ชวนผู้ประกอบการ SMEs ร่วมงาน 'สานพลัง SMEs พลิกฟื้นยืนได้ ใส่ใจผู้ประกอบการ' 27 มิ.ย.นี้

by smethailandclub 15 มิย. 2016
Share:

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ กรมบังคับคดี และธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว. หรือ SME Development Bank)  ร่วมจัดงานใหญ่ “สานพลัง SMEs พลิกฟื้นยืนได้ ใส่ใจผู้ประกอบการ”


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ กรมบังคับคดี และธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว. หรือ SME Development Bank)  ร่วมจัดงานใหญ่ “สานพลัง SMEs พลิกฟื้นยืนได้ ใส่ใจผู้ประกอบการ” เพื่อรองรับกฎหมายใหม่ฟื้นฟูกิจการ SMEs (พ.ร.บ. ล้มละลาย หมวดฟื้นฟูกิจการ ฉบับที่ 9 /2559)สร้างโอกาสให้ SMEs ไทย ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมกลับมาแจ้งเกิดได้อีกครั้ง งานจัดในวันที่ 27 มิถุนายน 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องแกรนด์ บอลรูม เวลา 9.00 – 16.00 น. โดยได้รับเกียรติจากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเป็นประธานกล่าวปาฐกถาการขับเคลื่อน SMEs ด้วยกฎหมายฟื้นฟูกิจการ

ทั้งนี้ ภายในงานผู้ประกอบการ SMEs ที่เข้าร่วมงานจะได้รับประโยชน์มากมาย  โดยได้รับบริการคลินิกกฎหมายโดยกรมบังคับคดี  และคลินิกการเงินโดย ธพว. และสถาบันการเงินต่างๆ และคลินิกกองทุนฟื้นฟู SMEs โดย สสว. ซึ่งเป็นโอกาสพิเศษที่ SMEs จะได้ฟื้นฟูกิจการ และยังได้รับสิทธิ์เข้ากองทุนพลิกฟื้น SMEs สามารถได้รับการสนับสนุนทางการเงินรายละ 1 ล้านบาท แบบไม่มีดอกเบี้ย เป็นระยะเวลานานถึง 7 ปี นับเป็นงานครบเครื่องเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ที่ธุรกิจกำลังประสบปัญหา ช่วยต่อสายป่านการเงินให้เดินหน้าต่อไปได้  โดยไม่ต้องกังวลกับภาระหนี้  สามารถบริหารวางแผนธุรกิจได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถสำรองที่นั่งโดยลงทะเบียนได้ที่
1. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม Call Center 1301 และ www.sme.go.th
2. กรมบังคับคดี สายด่วน 1111 ต่อ 79 และ www.led.go.th
3. ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย Call Center 1357 และ www.smebank.co.th

 
Share:

Related Articles

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​HP เปิดตัว OMEN พลิกโฉมประสบการณ์ เพิ่มพลังระดับการเล่นเกม

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวเกมมิ่งพอร์ตโฟลิโอในแล็ปท็อป OMEN 16, Victus by HP 16 ที่มาพร้อมซอฟต์แวร์ OMEN Gaming Hub ในโหมดงานเสมือนจริง (Virtual Event)

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021