เอสเอ็มอีแบงก์ เปิด Co-Working Space ฟรีให้ Startup

by smethailandclub 22 มีค. 2016
Share:
                                                                                            


 
    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) เน้นย้ำบทบาทการเป็นธนาคารเพื่อการพัฒนา หรือ SME Development Bank โดยได้เปิดสถานที่ทำงานร่วมกันหรือที่เรียกว่า Co-Working Space เพื่อให้เป็นสถานที่สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการ Startup หรือกลุ่มผู้ประกอบการ SMEs ได้มีสถานที่ทำงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

    ซึ่งธนาคารได้เตรียมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการมาใช้บริการ อาทิ โต๊ะทำงาน ห้องประชุม และ Wifi นอกจากนี้ ธนาคารจะจัดให้มีกิจกรรมอบรมให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในแต่ละด้าน ในการทำธุรกิจ ด้านการตลาด จากกูรูเฉพาะด้านที่จะสลับหมุนเวียนมาให้ความรู้ นอกจากนี้ธนาคารพร้อมให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อและร่วมลงทุนอีกด้วย
 
    ทั้งนี้  ผู้มาใช้บริการสามารถเดินทางสะดวก เพราะสถานที่ตั้ง Co-working Space ของธนาคาร ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.30-18.00 น. วันจันทร์ ถึง      วันศุกร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์  โทร.02-265-3009 หรือ Call Center โทร. 1357
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021