เครดิตบูโรให้สมุกพกหนี้สินฟรีในงานอุตสาหกรรม 4.0

by smethailandclub 07 ตค. 2016
Share:
 
บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ได้รับความอนุเคราห์จากกระทรวงอุตสาหกรรมร่วมงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “พลิกธุรกิจสู่อุตสาหกรรม 4.0 และ SME 4.0” เพื่อร่วมเสริมสร้างความรู้และพัฒนาขีดความสามารถให้ผู้ดำเนินธุรกิจมีความพร้อมเข้าสู่ยุคอุตสาหกรรม 4.0 สอดคล้องกับสถานการณ์และความต้องการของบริบทประเทศ ซึ่งจะก่อให้เกิดการเชื่อมโยงไปในทิศทางเดียวกันอย่างเป็นรูปธรรมและมุ่งไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยวัตถุประสงค์ของงานดังกล่าวสอดคล้องกับเครดิตบูโรที่เดินหน้าเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจการมีวินัยทางการเงินเพื่อเสริมสร้างเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการก่อหนี้สินพร้อมนำ “ศูนย์ตรวจเครดิตบูโรเคลื่อนที่” ไปให้บริการตรวจเครดิตบูโรฟรีโดยผู้ร่วมงานจะเห็นสมุดพกด้านหนี้สินของเขา และเครดิตบูโรมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ รวมถึงการรักษาประวัติทางการเงินของตนเองให้ดีพร้อม สำหรับหน่วยงานใดสนใจให้เครดิตบูโรร่วมโครงการให้ความรู้เสริมสร้างวินัยทางการเงิน พร้อมไปให้บริการตรวจเครดิตบูโรฟรี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2643-1250 หรืออีเมล consumer@ncb.co.th
 (ในภาพ) ดร.อรรชกา สีบุญเรือง (ซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับนางสาวอภัทร รังษีวงศ์ (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) พร้อมร่วมเชิญชวนประชาชนตรวจเครดิตบูโรฟรีในงาน "พลิกธุรกิจสู้ยุคอุตสาหกรรม 4.0 และ SME 4.0" ณ บริเวณบูธของเครดิตบูโร โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021