ธนชาต จัดบูธใหญ่ร่วมงานกาชาด 2559 มอบโชครถยนต์ และรางวัลเพียบ

by smethailandclub 02 เมย. 2016
Share:


  


    นายวิชา กุลกอบเกียรติ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารและบริหารแบรนด์ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เชิญชวนลูกค้าและประชาชนทั่วไปร่วมกิจกรรมการออกร้านที่บูธ  ธนชาต สถาบันการเงินเอกชนรายเดียวในงานกาชาด ซึ่งปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “เล่นอย่างสร้างสรรค์ สร้างพลังการเรียนรู้” เนรมิตมุมสนามเด็กเล่น ที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์และเครื่องเล่น ซึ่งจะนำไปบริจาคให้กับโรงเรียนด้อยโอกาสที่ขาดแคลนหลังจากจบการจัดงาน เพื่อใช้ต่อยอดในการเสริมสร้างและพัฒนาทักษะการเรียนรู้ของเด็กต่อไป พร้อมชวนทำบุญลุ้นโชค ซื้อสลากบำรุงกาชาดไทย ประจำปี 2559 ชิงรางวัลรถยนต์  4 คัน ได้แก่ นิว ฮอนด้า แอคคอร์ด ฮอนด้า เอชอาร์-วี ฮอนด้า บีอาร์-วี ฮอนด้า บริโอ และสร้อยคอทองคำ รวม 198 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 5.1 ล้านบาท โดยจำหน่ายฉบับละ 100 บาท รายได้นำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย วัตถุประสงค์เพื่อการช่วยเหลือสังคมและสาธารณกุศล     

    ภายในบูธธนชาต ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม “ตักบอล ช้อนโชค” ลุ้นรับรางวัลเครื่องใช้ไฟฟ้าและรางวัลอื่นๆ มากมาย      รายได้จากการจำหน่ายคูปองเล่นเกมจะนำไปสร้างสนามการเรียนรู้สำหรับเด็กและเยาวชน นอกจากนี้ ยังมีความสนุกสนานจากการแสดงของกลุ่มเยาวชน     We Love the King We Love Thailand และโบโซ่บิดลูกโป่งอีกด้วย โดยงานกาชาดจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม -  7 เมษายน 2559 ณ บริเวณสวนอัมพร (ด้านซ้ายของสระน้ำ)
     ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ โทร.1770 หรือที่เว็บไซต์ www.thanachartbank.co.th และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/ThanachartBank
Share:

Related Articles

​MBKG ยิ่งให้ ♥ ยิ่งได้ ร่วมต้านภัยโควิด-19 กับโรงพยาบาลศิริราช ปี 2

บริษัท เอ็ม บี เค การันตี จำกัด (MBKG) ต้องการมีส่วนร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ที่มีส่วนสำคัญในการตรวจคัดกรองและดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 จึงได้จั..

by SME Thailand.| 16 มิย. 2021

​ซีพี ออลล์ เปิดตัว “SME Shelf” ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ เพิ่มโอกาส SME สร้างรายได้ฝ่า COVID-19

ซีพี ออลล์ เร่งเดินหน้าต่อยอดภารกิจ “เซเว่น อีเลฟเว่น กองหนุน SME” เปิดตัว “SME Shelf” ชั้นวางสินค้า SME โดยเฉพาะในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ 2..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021

​รู้ใจ สยายปีกเพิ่มประกันสุขภาพ เปิดตัวแผนคุ้มครองโควิด -19

Roojai ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทยเปิดตัวประกันโควิด -19 ซื้อง่าย จ่ายเบา สบายใจกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รับความคุ้มครองและเข้าถึงการ..

by SME Thailand.| 15 มิย. 2021