พาณิชย์จับมือกับอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นจัดงาน The 58th Bangkok Gems and Jewelry Fair

by smethailandclub 24 มิย. 2016
Share:
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศจับมือกับอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แสดงความพร้อมจัดงาน The 58th Bangkok Gems and Jewelry Fair  ระหว่างวันที่ 7 – 11 กันยายน 2559

นางมาลี  โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ให้การต้อนรับและหารือกับนายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท  อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด วันที่  23 มิถุนายน 2559 ณ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยกรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็คฯ กล่าวว่า บริษัทฯ ให้การสนับสนุนเรื่องสถานที่ในการจัดงานบางกอกเจมส์ฯ ครั้งที่ 58 ให้กับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์  เพื่อจัดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ The 58th Bangkok Gems and Jewelry Fair  ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 7 – 11 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

 
Share:

Related Articles

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021