คลินิกอุตฯฟื้น SME จมน้ำเดินเครื่อง 100%

by System 04 กย. 2012
Share:

 


กระทรวงอุตสากรรม เผยความสำเร็จคลินิกฟื้น SME จมน้ำ ที่ขณะนี้เดินเครื่องได้เต็มร้อยแล้ว

นายวิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เปิดเผยว่ากระทรวงอุตสาหกรรม โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ได้จัดงานสัมมนา”รุกยุทธศาสตร์อุตสาหกรรมพร้อมรับทุกปัจจัยเสี่ยงความท้าทายเอสเอ็มอีไทยในตลาดอาเซียน” และสรุปความสำเร็จของ”โครงการคลินิกอุตสาหกรรมเพื่อการฟื้นฟูสถานประกอบการที่ประสบอุทกภัย”ซึ่งถือเป็นมาตรการเร่งด่วนกระทรวงอุตสาหกรรมในการเข้าไปช่วยเหลือผู้ประกอบการ

โดยเฉพาะกลุ่มวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ ผู้ประกอบการสามารถกลับมาเดินหน้าในการประกอบธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมเร่งกระบวนการผลิตสินค้าได้เต็มกำลังการผลิตมุ่งสู่การขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ

ทั้งนี้ หลังจากผู้ประกอบการเดินเครื่องผลิตเต็ม 100% ได้เร่งผลิตสินค้าเพื่อส่งมอบให้กับลูกค้าที่ยังมีออเดอร์ค้างจำนวนมากโดยจะเห็นว่ายังมีกลุ่มลูกค้าทั้งในและต่างประเทศที่รอสินค้าที่ยังคงค้างอยู่ขณะเดียวกัน หลายรายก็เตรียมเดินหน้าในการเร่งผลิตสินค้าเพื่อป้อนออเดอร์ใหม่เช่นเดียวกัน
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021