​เคทีซี ร่วมสนับสนุนกิจกรรมห้องสมุดเสียง

by smethailandclub 28 พค. 2016
Share: 
    “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)  โดยนางกัณฑรัตน์  เจิมจิตรผ่อง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ ร่วมสนับสนุนโครงการ “ห้องสมุดเสียง ส่องทางสร้างฝันให้น้องในโลกมืด ปี 5” จัดขึ้นโดยวิทยุเนชั่น ร่วมกับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ได้จัดโครงการนี้ขึ้นเพื่อช่วยเหลือ และเติมเต็มให้ผู้พิการทางสายตา เนื่องจากในปัจจุบันประเทศไทยมีตัวเลขของผู้พิการทางสายตาหรือสายตาเลือนลางกว่า 600,000 คน ซึ่งถือเป็น 1% ของจำนวนประชากรทั้งประเทศ และได้รับการศึกษาขั้นพื้นฐานเพียง 11,000 คน เคทีซีจึงเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว รวมถึงจัดตั้ง “เคทีซีทีม” เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงาน และนักศึกษาในโครงการ เลิน แอนด์ เอิร์น แอท เคทีซี (Learn & Earn @ KTC) ที่มีจิตอาสาได้ร่วมทำความดีด้วยการบันทึกเสียงการอ่านหนังสือเล่มโปรด เพื่อแบ่งปันความรู้ และความบันเทิงให้แก่ผู้พิการทางสายตา และผู้ที่ไม่สามารถอ่านหนังสือได้ด้วยตนเองอีกด้วย
 
    สำหรับสมาชิกที่มีจิตอาสาร่วมบันทึกเสียงการอ่านหนังสือ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่วิทยุเนชั่น โทรศัพท์ 0-2338-3681-2 เพื่อสำรองเวลาบันทึกเสียง ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2559
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021