'Bangkok MRT Application' ตอบโจทย์การเดินทางรถไฟฟ้า MRT

by smethailandclub 16 สค. 2016
Share:

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน)  ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT  แนะนำผู้โดยสารใช้ แอพพลิเคชั่น Bangkok MRT เพิ่มความสะดวกและคล่องตัวในการเดินทางกับรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง

ดร.สมบัติ  กิจจาลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (บริษัทฯ) หรือ BEM   เปิดเผยว่า  ปัจจุบันเทคโนโลยีการสื่อสารมีความทันสมัยและรวดเร็ว  บริษัทฯ จึงได้พัฒนา  แอพพลิเคชั่น Bangkok MRT   รองรับผู้โดยสารที่ใช้สมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android     ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลการเดินทางได้ง่าย สะดวกและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น     โดยได้พัฒนารูปแบบให้มีความทันสมัย และใช้งานง่ายกว่าเดิม เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้โดยสารที่จะวางแผนการเดินทางไปกับรถไฟฟ้า MRT ทั้ง  รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง   ด้วยการแสดงผลข้อมูลทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ  ประกอบด้วยข้อมูลหลักในการเดินทาง  และข้อมูลด้านการให้บริการ ได้แก่  แผนที่เส้นทางการเดินรถ  ข้อมูลจุดเชื่อมต่อการเดินทางกับระบบขนส่งมวลชนอื่นๆ  ข้อมูลทางออกทุกสถานีและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในสถานี สถานที่สำคัญรายรอบเส้นทาง การคำนวนอัตราค่าโดยสารและระยะเวลาการเดินทาง  ข้อมูลอาคารจอดแล้วจรและอัตราค่าจอดรถ    รวมถึงข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีความสำคัญต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT     

 บริษัทฯ ได้เปิดให้ผู้โดยสารดาวน์โหลดและใช้งานได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  โดยใช้ชื่อว่า “Bangkok MRT  Application”  ซึ่งผู้สนใจใช้บริการสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ผ่าน App Store และ Android โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร.0-2624-5200 หรือติดตามเฟสบุคที่ www.facebook.com/BEM.MRT และทวิตเตอร์ www.twitter.com/bem_mrt  
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021