ลูกค้าผูกบัญชีกรุงไทย พร้อมเพย์ ลุ้นรับรถยนต์ 3 คัน ตลอด 3 เดือน

by smethailandclub 07 กค. 2016
Share:

ธนาคารกรุงไทย จัดแคมเปญ กรุงไทย พร้อมเพย์ ลุ้นฟรี #ดีใจจัง ฉลองครบรอบ 50 ปี ลูกค้าที่ผูกบัญชีเพื่อใช้บริการกรุงไทย พร้อมเพย์กับธนาคาร ได้สิทธิลุ้นรับรถยนต์ Honda Civic 1.8E โทรศัพท์มือถือ Samsung S7 Edge และ KTB e-Money Card รวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท ระหว่าง 15 กรกฎาคม - 15 ตุลาคมนี้ 

วันนี้ (7 กรกฎาคม 2559) ที่ธนาคารกรุงไทย อาคารสำนักงานใหญ่ นายวรภัค ธันยาวงษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารจัดการทางการเงินเพื่อธุรกิจ ธนาคารกรุงไทย ร่วมเปิดตัวแคมเปญ กรุงไทย พร้อมเพย์ ลุ้นฟรี #ดีใจจัง เพื่อสนับสนุนระบบการโอนเงินและรับโอนเงินแบบใหม่ของประเทศ ส่งเสริมการใช้บริการพร้อมเพย์ เพื่อช่วยประหยัดต้นทุนการบริหารจัดการเงินสดของประเทศ และเป็นหนึ่งในแคมเปญฉลอง 50 ปีของธนาคาร โดยมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ผูกบัญชีกับธนาคาร ได้ลุ้นรับรางวัลสูงสุดรถยนต์ Honda Civic 1.8 E รวม 3 รางวัลๆ ละ 869,000 บาท โทรศัพท์มือถือ Samsung S7 Edge รวม 150 รางวัลๆ ละ 26,900 บาท และ KTB e-Money Card รวม 4,850 รางวัลๆ ละ 500 บาท รวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท 

เงื่อนไขการเข้าร่วมแคมเปญ กรุงไทย พร้อมเพย์ ลุ้นฟรี #ดีใจจัง  เพียงผูกบัญชีกับธนาคาร ด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือ และ/หรือ หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน ผ่านตู้ ATM บริการ KTB netbank และสาขา ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 15 ตุลาคมนี้ เมื่อผูกบัญชีสำเร็จ จะได้รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัลทันที 1 สิทธิ์ ต่อ 1 หมายเลข  โดยจะเริ่มจับรางวัลครั้งที่ 1 วันที่ 31 สิงหาคม ประกาศผลวันที่ 7 กันยายน ครั้งที่ 2 จับรางวัล วันที่ 28 กันยายน ประกาศผลวันที่ 5 ตุลาคม และครั้งที่ 3 จับรางวัล วันที่ 8 พฤศจิกายน ประกาศผลวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 โดยรางวัลในแต่ละครั้งประกอบด้วย รถยนต์ Honda Civic 1.8 E 1 คัน โทรศัพท์มือถือ Samsung S7 Edge 50 เครื่อง KTB e-Money Card 1,500 รางวัล ยกเว้นครั้งที่ 3 เพิ่ม KTB e-Money Card เป็น 1,850 รางวัล   ติดตามผลการจับรางวัลได้ทางเว็บไซต์ www.ktb.co.th และ facebook.com/krungthaibank 

ผู้โชคดีนำบัตรประจำตัวประชาชน และทะเบียนบ้าน มาติดต่อขอรับของรางวัลด้วยตนเอง ที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด ชั้น 14 ธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ อาคาร 1 (นานาเหนือ) ถนนสุขุมวิท ภายใน 45 วันทำการ นับจากวันที่ประกาศรายชื่อ โดยผู้โชคดีมีสิทธิได้รับรางวัลสูงสุดเพียงรางวัลเดียวในการรับรางวัลของแต่ละครั้ง ทั้งนี้ ผู้บริหาร และพนักงานธนาคารกรุงไทยไม่มีสิทธิร่วมรายการดังกล่าว 

 





Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021