13 Store เปิดร้าน DJI PREMIUM RESELLER เต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย

by smethailandclub 12 กย. 2016
Share:

13 Store เปิดร้าน DJI PREMIUM RESELLER เต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ DJI OSMO Mobileรุกตลาด Mobile ตอบโจทย์การถ่ายวีดีโอด้วยมือถื อที่สมบูรณ์แบบที่สุด

บริษัท หนึ่งสาม สโตร์ จำกัด  ผู้นำเข้าสินค้าแบรนด์ DJI อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดศูนย์จำหน่ายสินค้าและ บริการเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเท ศไทย โดยได้รับความไว้วางใจจาก DJI สำนักงานใหญ่ เป็นตัวแทนจำหน่าย DJI อย่างเป็นทางการในรูปแบบ “Premium Reseller Store” ที่มีสินค้าต่างๆ ของ DJI ทั้งอุปกรณ์ Drone และ Stabilizer Camera ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 ของโครงการ คริสตัล พาร์ค เฟส 3 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม บนพื้นที่ 90 ตารางเมตร  
     
นายณัฐชนน  ชีวะวัฒนากร กรรมการผู้จัดการ DJI 13 Store Thailand เปิดเผยว่า ร้าน DJI 13 Store Premium Reseller มีสินค้าจัดแสดงและจัดจำหน่ายขอ ง DJI ครบทุกรุ่น พร้อมการบริการ (service) ที่ได้มาตรฐาน การรับประกันสินค้านานถึง 18 เดือนที่นี่ที่เดียว การสำรองอะไหล่ชิ้นส่วนไว้รองรั บการซ่อมบำรุงรักษา ส่วนจุดเด่นคือ เรามีความพร้อมเรื่องเจ้าหน้าที่ และสนาม สอนการใช้งานครบทุกฟังก์ชั่น ลูกค้ามาเรียนได้ทุกวันโดยไม่มี ค่าใช้จ่าย และฟรีค่าแรงในการซ่อมบำรุงตลอด อายุการใช้งาน
     
ทั้งนี้สินค้าของ DJI หลักๆ ที่นำเข้ามาจัดจำหน่ายมีอยู่ด้ว ยกัน 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ 1. โดรน 2. Stabilizer Camera โดยมีไฮไลท์อยู่ที่สองรุ่นคือ Phantom 4  โดรนที่มาพร้อมระบบการบินอั จฉริยะ โดรนรุ่นยอดฮิต ใช้งานง่ายคุณภาพดีที่มืออาชีพเ ลือกใช้     และ OSMO Action Camera ที่มาพร้อม Stabilizer กันสั่นถึง 3 แกนทำให้ภาพไม่สะดุด ลื่นไหลอย่างมืออาชีพถ่าย ซึ่งให้คุณภาพไฟล์คมชัดระดับ 4K ทำให้ไม่พลาดทุกการถ่ายภาพและง่ ายต่อการเก็บรายละเอียดได้อย่าง ชัดเจน สามารถใช้งาน ตอบโจทย์มืออาชีพ และเป็นผู้นำตลาดโดรน (Drone) และ Stabilizer Camera ของโลก โดย DJI มีส่วนแบ่งการตลาดมากถึง 80% ทั่วโลก
     

สำหรับตลาดในประเทศไทย กลุ่มสินค้าชนิดนี้มีมูลค่ารวมก ว่า 300 ล้านบาท โดย DJI 13 Store Thailand ตั้งเป้ายอดขายเดือนละ 10 ล้านบาท แบ่งเป็นขายปลีก 60% และขายส่ง 40% ซึ่งกลุ่มเป้าหมายเน้นไปที่ กลุ่มสายงานโปรดักชั่น (Production) การศึกษา งานวิจัย งานเกษตรกรรม และหน่วยงานราชการ 
           

