'Bangkok MRT Application' ตอบโจทย์การเดินทางรถไฟฟ้า MRT

by smethailandclub 16 สค. 2016
Share:

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน)  ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT  แนะนำผู้โดยสารใช้ แอพพลิเคชั่น Bangkok MRT เพิ่มความสะดวกและคล่องตัวในการเดินทางกับรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง

ดร.สมบัติ  กิจจาลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (บริษัทฯ) หรือ BEM   เปิดเผยว่า  ปัจจุบันเทคโนโลยีการสื่อสารมีความทันสมัยและรวดเร็ว  บริษัทฯ จึงได้พัฒนา  แอพพลิเคชั่น Bangkok MRT   รองรับผู้โดยสารที่ใช้สมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android     ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลการเดินทางได้ง่าย สะดวกและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น     โดยได้พัฒนารูปแบบให้มีความทันสมัย และใช้งานง่ายกว่าเดิม เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้โดยสารที่จะวางแผนการเดินทางไปกับรถไฟฟ้า MRT ทั้ง  รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง   ด้วยการแสดงผลข้อมูลทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ  ประกอบด้วยข้อมูลหลักในการเดินทาง  และข้อมูลด้านการให้บริการ ได้แก่  แผนที่เส้นทางการเดินรถ  ข้อมูลจุดเชื่อมต่อการเดินทางกับระบบขนส่งมวลชนอื่นๆ  ข้อมูลทางออกทุกสถานีและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในสถานี สถานที่สำคัญรายรอบเส้นทาง การคำนวนอัตราค่าโดยสารและระยะเวลาการเดินทาง  ข้อมูลอาคารจอดแล้วจรและอัตราค่าจอดรถ    รวมถึงข่าวสารกิจกรรมและข้อมูลอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีความสำคัญต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT     

 บริษัทฯ ได้เปิดให้ผู้โดยสารดาวน์โหลดและใช้งานได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  โดยใช้ชื่อว่า “Bangkok MRT  Application”  ซึ่งผู้สนใจใช้บริการสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ผ่าน App Store และ Android โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร.0-2624-5200 หรือติดตามเฟสบุคที่ www.facebook.com/BEM.MRT และทวิตเตอร์ www.twitter.com/bem_mrt  
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020