คลินิกอุตฯฟื้น SME จมน้ำเดินเครื่อง 100%

by System 04 กย. 2012
Share:

 


กระทรวงอุตสากรรม เผยความสำเร็จคลินิกฟื้น SME จมน้ำ ที่ขณะนี้เดินเครื่องได้เต็มร้อยแล้ว

นายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เปิดเผยว่ากระทรวงอุตสาหกรรม โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ได้จัดงานสัมมนา”รุกยุทธศาสตร์อุตสาหกรรมพร้อมรับทุกปัจจัยเสี่ยงความท้าทายเอสเอ็มอีไทยในตลาดอาเซียน” และสรุปความสำเร็จของ”โครงการคลินิกอุตสาหกรรมเพื่อการฟื้นฟูสถานประกอบการที่ประสบอุทกภัย”ซึ่งถือเป็นมาตรการเร่งด่วนกระทรวงอุตสาหกรรมในการเข้าไปช่วยเหลือผู้ประกอบการ

โดยเฉพาะกลุ่มวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ ผู้ประกอบการสามารถกลับมาเดินหน้าในการประกอบธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมเร่งกระบวนการผลิตสินค้าได้เต็มกำลังการผลิตมุ่งสู่การขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ

ทั้งนี้ หลังจากผู้ประกอบการเดินเครื่องผลิตเต็ม 100% ได้เร่งผลิตสินค้าเพื่อส่งมอบให้กับลูกค้าที่ยังมีออเดอร์ค้างจำนวนมากโดยจะเห็นว่ายังมีกลุ่มลูกค้าทั้งในและต่างประเทศที่รอสินค้าที่ยังคงค้างอยู่ขณะเดียวกัน หลายรายก็เตรียมเดินหน้าในการเร่งผลิตสินค้าเพื่อป้อนออเดอร์ใหม่เช่นเดียวกัน
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020