เคทีซีสุดปลื้ม!โครงการประกวดสุดยอดโรงแรมบูติก ไทยรับรางวัลพาต้า โกลด์ อวอร์ดส์

by smethailandclub 24 กย. 2016
Share:
เคทีซีสุดปลื้ม!โครงการประกวดสุดยอดโรงแรมบูติก ไทยรับรางวัลพาต้า โกลด์ อวอร์ดส์ จากสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวภู มิภาคเอเชียแปซิฟิก (PATA)
 
 “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สุดปลื้ม โครงการประกวดสุดยอดโรงแรมบูติก ไทยครั้งที่ 4 (Thailand Boutique Awards Season 4 (2016-2017) ได้รับรางวัล พาต้า โกลด์ อวอร์ดส์ 2016 (PATA Gold Awards 2016) ในหมวดอุตสาหกรรมการตลาด (Marketing Industry) จากสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวภู มิภาคเอเชียแปซิฟิก (PATA) ซึ่ง “เคทีซี” ถือว่าเป็นผู้ประกอบการที่ไม่ได้ อยู่ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวรายเ ดียวที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ โดยมี นางสาวเจนจิต ลัดพลี (กลาง) ผู้อำนวยการ – การตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสั นทนาการ “เคทีซี” ในฐานะผู้จัดโครงการประกวดสุดยอ ดโรงแรมบูติกไทย ขึ้นรับรางวัล พาต้า โกลด์ อวอร์ดส์ 2016 จากดร.มาริโอ ฮาร์ดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวภูมิ ภาคเอเชียแปซิฟิค (PATA) และนางสาวมาเรีย เฮเลน่า เดอ เซียนนา เฟอนานเนส ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ ยวมาเก๊า     ณ จังหวัดบันเติน ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อเร็วๆ นี้
 
ผู้ที่สนใจข้อมูลเกี่ยวกับโครงก ารประกวดสุดยอดโรงแรมบูติกไทย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ มได้ที่เว็บไซต์ www.thailandboutiqueawards.com
 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021