​เคทีซี ร่วมสนับสนุนกิจกรรมห้องสมุดเสียง

by smethailandclub 28 พค. 2016
Share: 
    “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)  โดยนางกัณฑรัตน์  เจิมจิตรผ่อง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ ร่วมสนับสนุนโครงการ “ห้องสมุดเสียง ส่องทางสร้างฝันให้น้องในโลกมืด ปี 5” จัดขึ้นโดยวิทยุเนชั่น ร่วมกับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ได้จัดโครงการนี้ขึ้นเพื่อช่วยเหลือ และเติมเต็มให้ผู้พิการทางสายตา เนื่องจากในปัจจุบันประเทศไทยมีตัวเลขของผู้พิการทางสายตาหรือสายตาเลือนลางกว่า 600,000 คน ซึ่งถือเป็น 1% ของจำนวนประชากรทั้งประเทศ และได้รับการศึกษาขั้นพื้นฐานเพียง 11,000 คน เคทีซีจึงเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว รวมถึงจัดตั้ง “เคทีซีทีม” เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงาน และนักศึกษาในโครงการ เลิน แอนด์ เอิร์น แอท เคทีซี (Learn & Earn @ KTC) ที่มีจิตอาสาได้ร่วมทำความดีด้วยการบันทึกเสียงการอ่านหนังสือเล่มโปรด เพื่อแบ่งปันความรู้ และความบันเทิงให้แก่ผู้พิการทางสายตา และผู้ที่ไม่สามารถอ่านหนังสือได้ด้วยตนเองอีกด้วย
 
    สำหรับสมาชิกที่มีจิตอาสาร่วมบันทึกเสียงการอ่านหนังสือ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่วิทยุเนชั่น โทรศัพท์ 0-2338-3681-2 เพื่อสำรองเวลาบันทึกเสียง ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2559
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020