​เคทีซี ร่วมสนับสนุนกิจกรรมห้องสมุดเสียง

by smethailandclub 28 พค. 2016
Share: 
    “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)  โดยนางกัณฑรัตน์  เจิมจิตรผ่อง ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ ร่วมสนับสนุนโครงการ “ห้องสมุดเสียง ส่องทางสร้างฝันให้น้องในโลกมืด ปี 5” จัดขึ้นโดยวิทยุเนชั่น ร่วมกับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ได้จัดโครงการนี้ขึ้นเพื่อช่วยเหลือ และเติมเต็มให้ผู้พิการทางสายตา เนื่องจากในปัจจุบันประเทศไทยมีตัวเลขของผู้พิการทางสายตาหรือสายตาเลือนลางกว่า 600,000 คน ซึ่งถือเป็น 1% ของจำนวนประชากรทั้งประเทศ และได้รับการศึกษาขั้นพื้นฐานเพียง 11,000 คน เคทีซีจึงเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว รวมถึงจัดตั้ง “เคทีซีทีม” เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงาน และนักศึกษาในโครงการ เลิน แอนด์ เอิร์น แอท เคทีซี (Learn & Earn @ KTC) ที่มีจิตอาสาได้ร่วมทำความดีด้วยการบันทึกเสียงการอ่านหนังสือเล่มโปรด เพื่อแบ่งปันความรู้ และความบันเทิงให้แก่ผู้พิการทางสายตา และผู้ที่ไม่สามารถอ่านหนังสือได้ด้วยตนเองอีกด้วย
 
    สำหรับสมาชิกที่มีจิตอาสาร่วมบันทึกเสียงการอ่านหนังสือ สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่วิทยุเนชั่น โทรศัพท์ 0-2338-3681-2 เพื่อสำรองเวลาบันทึกเสียง ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2559
Share:

Related Articles

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021

​เอกา โกลบอล เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

เอกา โกลบอล พร้อมให้ความร่วมมือกับภาครัฐอย่างเต็มกำลัง พร้อมสนับสนุนอาหารพร้อมรับประทาน จำนวน 80 กล่อง และน้ำดื่ม 80 ขวด มอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021