สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยจับมือ สสว.และSME BANK ช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs

by smethailandclub 24 มิย. 2016
Share:
สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยจับมือ สสว.และSME BANK สร้าง Perfect Solutionผสานพลัง “ทุน-ความรู้-ช่องทางตลาด” เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ทั่วประเทศ

ดร.ณพพงศ์  ธีระวร (ที่ 4 จากซ้าย)ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย นำทีมกรรมการบริหารและประธานจังหวัด สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ร่วมเป็นเกียรติในการลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกับนางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และนายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม (SME Bank) เพื่อร่วมกันสร้างโอกาสในการเข้าถึงแหล่งทุนให้กับผู้ประกอบการ SMEs ไทย นอกจากนี้ยังสนับสนุนด้านการเข้าถึงองค์ความรู้ในด้านต่างๆ เช่นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พัฒนาบรรจุภัณฑ์และอื่นๆ โดย สสว. และสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยเป็นตัวกลางที่ร่วมสนับสนุนการเข้าถึงโอกาสทางการตลาด อันได้แก่การผลักดันให้เกิดการซื้อขายกันภายในกลุ่มสมาชิก จากการใช้บริการ Web-App และช่องทางการตลาดออนไลน์ ที่ทางสมาพันธ์ฯ ได้พัฒนาขึ้น รวมถึงการประสานความร่วมมือในการสร้างเครือข่ายการค้าในระดับภูมิภาคกับกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน CLMV ด้วย โดยความร่วมมือในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็น "Perfect Solution สำหรับ SME ไทย" นับเป็นอีกหนึ่งในพันธกิจการ “รวมพลังคนตัวเล็ก ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย” ผ่านเครือข่ายความร่วมมือเพื่อพัฒนาและยกระดับธุรกิจ SMEs ที่สมาพันธ์ให้ความสำคัญและสานต่อกิจกรรมเพื่อเครือข่ายสมาชิก SMEs ไทยอย่างต่อเนื่อง 
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020