Google – Facebook บูมโฆษณาบนมือถือ iTopPlus แนะ SME ก้าวตามให้ทัน

by smethailandclub 09 มีค. 2016
Share:


    iTopPlus เจาะกระแสออนไลน์โลก ย้ำโมบายอินเทอร์เน็ตโต แซงหน้าทุกจอ! หลัง 2 ยักษ์ใหญ่ Google –Facebookประกาศ บูมโฆษณาบนมือถือ แนะธุรกิจ SME ไทย ปรับแนวรบการตลาดออนไลน์ใหม่ให้ทันเทรนด์


    นายกัมพล ธนาปัญญาวรคุณ ประธานเจ้าหน้าที่ บริษัท ไอท้อปพลัส จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2559 นี้ ปัจจัยสำคัญที่เป็นแรงส่งให้การทำตลาดออนไลน์ในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด คือ การมาของ 4G อย่างเต็มรูปแบบจากการที่ทุกโอเปอร์เรเตอร์ต่างมุ่งมั่นพัฒนาโครงข่าย 4G ครอบคลุมทั่วประเทศในขณะนี้ รวมถึงการเติบโตของอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ส่งผลให้คนไทยเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือเพิ่มขึ้น

    อีกทั้ง สองยักษ์ใหญ่แห่งโลกออนไลน์ อย่าง Google และ Facebook ต่างก็ออกมาประกาศนโยบายและแผนการเปิดให้บริการใหม่เพื่อปรับตัวให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ที่นิยมเข้าใช้อินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือมากขึ้นถือเป็นความเคลื่อนไหวอย่างมีนัยยะสำคัญในเชิงกลยุทธ์ของสองผู้เล่นรายใหญ่ ที่สร้างแรงกระเพื่อมให้กับตลาดโฆษณาออนไลน์ทั่วโลก
          
    ดังนั้น ด้วยปัจจัยบวกทั้งสองอย่างที่กล่าวมา คือ ความก้าวหน้าของเครือข่าย 4G ในประเทศ ผนวกกับนโยบายที่มุ่งสู่ธุรกิจโฆษณาบนมือถือของสองยักษ์ระดับโลกนี้ ล้วนส่งผลดีต่อภาพรวมตลาดดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งในประเทศไทยเป็นอย่างมาก ถือเป็นการส่งสัญญาณที่ดีให้ผู้ประกอบการ และเจ้าของธุรกิจ SME ได้มองเห็นทิศทางการทำตลาดออนไลน์แนวใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยหนึ่งในหลายๆ สิ่งที่ SME ต้องเร่งพัฒนาเป็นอันดับแรก คือการทำเว็บไซต์ใหม่ให้รองรับการแสดงผลบนหน้าจอมือถือและแท็บเล็ตซึ่งจากการสำรวจพบว่า เว็บไซต์ในประเทศไทยเกินกว่า 50% ยังเป็นเว็บไซต์แบบเก่าที่แสดงผลไม่รองรับกับหน้าจอทุกประเภท

          คุณกัมพล กล่าวเพิ่มเติมว่า และเพื่อเป็นการตอบสนองกับเทรนด์ดังกล่าว iTopPlus จึงพร้อมให้บริการรับจัดทำเว็บไซต์แบบครบวงจรทันสมัย และคุ้มค่าที่สุด พร้อมบริการดูแลหลังการขาย โดยเป็นการทำเว็บไซต์ในมุมมองใหม่ มิใช่เพียงให้ข้อมูลข่าวสารของผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่มีเป้าหมายหลัก เพื่อให้เว็บไซต์สามารถเพิ่มยอดขาย เพิ่มโอกาสทางธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายได้โดยมีจุดเด่น ดังนี้ แสดงผลเว็บไซต์ได้ "ไม่จำกัด" ขนาดหน้าจอ ตั้งแต่คอมพิวเตอร์ จนถึงโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น ทุกระบบปฏิบัติการ ด้วยการออกแบบเพียงครั้งเดียวตอบรับเทรนด์ของโมบายเน็ตพร้อมติดตั้งฟีเจอร์ยอดฮิตต่างๆบนหน้าเว็บไซต์ เช่น Google Analytics, เชื่อมต่อ Social Media เช่น Facebook, Youtube, Twitter, Instagram, การปักหมุดแผนที่บน Google Map อีเมลในชื่อบริษัท ไม่จำกัดจำนวนอีเมล พื้นที่ 3GB ฟรี มูลค่า 3,000 บาทอบรมการใช้งานระบบเว็บไซต์ฟรี! ไม่จำกัดจำนวนครั้งศูนย์บริการ 24 ชม. ที่พร้อมให้คำแนะนำและแก้ไขปัญหาการใช้งานได้ตลอดเวลา
          
    โดยมีให้เลือกหลายแพ็กเกจ อาทิ ระบบเว็บไซต์อัจฉริยะ แบบมาตรฐาน ราคาประหยัด ตอบโจทย์ความต้องการของ SME ที่เจ้าของสามารถบริหารจัดการได้เอง โดยไม่ต้องมีความรู้ด้านไอที มีให้เลือกทั้งแบบเว็บไซต์ธุรกิจทั่วไป และเว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ (ระบบตะกร้าสินค้า)เริ่มต้นเพียง 3,800 บาท และแบบสวยงามตามสไตล์มืออาชีพสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ รวมถึงต่อยอดให้เว็บไซต์สามารถเชื่อมโยงกับระบบการบริหารจัดการภายในบริษัททั้งหมดโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีใจรักบริการ พร้อมให้คำปรึกษาและวิเคราะห์ธุรกิจร่วมกับลูกค้า เพื่อเสริมศักยภาพทางการแข่งขันให้กับผู้ประกอบการและ SME ทุกราย

          เพราะเว็บไซต์คือหนึ่งในหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจ ดังนั้น ผู้ประกอบการจะสามารถมั่นใจได้เสมอว่า เว็บไซต์ของท่านจะได้รับการดูแลอย่างสอดคล้องกับเทรนด์ของเทคโนโลยีระดับสากลเสมอ จากความรู้ ความเชี่ยวชาญของทีมงานiTopPlusที่ได้รับความไว้วางใจให้ผลิตเว็บไซต์มาแล้วกว่า 4500 เว็บไซต์ จาก 4,000 บริษัท

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021