รฟม.เปิดให้บริการอาคารจอดรถสถานีแยกนนทบุรี 1 ตั้งแต่1 ต.ค.59

by smethailandclub 01 ตค. 2016
Share:


การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) แจ้งประชาสัมพันธ์การเปิดให้บริการอาคารจอดรถ สถานีแยกนนทบุรี 1 รถไฟฟ้ามหานครสายฉลองรัชธรรม (คลองบางไผ่ – เตาปูน) ในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการและเพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนใช้บริการรถไฟฟ้ามหานครสายฉลองรัชธรรม เพิ่มมากขึ้น

นายพีระยุทธ สิงห์พัฒนากุล ผู้ว่าการ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(รฟม.) เปิดเผยว่า หลังจากที่ รฟม. ได้เปิดให้บริการเดินรถไฟฟ้ามหานครสายฉลองรัชธรรม ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2559 เป็นต้นมา โดยเปิดให้บริการอาคารจอดรถจำนวน 3 แห่ง ได้แก่ อาคารจอดรถสถานีบางรักน้อยท่าอิฐ อาคารจอดรถสถานีสามแยกบางใหญ่ และอาคารจอดรถสถานีคลองบางไผ่นั้น ล่าสุด รฟม.พร้อมเปิดให้บริการอาคารจอดรถ สถานีแยกนนทบุรี 1  เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าและส่งเสริมให้ประชาชนหันมาใช้บริการรถไฟฟ้ามหานครสายฉลองรัชธรรมเพิ่มมากขึ้น โดยจะเปิดให้บริการในวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2559 นี้ ในบริเวณชั้น G ถึงชั้น 4 ซึ่งสามารถรองรับจำนวนรถยนต์ที่จอดได้ประมาณ 420 คัน โดยผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 05.00 – 01.00 น. มีอัตราค่าบริการสำหรับจอดรถยนต์สำหรับผู้ใช้บริการรถไฟฟ้า 2 ชั่วโมง 5 บาท


อัตราค่าบริการจอดรถยนต์สำหรับผู้ไม่ใช้บริการรถไฟฟ้า ชั่วโมงละ 10 บาท และอัตราค่าบริการจอดรถยนต์รายเดือน 500 บาท/เดือน ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถนำบัตร MRT Plus ไปสมัครเพื่อใช้บริการจอดรถรายเดือนได้ ที่ห้องออกบัตรรายเดือน ณ อาคารจอดรถที่ท่านต้องการใช้บริการ โดยให้เจ้าหน้าที่ทำการบันทึกข้อมูลชำระค่าจอดรถรายเดือน ติดตามรายละเอียดและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ รฟม. www.mrta.co.th และเฟซบุ๊คแฟนเพจการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย


 
Share:

Related Articles

​ทรู 5G แชร์ประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุด ใน “CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT

ทรู 5G ล้ำสุดในไทย จัดเต็มสร้างประสบการณ์อัจฉริยะขั้นสุดกับ ‘CAPTURE YOUR EPIC TRUE 5G MOMENT’ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับการเปิดตัว Samsung Galax..

by SME Thailand.| 28 มค. 2021

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021