พาณิชย์จับมือกับอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นจัดงาน The 58th Bangkok Gems and Jewelry Fair

by smethailandclub 24 มิย. 2016
Share:
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศจับมือกับอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แสดงความพร้อมจัดงาน The 58th Bangkok Gems and Jewelry Fair  ระหว่างวันที่ 7 – 11 กันยายน 2559

นางมาลี  โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ให้การต้อนรับและหารือกับนายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท  อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด วันที่  23 มิถุนายน 2559 ณ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยกรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็คฯ กล่าวว่า บริษัทฯ ให้การสนับสนุนเรื่องสถานที่ในการจัดงานบางกอกเจมส์ฯ ครั้งที่ 58 ให้กับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์  เพื่อจัดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ The 58th Bangkok Gems and Jewelry Fair  ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 7 – 11 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

 
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020