งานแสดงเทคโนโลยี น้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม พลังงาน 14-16 ก.ย. ไบเทค บางนา

by smethailandclub 29 สค. 2016
Share:

       
เพราะสิ่งแวดล้อม ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป พบคำตอบที่งาน WM2E-2016 งานแสดงเทคโนโลยี น้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม พลังงาน 14-16 ก.ย. ไบเทค บางนา  
       
บริษัท เทคโนบิซ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด  ผู้นำในธุรกิจจัดอบรมและประชุมสัมมนาเชิงเทคนิค และเป็นผู้จัดงานแสดงอุตสาหกรรมด้านยาง พลาสติก และสิ่งแวดล้อม เตรียมพร้อมจัดงาน “WM2E-2016” งานแสดงเทคโนโลยีด้านน้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม และพลังงาน ในวันที่ 14-16 กันยายน 2559 ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ  โดยได้รับการสนับสนุนจาก สสปน. กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กรมพลังงานทดแทน กรมโรงงานอุตสาหกรรม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

สำหรับไฮไลท์ของงาน พบกับการอบรม การประชุมวิชาการ กิจกรรมสร้างเครือข่าย และการพบปะคู่ค้าในภูมิภาคอาเซียน รวมถึงการทดสอบความรู้ งานวิจัยทางด้านวิศวกรรม “เครือข่ายวิศวกรด้านสิ่งแวดล้อม “WM2E”  รวมถึงนิทรรศการงานด้านวิศวกรรม ซึ่งเหมาะสำหรับบุคลากรในภาคอุตสาหกรรม เทคโนโลยีด้านน้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม และพลังงาน ทั้งวิศวกร ผู้จัดการ และเจ้าของกิจการ  ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะเข้าร่วมอบรมหลักสูตรเฉพาะทาง งานอบรมทางเทคนิคที่มีความหลากหลายของหลักสูตร ในงาน “WM2E-2016” ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของงาน และถือเป็นจุดนัดพบสำหรับการเรียนรู้และจุดนัดพบทางธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีด้านน้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม 

ทั้งนี้ ขอเชิญชวนบริษัทหรือผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีด้านน้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม และพลังงานที่เกี่ยวข้องในประเทศไทยเข้าร่วมออกบูธเพื่อจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการ และลงทะเบียนเข้าร่วมชมงานล่วงหน้า เพื่อรับหนังสือ "Industial Water Treatment"  ได้ที่  http://www.wm2e-expo.com/  และสามารถดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/technobizgroup    หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทรศัพท์  02-933 0077
Share:

Related Articles

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020