แถลงผลสำเร็จโครงการสุดยอดเอสเอ็มอีจังหวัด222กิจการร่วมโครงการ

by smethailandclub 11 มิย. 2016
Share:
เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559 เวลา 10.00 น. นางอรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม แถลงผลความสำเร็จโครงการสุดยอดเอสเอ็มอีจังหวัด (SME Provincial Champions) ซึ่งเป็นโครงการแบบอย่างของการพัฒนาธุรกิจให้เจริญเติบโตอย่างเข้มแข็งและยั่งยืน รวมทั้งเป็นกลไกขับเคลื่อนเศรษฐกิจในระดับจังหวัด โดยปัจจุบันมีผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการจำนวนรวม 222 กิจการ จาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ แบ่งออกเป็นจังหวัดละ 3 กลุ่มๆ ละ 1 กิจกรรม ได้แก่ กลุ่มผู้ประกอบการที่เพิ่มเริ่มดำเนินธุรกิจ (Start Up) กลุ่มผู้ประกอบการที่มีศักยภาพในการตลาด (Rising Star) และกลุ่มผู้ประกอบการ SMEs ที่อยู่ในช่วงฟื้นตัว (Turn Around) โดยภายในงานได้จัดให้มีการเสวนาหัวข้อ "เส้นทางสู่ความยั่งยืนของ SMEs ไทย" ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายสมชาย หาญหิรัญ อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เข้าร่วมการเสวนา ณ ห้องมิราเคิล แกรนด์ บอลรูม ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ

Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020