ดีแทควางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus พร้อม Apple Watch Series 2 ในประเทศไทย

by smethailandclub 21 ตค. 2016
Share:

ดีแทควางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus พร้อม Apple Watch Series 2 ในประเทศไทย

ดีแทควางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ซึ่งเป็น iPhone ที่ดีที่สุดและล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา มาพร้อมระบบกล้องใหม่สุดล้ำ สามารถทนน้ำและฝุ่น ลำโพงเสตอริโอ และชิพ A10 Fusion ซึ่งเป็นชิพที่ทรงพลังที่สุดที่มีในสมาร์ทโฟนโดยที่แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน iPhone

ในวันเดียวกันนี้ ดีแทคเริ่มวางจำหน่าย Apple Watch Series 2 ซึ่งเป็นเจเนอเรชั่นใหม่ของสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก โดย Apple Watch Series 2 อัดแน่นไปด้วยความสามารถด้านฟิตเนสและสุขภาพชั้นเยี่ยม รวมถึงคุณสมบัติการทนน้ำที่ระดับ 50 เมตร สำหรับการว่ายน้ำ ตลอดจน GPS ในตัว นอกจากนี้ Apple Watch Series 2 ยังมีจอภาพที่สว่างที่สุดเท่าที่เคยมีมา และโปรเซสเซอร์แบบ Dual-core อันทรงพลัง พร้อมกับการปรับปรุงประสิทธิภาพของ watchOS 3

ลูกค้าที่ซื้อ iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus ที่ดีแทค รับส่วนลดค่าเครื่องสุดพิเศษเมื่อสมัครหรือมีแพ็กเกจรายเดือนที่กำหนด พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจสำหรับ UP  โดยหลังจากใช้งานครบ 1 ปี สามารถนำเครื่องเก่ามาแลกรับสิทธิ์อัพเกรดเป็น iPhone รุ่นใหม่ได้ฟรีที่ดีแทค ยิ่งไปกว่านั้น ดีแทคยังมอบโปรโมชั่นผ่อน 0% ให้ลูกค้านานสูงสุดถึง 24 เดือน หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมจะได้รับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มเป็นพิเศษ

สิทธิพิเศษเหนือใครเฉพาะลูกค้า BLUE MEMBER รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 50% เมื่อซื้อ iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus พร้อมเปิดเบอร์ Platinum Number และสมัครแพ็กเกจพร้อมชำระค่าบริการรายเดือนตามที่กำหนด ภายในวันนี้ถึง 30 พ.ย. 59 

ดีแทคมอบส่วนลดสุดพิเศษสำหรับ Apple Watch Series 2 ทั้งรุ่นตัวเรือนสแตนเลสสตีลและอลูมิเนียม เมื่อสมัครหรือมีแพ็กเกจรายเดือนตามที่กำหนด ลูกค้าสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน หรือรับเครดิตเงินคืน 3%

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus มาพร้อม iOS 10 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการบนมือถือที่ล้ำหน้าที่สุดในโลก ทั้งนี้ ดีแทคยังคงวางจำหน่าย iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ต่อไป ลูกค้าดีแทคและผู้สนใจสามารถตรวจสอบราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th/iphone-7/ หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone และ Apple Watch ได้ที่ www.apple.com/th
 
 
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021