เครดิตบูโรให้สมุกพกหนี้สินฟรีในงานอุตสาหกรรม 4.0

by smethailandclub 07 ตค. 2016
Share:
 
บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) ได้รับความอนุเคราห์จากกระทรวงอุตสาหกรรมร่วมงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “พลิกธุรกิจสู่อุตสาหกรรม 4.0 และ SME 4.0” เพื่อร่วมเสริมสร้างความรู้และพัฒนาขีดความสามารถให้ผู้ดำเนินธุรกิจมีความพร้อมเข้าสู่ยุคอุตสาหกรรม 4.0 สอดคล้องกับสถานการณ์และความต้องการของบริบทประเทศ ซึ่งจะก่อให้เกิดการเชื่อมโยงไปในทิศทางเดียวกันอย่างเป็นรูปธรรมและมุ่งไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยวัตถุประสงค์ของงานดังกล่าวสอดคล้องกับเครดิตบูโรที่เดินหน้าเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจการมีวินัยทางการเงินเพื่อเสริมสร้างเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการก่อหนี้สินพร้อมนำ “ศูนย์ตรวจเครดิตบูโรเคลื่อนที่” ไปให้บริการตรวจเครดิตบูโรฟรีโดยผู้ร่วมงานจะเห็นสมุดพกด้านหนี้สินของเขา และเครดิตบูโรมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ รวมถึงการรักษาประวัติทางการเงินของตนเองให้ดีพร้อม สำหรับหน่วยงานใดสนใจให้เครดิตบูโรร่วมโครงการให้ความรู้เสริมสร้างวินัยทางการเงิน พร้อมไปให้บริการตรวจเครดิตบูโรฟรี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 0-2643-1250 หรืออีเมล consumer@ncb.co.th
 (ในภาพ) ดร.อรรชกา สีบุญเรือง (ซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับนางสาวอภัทร รังษีวงศ์ (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด (เครดิตบูโร) พร้อมร่วมเชิญชวนประชาชนตรวจเครดิตบูโรฟรีในงาน "พลิกธุรกิจสู้ยุคอุตสาหกรรม 4.0 และ SME 4.0" ณ บริเวณบูธของเครดิตบูโร โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021