งานแสดงเทคโนโลยี น้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม พลังงาน 14-16 ก.ย. ไบเทค บางนา

by smethailandclub 29 สค. 2016
Share:

       
เพราะสิ่งแวดล้อม ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป พบคำตอบที่งาน WM2E-2016 งานแสดงเทคโนโลยี น้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม พลังงาน 14-16 ก.ย. ไบเทค บางนา  
       
บริษัท เทคโนบิซ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด  ผู้นำในธุรกิจจัดอบรมและประชุมสัมมนาเชิงเทคนิค และเป็นผู้จัดงานแสดงอุตสาหกรรมด้านยาง พลาสติก และสิ่งแวดล้อม เตรียมพร้อมจัดงาน “WM2E-2016” งานแสดงเทคโนโลยีด้านน้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม และพลังงาน ในวันที่ 14-16 กันยายน 2559 ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ  โดยได้รับการสนับสนุนจาก สสปน. กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กรมพลังงานทดแทน กรมโรงงานอุตสาหกรรม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

สำหรับไฮไลท์ของงาน พบกับการอบรม การประชุมวิชาการ กิจกรรมสร้างเครือข่าย และการพบปะคู่ค้าในภูมิภาคอาเซียน รวมถึงการทดสอบความรู้ งานวิจัยทางด้านวิศวกรรม “เครือข่ายวิศวกรด้านสิ่งแวดล้อม “WM2E”  รวมถึงนิทรรศการงานด้านวิศวกรรม ซึ่งเหมาะสำหรับบุคลากรในภาคอุตสาหกรรม เทคโนโลยีด้านน้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม และพลังงาน ทั้งวิศวกร ผู้จัดการ และเจ้าของกิจการ  ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะเข้าร่วมอบรมหลักสูตรเฉพาะทาง งานอบรมทางเทคนิคที่มีความหลากหลายของหลักสูตร ในงาน “WM2E-2016” ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของงาน และถือเป็นจุดนัดพบสำหรับการเรียนรู้และจุดนัดพบทางธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีด้านน้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม 

ทั้งนี้ ขอเชิญชวนบริษัทหรือผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีด้านน้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม และพลังงานที่เกี่ยวข้องในประเทศไทยเข้าร่วมออกบูธเพื่อจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการ และลงทะเบียนเข้าร่วมชมงานล่วงหน้า เพื่อรับหนังสือ "Industial Water Treatment"  ได้ที่  http://www.wm2e-expo.com/  และสามารถดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/technobizgroup    หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทรศัพท์  02-933 0077
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021