาดองค์ความรู้ในการเลือกใช้เทรนด์ให้เข้ากับสถานประกอบการของตนเอง เพื่อนำไปสร้างผลิตภัณฑ์และวางแผนการตลาดใหม่ ๆ ที่เข้ากับเทรนด์ที่กำลังจะเกิดขึ้นได้อย่างทันต่อสถานการณ์และมีประสิทธิภาพ เพื่อการเตรียมความพร้อมให้กับผู้ประกอบการ และนักออกแบบแฟชั่นไทยให้มีความรู้ ความเข้าใจ และทันต่อเทรนด์ที่เกิดขึ้นใหม่ในโลก จึงกำหนดจัด โครงการพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมแฟชั่น : การสัมมนาแนวโน้มแฟชั่นปี 2017 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ถนนนางลิ้นจี่ ทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพฯ 10120

    โดยการสัมมนาแนวโน้มแฟชั่น รอบที่หนึ่งจัดขึ้น วันที่ 3-4 มีนาคม 2559 และรอบที่สอง วันที่ 10-11 มีนาคม 2559 และจะทำการคัดเลือกผู้สนใจและมีศักยภาพ เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Workshop) ในลำดับต่อไป สมัครเข้าร่วมการสัมมนา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ คุณชญามณฑ์ โมรินทร์ โทรศัพท์ 02 287 9600 ต่อ 1253, 1254 อีเมลล์ : infash.rmutk@gmail.com 
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021