เอสเอ็มอีแบงก์ เปิด Co-Working Space ฟรีให้ Startup

by smethailandclub 22 มีค. 2016
Share:
                                                                                            


 
    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) เน้นย้ำบทบาทการเป็นธนาคารเพื่อการพัฒนา หรือ SME Development Bank โดยได้เปิดสถานที่ทำงานร่วมกันหรือที่เรียกว่า Co-Working Space เพื่อให้เป็นสถานที่สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการ Startup หรือกลุ่มผู้ประกอบการ SMEs ได้มีสถานที่ทำงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

    ซึ่งธนาคารได้เตรียมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการมาใช้บริการ อาทิ โต๊ะทำงาน ห้องประชุม และ Wifi นอกจากนี้ ธนาคารจะจัดให้มีกิจกรรมอบรมให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในแต่ละด้าน ในการทำธุรกิจ ด้านการตลาด จากกูรูเฉพาะด้านที่จะสลับหมุนเวียนมาให้ความรู้ นอกจากนี้ธนาคารพร้อมให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อและร่วมลงทุนอีกด้วย
 
    ทั้งนี้  ผู้มาใช้บริการสามารถเดินทางสะดวก เพราะสถานที่ตั้ง Co-working Space ของธนาคาร ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.30-18.00 น. วันจันทร์ ถึง      วันศุกร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์  โทร.02-265-3009 หรือ Call Center โทร. 1357
Share:

Related Articles

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021