คลินิกอุตฯฟื้น SME จมน้ำเดินเครื่อง 100%

by System 04 กย. 2012
Share:

 


กระทรวงอุตสากรรม เผยความสำเร็จคลินิกฟื้น SME จมน้ำ ที่ขณะนี้เดินเครื่องได้เต็มร้อยแล้ว

นายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เปิดเผยว่ากระทรวงอุตสาหกรรม โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ได้จัดงานสัมมนา”รุกยุทธศาสตร์อุตสาหกรรมพร้อมรับทุกปัจจัยเสี่ยงความท้าทายเอสเอ็มอีไทยในตลาดอาเซียน” และสรุปความสำเร็จของ”โครงการคลินิกอุตสาหกรรมเพื่อการฟื้นฟูสถานประกอบการที่ประสบอุทกภัย”ซึ่งถือเป็นมาตรการเร่งด่วนกระทรวงอุตสาหกรรมในการเข้าไปช่วยเหลือผู้ประกอบการ

โดยเฉพาะกลุ่มวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ ผู้ประกอบการสามารถกลับมาเดินหน้าในการประกอบธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมเร่งกระบวนการผลิตสินค้าได้เต็มกำลังการผลิตมุ่งสู่การขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ

ทั้งนี้ หลังจากผู้ประกอบการเดินเครื่องผลิตเต็ม 100% ได้เร่งผลิตสินค้าเพื่อส่งมอบให้กับลูกค้าที่ยังมีออเดอร์ค้างจำนวนมากโดยจะเห็นว่ายังมีกลุ่มลูกค้าทั้งในและต่างประเทศที่รอสินค้าที่ยังคงค้างอยู่ขณะเดียวกัน หลายรายก็เตรียมเดินหน้าในการเร่งผลิตสินค้าเพื่อป้อนออเดอร์ใหม่เช่นเดียวกัน
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021