'Bangkok MRT Application' ตอบโจทย์การเดินทางรถไฟฟ้า MRT

by smethailandclub 16 สค. 2016
Share:

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน)  ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT  แนะนำผู้โดยสารใช้ แอพพลิเคชั่น Bangkok MRT เพิ่มความสะดวกและคล่องตัวในการเดินทางกับรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง

ดร.สมบัติ  กิจจาลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (บริษัทฯ) หรือ BEM   เปิดเผยว่า  ปัจจุบันเทคโนโลยีการสื่อสารมีความทันสมัยและรวดเร็ว  บริษัทฯ จึงได้พัฒนา  แอพพลิเคชั่น Bangkok MRT   รองรับผู้โดยสารที่ใช้สมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android     ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลการเดินทางได้ง่าย สะดวกและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น     โดยได้พัฒนารูปแบบให้มีความทันสมัย และใช้งานง่ายกว่าเดิม เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้โดยสารที่จะวางแผนการเดินทางไปกับรถไฟฟ้า MRT ทั้ง  รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง   ด้วยการแสดงผลข้อมูลทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ  ประกอบด้วยข้อมูลหลักในการเดินทาง  และข้อมูลด้านการให้บริการ ได้แก่  แผนที่เส้นทางการเดินรถ  ข้อมูลจุดเชื่อมต่อการเดินทางกับระบบขนส่งมวลชนอื่นๆ  ข้อมูลทางออกทุกสถานีและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในสถานี สถานที่สำคัญรายรอบเส้นทาง การคำนวนอัตราค่าโดยสารและระยะเวลาการเดินทาง  ข้อมูลอาคารจอดแล้วจรและอัตราค่าจอดรถ    รวมถึงข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีความสำคัญต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT     

 บริษัทฯ ได้เปิดให้ผู้โดยสารดาวน์โหลดและใช้งานได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  โดยใช้ชื่อว่า “Bangkok MRT  Application”  ซึ่งผู้สนใจใช้บริการสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ผ่าน App Store และ Android โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร.0-2624-5200 หรือติดตามเฟสบุคที่ www.facebook.com/BEM.MRT และทวิตเตอร์ www.twitter.com/bem_mrt  
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021