​ออมสินเปิด "ตลาดนัดประชารัฐสีชมพู" หวังเพิ่มช่องทางขายให้ SME

by smethailandclub 13 พค. 2016
Share:


    ธนาคารออมสิน ร่วมกับ โคเมดี้ไลน์ จัดตลาดนัดประชารัฐสีชมพู หวังเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าให้ SME วางแผนจัด 6 จังหวัดกระจายทุกภูมิภาคในปีนี้

    นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลมีนโยบายแก้ไขปัญหาความยากจน สร้างเสริมเศรษฐกิจชุมชน เศรษฐกิจฐานราก และ SMEs ด้วยโครงการและมาตรการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ธนาคารออมสินได้ร่วมสนับสนุนนโยบายดังกล่าวมากมาย หลากหลายรูปแบบ ทั้งการให้ความรู้ สนับสนุนเงินทุน ล่าสุดนี้ ได้เปิด "โครงการตลาดนัด ประชารัฐสีชมพู" เพื่อเสริมสร้างศักยภาพทางการเงินและเปิดช่องทางการจำหน่ายสินค้า เศรษฐกิจและสังคมในระดับฐานรากเกิดความเข้มแข็ง โดยจะจัดกระจายไปตามภูมิภาคทั่วประเทศในช่วงเดือนพฤษภาคม ถึง เดือนพฤศจิกายน 2559 นี้

    ทางด้านดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด ในฐานะผู้ร่วมมือ กล่าวว่า โครงการตลาดนัดประชารัฐสีชมพูนี้ เป็นโครงการที่จัดขึ้นทั้งหมด 6 จังหวัด ซึ่งนอกจากประชาชนแต่ละจังหวัดจะได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมกับธนาคารออมสิน ยังจะมีศิลปินดาราและตลกมากมายไปร่วมขึ้นคอนเสิร์ตในแต่ละครั้งด้วย โครงการนี้เป็นโครงการสำคัญของประชาชน ซึ่งปีที่แล้วเราก็มีกิจกรรมดีๆไปมอบความสุข 12 จังหวัดด้วยกัน ปีนี้เราจัด 6 จังหวัด ต้องขอบคุณผู้อำนวยการธนาคารออมสินซึ่งเล็งเห็นความสุขของประชาชน และขอบคุณที่ให้เหล่าดาราศิลปินร่วมทำงานในครั้งนี้ด้วย

    กำหนดการจัดงานทั่วประเทศนั้น ครั้งแรกจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 พฤษภาคม 2559 ที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 2 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 มิถุนายน 2559 ณ จังหวัดหนองคาย ครั้งที่ 3 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2559 ณ จังหวัดกาญจนบุรี ครั้งที่ 4 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 สิงหาคม 2559 ที่จังหวัดชัยนาท ครั้งที่ 5 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-29 ตุลาคม 2559 ที่จังหวัดมหาสารคาม และ ครั้งที่ 6 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2559 ณ จังหวัดพะเยา

     สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ตามสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคารออมสินทุกช่องทาง ได้แก่ Website : www.gsb.or.th, www.facebook.com/ตลาดนัดประชารัฐสีชมพู : GSB Society, Official Line : GSB ธนาคารออมสิน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน Call Center โทร.1115 หรือ MyMo Call Center 1143
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021