สัมมนาเสริมความรู้ลูกค้าเอสเอ็มอี 'เพิ่มช่องทางการตลาดด้วย LINE@'

by smethailandclub 02 มิย. 2016
Share:

ธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนา เสริมความรู้ลูกค้าเอสเอ็มอี 'เพิ่มช่องทางการตลาดด้วย LINE@'

นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ ผู้รับผิดชอบสายลูกค้าธุรกิจรายกลาง (ที่ 3 จากขวา)ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการบริษัท LINE ประเทศไทย จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) และนางสาวนันทิศา อัครเกษมพร ผู้ช่วยผู้จัดการ LINE@บริษัท LINE ประเทศไทย จำกัด (ซ้าย) ที่ให้เกียรติร่วมเป็นวิทยากรงานสัมมนา "เพิ่มช่องทางการตลาดด้วย LINE@" ที่ธนาคารกรุงเทพ จัดขึ้นสำหรับลูกค้าผู้ประกอบการกลุ่ม SME เพื่อให้ความรู้ด้านการใช้ LINE@ ในการทำการตลาดยุคดิจิทัล การเพิ่มยอดขายของธุรกิจE-Commerce การส่งเสริมการทำธุรกิจแก่ลูกค้าโดยการใช้ LINE@ภายในงานได้เชิญวิทยากรมาร่วมเสวนาให้ความรู้เป็นกรณีศึกษาจากประสบการณ์ในการใช้ LINE@ ประกอบด้วย นางสาวชนิสรา โททอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรันช์ไทม์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) นายธนพันธ์ วงศ์ชินศร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพนกวิน กรุ๊ฟ จำกัด (ที่ 2 จากขวา) และนายยุทธนา เทียนธรรมชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อะเดย์ เฟรซ จำกัด (ขวา) การใช้ LINE@นับเป็นสิ่งใหม่ที่อยู่ในความสนใจของการตลาดยุคดิจิทัลที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจ SME ยุคใหม่และเป็นเครื่องมือที่สามารถเพิ่มศักยภาพการขายให้กับผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี งานสัมมนาที่จัดขึ้นในครั้งนี้นับเป็นหนึ่งของนโยบายที่สำคัญของธนาคารที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้และข้อมูลทันสมัยให้กับผู้ประกอบการ โดยเฉพาะลูกค้า SME ของธนาคาร รวมไปถึงลูกค้าทั่วไปที่สนใจอย่างต่อเนื่อง
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020