สัมมนาเสริมความรู้ลูกค้าเอสเอ็มอี 'เพิ่มช่องทางการตลาดด้วย LINE@'

by smethailandclub 02 มิย. 2016
Share:

ธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนา เสริมความรู้ลูกค้าเอสเอ็มอี 'เพิ่มช่องทางการตลาดด้วย LINE@'

นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ ผู้รับผิดชอบสายลูกค้าธุรกิจรายกลาง (ที่ 3 จากขวา)ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการบริษัท LINE ประเทศไทย จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) และนางสาวนันทิศา อัครเกษมพร ผู้ช่วยผู้จัดการ LINE@บริษัท LINE ประเทศไทย จำกัด (ซ้าย) ที่ให้เกียรติร่วมเป็นวิทยากรงานสัมมนา "เพิ่มช่องทางการตลาดด้วย LINE@" ที่ธนาคารกรุงเทพ จัดขึ้นสำหรับลูกค้าผู้ประกอบการกลุ่ม SME เพื่อให้ความรู้ด้านการใช้ LINE@ ในการทำการตลาดยุคดิจิทัล การเพิ่มยอดขายของธุรกิจE-Commerce การส่งเสริมการทำธุรกิจแก่ลูกค้าโดยการใช้ LINE@ภายในงานได้เชิญวิทยากรมาร่วมเสวนาให้ความรู้เป็นกรณีศึกษาจากประสบการณ์ในการใช้ LINE@ ประกอบด้วย นางสาวชนิสรา โททอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรันช์ไทม์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) นายธนพันธ์ วงศ์ชินศร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพนกวิน กรุ๊ฟ จำกัด (ที่ 2 จากขวา) และนายยุทธนา เทียนธรรมชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อะเดย์ เฟรซ จำกัด (ขวา) การใช้ LINE@นับเป็นสิ่งใหม่ที่อยู่ในความสนใจของการตลาดยุคดิจิทัลที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจ SME ยุคใหม่และเป็นเครื่องมือที่สามารถเพิ่มศักยภาพการขายให้กับผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี งานสัมมนาที่จัดขึ้นในครั้งนี้นับเป็นหนึ่งของนโยบายที่สำคัญของธนาคารที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้และข้อมูลทันสมัยให้กับผู้ประกอบการ โดยเฉพาะลูกค้า SME ของธนาคาร รวมไปถึงลูกค้าทั่วไปที่สนใจอย่างต่อเนื่อง
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021