เตรียมความพร้อมผู้ประกอบการSMEs สู่การตลาดออนไลน์ รุ่นที่ 2

by smethailandclub 30 สค. 2016
Share:
สสว. จับมือกับ ซีพี ออลล์, ทรู คอร์ปอเรชั่น, ล็อกซเล่ย์ และไทยแลนด์มอลล์ ช่วยผู้ประกอบการ SMEs เตรียมความพร้อมผู้ประกอบการสู่การตลาดออนไลน์ รุ่นที่ 2 เพื่อสร้างโอกาสและเพิ่มช่องทางการตลาดให้ผู้ประกอบการผ่านเว็บไซต์ที่เป็น E -Market Place มากขึ้น

นางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กล่าวภายหลังเป็นประธานเปิดงานสัมมนาการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการสู่การตลาดออนไลน์ รุ่นที่ 2 และสิทธิประโยชน์ทางการตลาดของสมาชิก สสว. ว่า สสว. ร่วมมือกับหน่วยงานพันธมิตรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อร่วมกันช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ให้สามารถขยายตลาด เพิ่มยอดขาย ทั้งทางด้าน On Line Marketing และ Off Line Marketing สสว. จึงได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการขึ้นสำหรับสมาชิกของ สสว.โดยเฉพาะผู้ประกอบ
การกลุ่ม Strong/Regular SME โดยแบ่งกิจกรรมออกเป็นส่วนของตลาดออนไลน์ และตลาดออฟไลน์ คือ

- ด้าน On Line Marketing   สสว. ได้รับความร่วมมือจาก  บมจ.   ทรู  คอร์ปอเรชั่น และบริษัท ไทยแลนด์มอลล์ จำกัด ที่มาออกบูธเพื่อบริการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการที่มาร่วมงาน เพื่อนำลงในเว็บไซต์ของ  สสว.  เว็บไซต์อาเซียนดอทคอม    และเชื่อมโยงข้อมูลผ่านเว็บไซต์ที่เป็น 
E-Market Place ต่าง ๆ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสและเพิ่มช่องทางการตลาดให้ผู้ประกอบการ

- ด้าน  Off Line Marketing  สสว. จัดเป็นกิจกรรมในลักษณะ Business Matching เชิญและ บมจ. ล็อกซเล่ย์ และบริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บมจ.ซีพีออลล์ คัดเลือกสินค้าของผู้ประกอบการที่มาร่วมงานเพื่อไปจำหน่ายยังช่องทางต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศโดยขึ้นอยู่กับสินค้าและเงื่อนไขของบริษัท 

นอกจากนี้ สสว. จะมีการจัดกิจกรรม Business Matching ต่างประเทศ ในเดือนพฤศจิกายน 2559 โดยมีกำหนดจะจัดงานที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา  ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถสมัครเพื่อคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม กับเจ้าหน้าที่ สสว. ได้ภายในงานนี้
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021