กรมประชาสัมพันธ์ร่วมกับGoogle (ประเทศไทย) เปิดให้ชาวไทยและทั่วโลกแสดงความอาลัยผ่าน online

by smethailandclub 22 ตค. 2016
Share:

กรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ Google (ประเทศไทย) เปิดโอกาสให้ปวงชนชาวไทยและทั่วโลก ร่วมแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ผ่านเว็ปไซด์กรมประชาสัมพันธ์ www.prd.go.th

พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด รักษาราชการในตำแหน่งอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า กรมประชาสัมพันธ์ในฐานะหน่วยงานประชาสัมพันธ์ของภาครัฐ จับมือร่วมกับ Google (ประเทศไทย) เปิดพื้นที่ให้ปวงชนชาวไทยและทั่วโลกได้แสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านเว็ปไซด์ www.prd.go.th แล้วเลือก "แสดงความอาลัยออนไลน์ map of memory” โดยผู้ที่แสดงความอาลัยจะต้องกรอกชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ให้ถูกต้องเมื่อกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้วจะปรากฏเป็นรูปโบว์สีดำบนแผนที่ตามตำแหน่งที่อยู่ของผู้ลงนามซึ่งแผนที่นั้นจะเป็นแผนที่โลก กรมประชาสัมพันธ์ จึงขอเชิญชวนชาวไทยทั้งที่อยู่ในประเทศไทยและต่างประเทศ ชาวต่างประเทศที่อยู่ในประเทศไทยและต่างประเทศร่วมแสดงความอาลัยแด่พระองค์ท่าน ซึ่งท่านจะได้ร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์การแสดงความจงรักภักดี
Share:

Related Articles

​เอพี ไทยแลนด์ คาดยอดโอนในปี 2563 สูงถึง 4.6 หมื่นล้านบาท มั่นใจขึ้นแท่นเบอร์ 1 อสังหาฯ

เอพีประกาศความสำเร็จก้าวข้ามผ่านวิกฤตมาได้อย่างสวยงาม มุ่งสู่การเป็นเบอร์ 1 ในอุตสาหกรรม คาดยอดโอนรวมปี 63 สูงถึงประมาณ 46,000 ล้านบาท โตกว่า 40 เปอ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​กรุงศรีออกมาตรการเพิ่มเติมช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ออกมาตรการเร่งด่วนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือลูกค้าครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าผ..

by SME Thailand.| 21 มค. 2021

​TQM มอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ภัยโควิด-19 พร้อมผนึก 2 แอปฯ ให้ลูกค้าปรึกษาแพทย์ออนไลน์ฟรี

บมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น มอบเงินสมทบกองทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รพ.สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้า..

by SME Thailand.| 20 มค. 2021