สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยจับมือ สสว.และSME BANK ช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs

by smethailandclub 24 มิย. 2016
Share:
สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยจับมือ สสว.และSME BANK สร้าง Perfect Solutionผสานพลัง “ทุน-ความรู้-ช่องทางตลาด” เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ทั่วประเทศ

ดร.ณพพงศ์  ธีระวร (ที่ 4 จากซ้าย)ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย นำทีมกรรมการบริหารและประธานจังหวัด สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย ร่วมเป็นเกียรติในการลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกับนางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และนายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม (SME Bank) เพื่อร่วมกันสร้างโอกาสในการเข้าถึงแหล่งทุนให้กับผู้ประกอบการ SMEs ไทย นอกจากนี้ยังสนับสนุนด้านการเข้าถึงองค์ความรู้ในด้านต่างๆ เช่นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พัฒนาบรรจุภัณฑ์และอื่นๆ โดย สสว. และสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยเป็นตัวกลางที่ร่วมสนับสนุนการเข้าถึงโอกาสทางการตลาด อันได้แก่การผลักดันให้เกิดการซื้อขายกันภายในกลุ่มสมาชิก จากการใช้บริการ Web-App และช่องทางการตลาดออนไลน์ ที่ทางสมาพันธ์ฯ ได้พัฒนาขึ้น รวมถึงการประสานความร่วมมือในการสร้างเครือข่ายการค้าในระดับภูมิภาคกับกลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน CLMV ด้วย โดยความร่วมมือในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็น "Perfect Solution สำหรับ SME ไทย" นับเป็นอีกหนึ่งในพันธกิจการ “รวมพลังคนตัวเล็ก ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย” ผ่านเครือข่ายความร่วมมือเพื่อพัฒนาและยกระดับธุรกิจ SMEs ที่สมาพันธ์ให้ความสำคัญและสานต่อกิจกรรมเพื่อเครือข่ายสมาชิก SMEs ไทยอย่างต่อเนื่อง 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021