​สัมมนาฟรี เพิ่มโอกาสผู้ส่งออกไทย ขยายตลาดมั่นใจไปกับ EXIM

by smethailandclub 20 เมย. 2016
Share:


    ธนาคารเพื่อการส่งออกแล้วนำเข้าแห่งประเทศไทย หรือ EXIM Bank เตรียมจัดสัมมนาฟรี ในหัวข้อ "เพิ่มโอกาสผู้ส่งออกไทย ขยายตลาดมั่นใจไปกับ EXIM" ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 13.00 -16.30 น. ณ ห้องประชุมอัญชัน – สุพรรณิการ์ ชั้น 24 ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (สำนักงานใหญ่)

    โดยผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับทราบถึงการเตรียมความพร้อมในการส่งออก ซึ่งจะเกี่ยวกับเรื่องของความเสี่ยงในการจัดทำเอกสารส่งออก และ-ความเสี่ยงเรื่องอัตราแลกเปลี่ยนเบื้องต้น (Forward Contract) นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการว่า ส่งออกอย่างไร ให้ปลอดภัยไร้ความเสี่ยง อีกด้วย

    อย่างไรก็ตาม หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์ทางการค้าหรือการส่งออกแล้ว โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ : www.exim.go.th  และไปที่หัวข้อ "อบรมสัมมนา" เพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร

    สอบถามเพิ่มเติม : 02-271-3700 ต่อ 1733 - 1739 E-mail: manassanunc@exim.go.th, pooljiraw@exim.go.th.
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021