ธนชาตใจดีเปิดบัญชีออมทรัพย์ธนชาต e-SAVINGS ดอกเบี้ยสูง 2% ต่อปี

by smethailandclub 14 กย. 2016
Share:

ธนชาตใจดีเปิดบัญชีออมทรัพย์ธนชาต e-SAVINGS ดอกเบี้ยสูง 2% ต่อปี
 
นายอนุรักษ์ ตันติพิพัฒนา (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจลูกค้ารายย่อย ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เชิญชวนให้ลูกค้าเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธนชาต               e-SAVINGS เพื่อเป็นบัญชีเก็บ รับทันที! ดอกเบี้ย 2% ต่อปี  เมื่อผูกกับธนชาตพร้อมเพย์ (สำหรับยอดเงินฝากไม่เกิน 1 ล้านบาท)  ถอนออกได้ ดอกเบี้ยไม่ลด ไม่มีค่าปรับ หากไม่ผูกกับ     ธนชาตพร้อมเพย์รับดอกเบี้ย 1.5% ต่อปี พร้อมแนะนำเปิดร่วมกับบัญชีฟรีเว่อร์ เพื่อเป็นบัญชีใช้ ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าธรรมเนียมยิ่งขึ้น อาทิ ถอน โอน จ่าย ไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมรับสิทธิ์โอนเงินต่างธนาคารฟรีมากถึง 10 ครั้ง/เดือน หากไม่ผูกกับธนชาตพร้อมเพย์รับสิทธิ์โอนเงินต่างธนาคารฟรี 2 ครั้ง/เดือน โดยทั้ง 2 บัญชีถือเป็น บัญชีเก็บและบัญชีใช้ ที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้ลูกค้า จะเก็บก็ได้          จะใช้ก็ดี  Thanachart Smart Solution

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ โทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th หรือ www.facebook.com/ThanachartBank                  
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021