พาณิชย์จับมือกับอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นจัดงาน The 58th Bangkok Gems and Jewelry Fair

by smethailandclub 24 มิย. 2016
Share:
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศจับมือกับอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แสดงความพร้อมจัดงาน The 58th Bangkok Gems and Jewelry Fair  ระหว่างวันที่ 7 – 11 กันยายน 2559

นางมาลี  โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ให้การต้อนรับและหารือกับนายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท  อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด วันที่  23 มิถุนายน 2559 ณ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยกรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็คฯ กล่าวว่า บริษัทฯ ให้การสนับสนุนเรื่องสถานที่ในการจัดงานบางกอกเจมส์ฯ ครั้งที่ 58 ให้กับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์  เพื่อจัดงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ The 58th Bangkok Gems and Jewelry Fair  ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 7 – 11 กันยายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

 
Share:

Related Articles

​Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาดครอบครัวยุคใหม่

Bebesup ทิชชู่เปียกรักษ์โลก ชูความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ ชูจุดแข็งปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม จับมือ LocknLock ส่งแคมเปญเจาะตลาด..

by SME Thailand.| 18 ตค. 2021

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021