ธนชาต จัดบูธใหญ่ร่วมงานกาชาด 2559 มอบโชครถยนต์ และรางวัลเพียบ

by smethailandclub 02 เมย. 2016
Share:


  


    นายวิชา กุลกอบเกียรติ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารและบริหารแบรนด์ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เชิญชวนลูกค้าและประชาชนทั่วไปร่วมกิจกรรมการออกร้านที่บูธ  ธนชาต สถาบันการเงินเอกชนรายเดียวในงานกาชาด ซึ่งปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เล่นอย่างสร้างสรรค์ สร้างพลังการเรียนรู้” เนรมิตมุมสนามเด็กเล่น ที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์และเครื่องเล่น ซึ่งจะนำไปบริจาคให้กับโรงเรียนด้อยโอกาสที่ขาดแคลนหลังจากจบการจัดงาน เพื่อใช้ต่อยอดในการเสริมสร้างและพัฒนาทักษะการเรียนรู้ของเด็กต่อไป พร้อมชวนทำบุญลุ้นโชค ซื้อสลากบำรุงกาชาดไทย ประจำปี 2559 ชิงรางวัลรถยนต์  4 คัน ได้แก่ นิว ฮอนด้า แอคคอร์ด ฮอนด้า เอชอาร์-วี ฮอนด้า บีอาร์-วี ฮอนด้า บริโอ และสร้อยคอทองคำ รวม 198 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 5.1 ล้านบาท โดยจำหน่ายฉบับละ 100 บาท รายได้นำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย วัตถุประสงค์เพื่อการช่วยเหลือสังคมและสาธารณกุศล     

    ภายในบูธธนชาต ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม “ตักบอล ช้อนโชค” ลุ้นรับรางวัลเครื่องใช้ไฟฟ้าและรางวัลอื่นๆ มากมาย      รายได้จากการจำหน่ายคูปองเล่นเกมจะนำไปสร้างสนามการเรียนรู้สำหรับเด็กและเยาวชน นอกจากนี้ ยังมีความสนุกสนานจากการแสดงของกลุ่มเยาวชน     We Love the King We Love Thailand และโบโซ่บิดลูกโป่งอีกด้วย โดยงานกาชาดจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม -  7 เมษายน 2559 ณ บริเวณสวนอัมพร (ด้านซ้ายของสระน้ำ)
     ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ โทร.1770 หรือที่เว็บไซต์ www.thanachartbank.co.th และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/ThanachartBank
Share:

Related Articles

​ออฟฟิศเมท ชวน SME ช้อปกระเช้าและของขวัญปีใหม่กว่า 1,000 รายการ ลดสูงสุด 21 เปอร์เซ็นต์

ออฟฟิศเมท ร่วมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ชวน SME องค์กร/บริษัท และนักช้อป ส่งความสุข มอบรอยยิ้มให้ลูกค้าและคนพิเศษของคุณ ด้วยของขวัญและกระเช้าปีใหม่จา..

by SME Thailand.| 27 พย. 2020

​กระทรวงอุตสาหกรรมเผยดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) เดือนตุลาคม 2563 ขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 6

กระทรวงอุตสาหกรรม (อก.) เผย ดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) เดือนตุลาคม 2563 ขยายตัวร้อยละ 0.45 เมื่อเทียบกับเดือนก่อน ขยายตัวต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 6 สะ..

by SME Thailand.| 27 พย. 2020

​กรมการค้าภายในจัด “มหัศจรรย์ข้าวไทย ความภูมิใจแห่งท้องทุ่ง” รณรงค์บริโภคข้าวไทย

กรมการค้าภายใน จัดงาน “มหัศจรรย์ข้าวไทย ความภูมิใจแห่งท้องทุ่ง” หวังสร้างการรับรู้ให้ผู้บริโภคได้รู้จักพันธุ์ข้าว และทราบถึงคุณประโยชน์ของข้าวไทย พร..

by SME Thailand.| 25 พย. 2020