สัมมนาเสริมความรู้ลูกค้าเอสเอ็มอี 'เพิ่มช่องทางการตลาดด้วย LINE@'

by smethailandclub 02 มิย. 2016
Share:

ธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนา เสริมความรู้ลูกค้าเอสเอ็มอี 'เพิ่มช่องทางการตลาดด้วย LINE@'

นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ ผู้รับผิดชอบสายลูกค้าธุรกิจรายกลาง (ที่ 3 จากขวา)ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการบริษัท LINE ประเทศไทย จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) และนางสาวนันทิศา อัครเกษมพร ผู้ช่วยผู้จัดการ LINE@บริษัท LINE ประเทศไทย จำกัด (ซ้าย) ที่ให้เกียรติร่วมเป็นวิทยากรงานสัมมนา "เพิ่มช่องทางการตลาดด้วย LINE@" ที่ธนาคารกรุงเทพ จัดขึ้นสำหรับลูกค้าผู้ประกอบการกลุ่ม SME เพื่อให้ความรู้ด้านการใช้ LINE@ ในการทำการตลาดยุคดิจิทัล การเพิ่มยอดขายของธุรกิจE-Commerce การส่งเสริมการทำธุรกิจแก่ลูกค้าโดยการใช้ LINE@ภายในงานได้เชิญวิทยากรมาร่วมเสวนาให้ความรู้เป็นกรณีศึกษาจากประสบการณ์ในการใช้ LINE@ ประกอบด้วย นางสาวชนิสรา โททอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรันช์ไทม์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) นายธนพันธ์ วงศ์ชินศร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพนกวิน กรุ๊ฟ จำกัด (ที่ 2 จากขวา) และนายยุทธนา เทียนธรรมชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อะเดย์ เฟรซ จำกัด (ขวา) การใช้ LINE@นับเป็นสิ่งใหม่ที่อยู่ในความสนใจของการตลาดยุคดิจิทัลที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจ SME ยุคใหม่และเป็นเครื่องมือที่สามารถเพิ่มศักยภาพการขายให้กับผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี งานสัมมนาที่จัดขึ้นในครั้งนี้นับเป็นหนึ่งของนโยบายที่สำคัญของธนาคารที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้และข้อมูลทันสมัยให้กับผู้ประกอบการ โดยเฉพาะลูกค้า SME ของธนาคาร รวมไปถึงลูกค้าทั่วไปที่สนใจอย่างต่อเนื่อง
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021