เครดิตบูโรให้สมุกพกหนี้สินฟรีในงานอุตสาหกรรม 4.0

by smethailandclub 07 ตค. 2016
Share:
 
บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ได้รับความอนุเคราห์จากกระทรวงอุตสาหกรรมร่วมงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “พลิกธุรกิจสู่อุตสาหกรรม 4.0 และ SME 4.0” เพื่อร่วมเสริมสร้างความรู้และพัฒนาขีดความสามารถให้ผู้ดำเนินธุรกิจมีความพร้อมเข้าสู่ยุคอุตสาหกรรม 4.0 สอดคล้องกับสถานการณ์และความต้องการของบริบทประเทศ ซึ่งจะก่อให้เกิดการเชื่อมโยงไปในทิศทางเดียวกันอย่างเป็นรูปธรรมและมุ่งไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยวัตถุประสงค์ของงานดังกล่าวสอดคล้องกับเครดิตบูโรที่เดินหน้าเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจการมีวินัยทางการเงินเพื่อเสริมสร้างเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการก่อหนี้สินพร้อมนำ “ศูนย์ตรวจเครดิตบูโรเคลื่อนที่” ไปให้บริการตรวจเครดิตบูโรฟรีโดยผู้ร่วมงานจะเห็นสมุดพกด้านหนี้สินของเขา และเครดิตบูโรมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ รวมถึงการรักษาประวัติทางการเงินของตนเองให้ดีพร้อม สำหรับหน่วยงานใดสนใจให้เครดิตบูโรร่วมโครงการให้ความรู้เสริมสร้างวินัยทางการเงิน พร้อมไปให้บริการตรวจเครดิตบูโรฟรี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2643-1250 หรืออีเมล consumer@ncb.co.th
 (ในภาพ) ดร.อรรชกา สีบุญเรือง (ซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับนางสาวอภัทร รังษีวงศ์ (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) พร้อมร่วมเชิญชวนประชาชนตรวจเครดิตบูโรฟรีในงาน "พลิกธุรกิจสู้ยุคอุตสาหกรรม 4.0 และ SME 4.0" ณ บริเวณบูธของเครดิตบูโร โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้
Share:

Related Articles

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020