“ ในปีแรกที่เปิดตัวนี้ เราคาดหวังเป็นผู้นำตลาด Drone และ Stabilizer Camera ในประเทศไทย และเตรียมรองรับการขยายช่องทางก ารจัดจำหน่ายผ่านออนไลน์และผ่าน ร้านตัวแทนจากเราให้มากขึ้น เพื่อความสะดวกของกลุ่มลูกค้าที่ สนใจแต่ไม่สะดวกที่จะเดิ นทางมาที่ร้าน ทั้งนี้มองเห็นว่า ในปีนี้อัตราการเติบโตของสินค้า ประเภทนี้มีแนวโน้มที่เริ่มสู งขึ้น ไลฟ์สไตล์ของคนไทยที่นิยมสินค้า ประเภท Gadget ที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งเรามั่นใจว่ า DJI  จะเข้าไปอยู่ในใจของคนไทย    และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว อย่างแน่นอน”นายณัฐชนน  กล่าว
     
     


ภายในงานการจัดงานเปิดตัวศูนย์ อย่างเป็นทางการ มีการเสวนาเปิดประสบการณ์การถ่า ยวีดีโอและภาพถ่ายด้วยโดรน ในหัวข้อ “Digital Life with Digital Tools” โดยมีซี - ฉัตรปวีณ์  ตรีชัชวาลวงศ์  เจ้าหญิงไอที พร้อมด้วย ต่อวงศ์ ซาลวาล : Reviewer ,Photographer ,Video Media Professional ธีรศักดิ์ ศักดิ์ศรีทวี: Professional Photographer, Discoverer และ นฤพนธ์ ถมทอง: Television Producer : Race RC  ร่วมพูดคุย พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวสินค้า ใหม่ DJI OSMO Mobile เพื่อรุกตลาดโทรศัพท์มือถือ ตอบโจทย์การถ่ายวีดีโอด้วยมือถื อที่สมบูรณ์แบบที่สุด OSMO MOBILE ช่วยเติมเต็มความเป็นมืออาชี พให้กับมือถือของคุณด้วย OSMO mobile โดดเด่นด้วยระบบ 3-axis Gimbal Stabilizer สามารถบังคับได้ทุกทิศทางเพียงแ ค่ปลายนิ้วสัมผัส ให้การถ่ายวีดีโอและภาพนิ่ งของคุณคมชัดกว่าเดิม

ทั้งนี้ OSMO Mobile มาพร้อมกับการปรับตั้งค่าต่างๆ บน DJI GO app และยังพร้อมที่จะตัดต่อภาพเคลื่ อนไหว (วิดีโอ) ของคุณได้ทันที รองรับมือถือหลายขนาดพร้อมคุณสม บัติเด่นๆ ได้แก่
* Active Track Mode ระบบแพนติดตามใบหน้า
* Motion Time lapse แพน Auto ขณะถ่าย cTimelapse
* รองรับ Facebook Live และ YouTube Streaming ได้ดี
* เก็บทุกรายละเอียดการถ่าย Panorama ได้ดียิ่งขึ้น
* ถ่ายโหมด Long Exposure ด้วยกล้องจากมือถือ
* เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth Low Energy 4.0
* ใช้งานได้ต่อเนื่อง 4-5 ชั่วโมง

           
นอกจากยังมีได้มีการจัดแสดงโดรน เพื่อการเกษตร โดยการบรรทุกยาพ่นฆ่าแมลงได้ถึง 10 กิโลกรัม ในการใช้งานตามไร่นา โดยไม่ต้องใช้แรงงานคนเหมือนแต่ ก่อนให้ได้ชมภายในงาน สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าชมสินค้ าต่างๆ ได้ภายในร้าน   DJI 13 Store Thailand Promotion  ที่บริเวณชั้น 2 ของโครงการ คริสตัล พาร์ค เฟส 3 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม บนพื้นที่ 90 ตารางเมตร  โดยราคาเฉลี่ยของสินค้า เริ่มต้นที่ 22,000 - 250,000 บาท  หรือรายละเอียดเพิ่มเติมที่: DJI 13 Store Call Center 086 331 1313 


Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021