​สัมมนาฟรี เพิ่มโอกาสผู้ส่งออกไทย ขยายตลาดมั่นใจไปกับ EXIM

by smethailandclub 20 เมย. 2016
Share:


    ธนาคารเพื่อการส่งออกแล้วนำเข้าแห่งประเทศไทย หรือ EXIM Bank เตรียมจัดสัมมนาฟรี ในหัวข้อ "เพิ่มโอกาสผู้ส่งออกไทย ขยายตลาดมั่นใจไปกับ EXIM" ในวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 13.00 -16.30 น. ณ ห้องประชุมอัญชัน – สุพรรณิการ์ ชั้น 24 ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (สำนักงานใหญ่)

    โดยผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับทราบถึงการเตรียมความพร้อมในการส่งออก ซึ่งจะเกี่ยวกับเรื่องของความเสี่ยงในการจัดทำเอกสารส่งออก และ-ความเสี่ยงเรื่องอัตราแลกเปลี่ยนเบื้องต้น (Forward Contract) นอกจากนี้ยังมีการให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการว่า ส่งออกอย่างไร ให้ปลอดภัยไร้ความเสี่ยง อีกด้วย

    อย่างไรก็ตาม หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์ทางการค้าหรือการส่งออกแล้ว โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ : www.exim.go.th  และไปที่หัวข้อ "อบรมสัมมนา" เพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร

    สอบถามเพิ่มเติม : 02-271-3700 ต่อ 1733 - 1739 E-mail: manassanunc@exim.go.th, pooljiraw@exim.go.th.
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020