เอสเอ็มอีแบงก์ เปิด Co-Working Space ฟรีให้ Startup

by smethailandclub 22 มีค. 2016
Share:
                                                                                            


 
    ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) เน้นย้ำบทบาทการเป็นธนาคารเพื่อการพัฒนา หรือ SME Development Bank โดยได้เปิดสถานที่ทำงานร่วมกันหรือที่เรียกว่า Co-Working Space เพื่อให้เป็นสถานที่สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการ Startup หรือกลุ่มผู้ประกอบการ SMEs ได้มีสถานที่ทำงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

    ซึ่งธนาคารได้เตรียมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการมาใช้บริการ อาทิ โต๊ะทำงาน ห้องประชุม และ Wifi นอกจากนี้ ธนาคารจะจัดให้มีกิจกรรมอบรมให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในแต่ละด้าน ในการทำธุรกิจ ด้านการตลาด จากกูรูเฉพาะด้านที่จะสลับหมุนเวียนมาให้ความรู้ นอกจากนี้ธนาคารพร้อมให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อและร่วมลงทุนอีกด้วย
 
    ทั้งนี้  ผู้มาใช้บริการสามารถเดินทางสะดวก เพราะสถานที่ตั้ง Co-working Space ของธนาคาร ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.30-18.00 น. วันจันทร์ ถึง      วันศุกร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์  โทร.02-265-3009 หรือ Call Center โทร. 1357
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020