งานแสดงเทคโนโลยี น้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม พลังงาน 14-16 ก.ย. ไบเทค บางนา

by smethailandclub 29 สค. 2016
Share:

       
เพราะสิ่งแวดล้อม ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป พบคำตอบที่งาน WM2E-2016 งานแสดงเทคโนโลยี น้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม พลังงาน 14-16 ก.ย. ไบเทค บางนา  
       
บริษัท เทคโนบิซ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด  ผู้นำในธุรกิจจัดอบรมและประชุมสัมมนาเชิงเทคนิค และเป็นผู้จัดงานแสดงอุตสาหกรรมด้านยาง พลาสติก และสิ่งแวดล้อม เตรียมพร้อมจัดงาน “WM2E-2016” งานแสดงเทคโนโลยีด้านน้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม และพลังงาน ในวันที่ 14-16 กันยายน 2559 ณ ไบเทค บางนา กรุงเทพฯ  โดยได้รับการสนับสนุนจาก สสปน. กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กรมพลังงานทดแทน กรมโรงงานอุตสาหกรรม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

สำหรับไฮไลท์ของงาน พบกับการอบรม การประชุมวิชาการ กิจกรรมสร้างเครือข่าย และการพบปะคู่ค้าในภูมิภาคอาเซียน รวมถึงการทดสอบความรู้ งานวิจัยทางด้านวิศวกรรม “เครือข่ายวิศวกรด้านสิ่งแวดล้อม “WM2E”  รวมถึงนิทรรศการงานด้านวิศวกรรม ซึ่งเหมาะสำหรับบุคลากรในภาคอุตสาหกรรม เทคโนโลยีด้านน้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม และพลังงาน ทั้งวิศวกร ผู้จัดการ และเจ้าของกิจการ  ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะเข้าร่วมอบรมหลักสูตรเฉพาะทาง งานอบรมทางเทคนิคที่มีความหลากหลายของหลักสูตร ในงาน “WM2E-2016” ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของงาน และถือเป็นจุดนัดพบสำหรับการเรียนรู้และจุดนัดพบทางธุรกิจสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีด้านน้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม 

ทั้งนี้ ขอเชิญชวนบริษัทหรือผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีด้านน้ำ เมมเบรน สิ่งแวดล้อม และพลังงานที่เกี่ยวข้องในประเทศไทยเข้าร่วมออกบูธเพื่อจัดแสดงผลิตภัณฑ์และบริการ และลงทะเบียนเข้าร่วมชมงานล่วงหน้า เพื่อรับหนังสือ "Industial Water Treatment"  ได้ที่  http://www.wm2e-expo.com/  และสามารถดูรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/technobizgroup    หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทางโทรศัพท์  02-933 0077
Share:

Related Articles

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021

​SME รู้ทันความเสี่ยง เลี่ยงค่าเงินผันผวน ในโครงการ FX Options

จากการที่ค่าเงินบาทผันผวนไปมา อาจจะทำให้ผู้ประกอบการที่ทำการค้าระหว่างประเทศได้รับผลกระทบ หากตั้งราคาซื้อขายหรือคำนวณต้นทุนผิดพลาด รัฐบาลจึงได้จัดทำ..

by SME Thailand.| 19 มค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต แต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ประกาศแต่งตั้ง โทมัส วิลสัน ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันช..

by SME Thailand.| 18 มค. 2021