กสิกรไทยออกแพ็คเกจ 'จิ๋วโตไว' หนุนธุรกิจไซส์เล็กเข้าถึงเงินทุน ปล่อยกู้สูงสุด 3ล้าน

by smethailandclub 21 กย. 2016
Share:

บริการ 'สินเชื่อจิ๋วแต่แจ๋ว' ธนาคารกสิกรไทย จัดแพ็คเกจ 'จิ๋วโตไว' เสริมสภาพคล่องครบวงจรให้กับธุรกิจไซส์เล็กที่มียอดขายไม่เกิน 10 ล้านบาท ปล่อยกู้สูงสุด 3 ล้านบาท ผ่อนนาน 5 ปี อัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมความสะดวกในการรับชำระเงินด้วยเครื่อง K-PowerP@y (mPOS) และลดต้นทุนธุรกิจด้วยแพ็คเกจโทร SME สุดคุ้มจาก AIS สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 59 ตั้งเป้าหมายปล่อยกู้รวมปีนี้ 7,000 ล้านบาท 

นายบุนชาน กุลวทัญญู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทยได้ออกแพ็คเกจ “จิ๋วโตไว” ซึ่งเป็นโครงการพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ประกอบการขนาดเล็กที่มียอดขายไม่เกิน 10 ล้านบาทต่อปีที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อเสริมสภาพคล่องหรือขยายธุรกิจในช่วงนี้ โดยธนาคารจะให้การสนับสนุนสินเชื่อวงเงินกู้สูงสุด 3 ล้านบาท ผ่อนชำระนานถึง 5 ปี ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมสนับสนุนการเพิ่มประสิทธิภาพและโอกาสในการขาย ด้วยบริการ K-PowerP@y (mPOS) ซึ่งเป็นระบบรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตผ่านโทรศัพท์มือถือหรือแท็ปเลตที่ช่วยเพิ่มความสะดวกและเพิ่มมูลค่าในการรับชำระเงิน นอกจากนั้นยังได้ร่วมมือกับ      เอไอเอสออกแพ็คเกจโทร SME สุดคุ้มจาก AIS พิเศษสุด แพ็คเกจโทรราคาประหยัดเพื่อช่วยลดต้นทุนในการติดต่อธุรกิจ ลูกค้าที่สมัครวันนี้ รับฟรีบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 1,000 บาทด้วย

ธนาคารกสิกรไทย ตั้งเป้าหมายลูกค้าผู้ประกอบการขนาดเล็กเข้าร่วมใช้บริการแพ็คเกจ “จิ๋วโตไว”  และปล่อยสินเชื่อได้ 200 ล้านบาท จากยอดวงเงินปล่อยกู้รวมทั้งปีนี้ 7,000 ล้านบาท ทั้งนี้ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถขอใช้บริการ “แพ็คเกจจิ๋วโตไว” ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2559 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Biz Contact Center โทร. 02-8888822 

“ปัจจุบันผู้ประกอบการขนาดเล็กในประเทศไทยมีอยู่ประมาณ 1.7 ล้านราย แต่มีเพียงส่วนน้อยมากที่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนของสถาบันการเงินได้ เนื่องจากการเป็นธุรกิจขนาดเล็ก ทำให้มีอำนาจต่อรองในด้าน    ต่าง ๆ น้อยกว่าธุรกิจขนาดใหญ่ รวมทั้งยังไม่มีการวางแผนธุรกิจหรือการจัดทำระบบบัญชีที่ดี ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการขยายธุรกิจ และกระทบต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ เนื่องจากธุรกิจเอสเอ็มอีเป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญของเศรษฐกิจไทย ทั้งนี้ ผู้ประกอบการขนาดเล็กส่วนใหญ่มีความต้องการแหล่งเงินทุน ที่อัตราดอกเบี้ยไม่สูง และการนำเสนอแพ็คเกจที่ครบวงจรเพื่อช่วยด้านบริหารจัดการต่าง ๆ ดังนั้นการออกแพ็คเกจจิ๋วโตไว น่าจะช่วยเหลือผู้ประกอบการขนาดเล็กให้สามารถขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวหน้าต่อไปได้ในระดับหนึ่ง” นายบุนชานกล่าว 
Share:

Related Articles

​​กรมสรรพากรชูนวัตกรรมให้ภาษีเป็นเรื่องง่าย ใช้ระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax)

กรมสรรพากรเปิดตัวระบบภาษีหัก ณ ที่จ่ายอิเล็กทรอนิกส์ (e-Withholding Tax) นำนวัตกรรมมาใช้ เพื่อความสะดวกของผู้ประกอบการธุรกิจขนาดใหญ่ กลาง เล็ก และผู..

by SME Thailand.| 27 ตค. 2020

​บสย. จัดหนักเปิดบูธ “แก้หนี้” ช่วยSME

บสย. จัดหนักเพื่อ SMEs เปิดบูธ “แก้หนี้” ระดมทีม หมอหนี้ หาทางออก “ปรับโครงสร้างหนี้” ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 20 ระหว่าง 22-25 ตุลาคมนี้

by SME Thailand.| 22 ตค. 2020

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020