กรุงศรี พร้อมเพย์ พร้อม! ลูกค้าสามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางทั้งสาขาและออนไลน์

by smethailandclub 02 กค. 2016
Share:

 กรุงศรี เตรียมพร้อมทุกช่องทางรองรับลูกค้าและประชาชนทั่วไปในการลงทะเบียนใช้บริการ “กรุงศรี พร้อมเพย์” (Krungsri PromptPay) บริการโอนเงินและรับเงินแบบใหม่ที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย  

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เตรียมพร้อมทุกช่องทางรองรับลูกค้าและประชาชนทั่วไปในการลงทะเบียนใช้บริการ “กรุงศรี พร้อมเพย์” (Krungsri PromptPay) บริการโอนเงินและรับเงินแบบใหม่ที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย  เพียงผูกบัญชีเงินฝากกับเลขที่บัตรประชาชนและ/หรือเบอร์โทรศัพท์มือถือ ซึ่งกรุงศรีพร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไปสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 1-14 กรกฎาคมนี้ ผ่าน 4 ช่องทางทั้งสาขา เว็บไซต์ www.krungsri.com/PromptPay ดิจิทัลแบงกิ้ง Krungsri Online Krungsri Biz Online และเพิ่มอีก 2 ช่องทางคือ เครื่องกรุงศรีเอทีเอ็ม และ Krungsri Mobile App ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 เป็นต้นไป

นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “กรุงศรีพร้อมร่วมขับเคลื่อนสู่ดิจิทัลอีโคโนมี และสนับสนุนแผนยุทธศาสตร์ National         e-Payment ของภาครัฐ ทีมงานกรุงศรีได้ทำงานอย่างเต็มที่ในการเตรียมความพร้อมของบริการ “กรุงศรี พร้อมเพย์” ในทุกด้าน เพื่อให้บริการโอนเงินและรับเงินรูปแบบใหม่ที่สะดวกและง่ายแก่ลูกค้ากรุงศรีและประชาชน   ทั่วไป โดยกรุงศรีอำนวยความสะดวกในการลงทะเบียนล่วงหน้าในวันที่ 1-14 กรกฎาคมนี้ ผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ คือ สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยา เว็บไซต์ www.krungsri.com/PromptPay สำหรับลูกค้าดิจิทัลแบงกิ้ง สามารถลงทะเบียนผ่าน Krungsri Online และ Krungsri Biz Online ซึ่งเราได้เตรียมให้บริการทุกช่องทางอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังเพิ่มอีก 2 ช่องทางคือ เครื่องกรุงศรีเอทีเอ็ม และ Krungsri Mobile App เพื่อรองรับลูกค้าในการลงทะเบียนปกติตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 เป็นต้นไป”

ทั้งนี้ ลูกค้ากรุงศรีและประชาชนทั่วไปสามารถสอบถามเกี่ยวกับบริการ“กรุงศรี พร้อมเพย์” ได้ที่ Krungsri Call Center 1572


 
Share:

Related Articles

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021