ชวนผู้ประกอบการ SMEs ร่วมงาน 'สานพลัง SMEs พลิกฟื้นยืนได้ ใส่ใจผู้ประกอบการ' 27 มิ.ย.นี้

by smethailandclub 15 มิย. 2016
Share:

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ กรมบังคับคดี และธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว. หรือ SME Development Bank)  ร่วมจัดงานใหญ่ “สานพลัง SMEs พลิกฟื้นยืนได้ ใส่ใจผู้ประกอบการ”


สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ กรมบังคับคดี และธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว. หรือ SME Development Bank)  ร่วมจัดงานใหญ่ “สานพลัง SMEs พลิกฟื้นยืนได้ ใส่ใจผู้ประกอบการ” เพื่อรองรับกฎหมายใหม่ฟื้นฟูกิจการ SMEs (พ.ร.บ. ล้มละลาย หมวดฟื้นฟูกิจการ ฉบับที่ 9 /2559)สร้างโอกาสให้ SMEs ไทย ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมกลับมาแจ้งเกิดได้อีกครั้ง งานจัดในวันที่ 27 มิถุนายน 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องแกรนด์ บอลรูม เวลา 9.00 – 16.00 น. โดยได้รับเกียรติจากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเป็นประธานกล่าวปาฐกถาการขับเคลื่อน SMEs ด้วยกฎหมายฟื้นฟูกิจการ

ทั้งนี้ ภายในงานผู้ประกอบการ SMEs ที่เข้าร่วมงานจะได้รับประโยชน์มากมาย  โดยได้รับบริการคลินิกกฎหมายโดยกรมบังคับคดี  และคลินิกการเงินโดย ธพว. และสถาบันการเงินต่างๆ และคลินิกกองทุนฟื้นฟู SMEs โดย สสว. ซึ่งเป็นโอกาสพิเศษที่ SMEs จะได้ฟื้นฟูกิจการ และยังได้รับสิทธิ์เข้ากองทุนพลิกฟื้น SMEs สามารถได้รับการสนับสนุนทางการเงินรายละ 1 ล้านบาท แบบไม่มีดอกเบี้ย เป็นระยะเวลานานถึง 7 ปี นับเป็นงานครบเครื่องเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ที่ธุรกิจกำลังประสบปัญหา ช่วยต่อสายป่านการเงินให้เดินหน้าต่อไปได้  โดยไม่ต้องกังวลกับภาระหนี้  สามารถบริหารวางแผนธุรกิจได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถสำรองที่นั่งโดยลงทะเบียนได้ที่
1. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม Call Center 1301 และ www.sme.go.th
2. กรมบังคับคดี สายด่วน 1111 ต่อ 79 และ www.led.go.th
3. ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย Call Center 1357 และ www.smebank.co.th

 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021