กรมประชาสัมพันธ์ร่วมกับGoogle (ประเทศไทย) เปิดให้ชาวไทยและทั่วโลกแสดงความอาลัยผ่าน online

by smethailandclub 22 ตค. 2016
Share:

กรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ Google (ประเทศไทย) เปิดโอกาสให้ปวงชนชาวไทยและทั่วโลก ร่วมแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ผ่านเว็ปไซด์กรมประชาสัมพันธ์ www.prd.go.th

พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด รักษาราชการในตำแหน่งอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า กรมประชาสัมพันธ์ในฐานะหน่วยงานประชาสัมพันธ์ของภาครัฐ จับมือร่วมกับ Google (ประเทศไทย) เปิดพื้นที่ให้ปวงชนชาวไทยและทั่วโลกได้แสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านเว็ปไซด์ www.prd.go.th แล้วเลือก "แสดงความอาลัยออนไลน์ map of memory” โดยผู้ที่แสดงความอาลัยจะต้องกรอกชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ให้ถูกต้องเมื่อกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้วจะปรากฏเป็นรูปโบว์สีดำบนแผนที่ตามตำแหน่งที่อยู่ของผู้ลงนามซึ่งแผนที่นั้นจะเป็นแผนที่โลก กรมประชาสัมพันธ์ จึงขอเชิญชวนชาวไทยทั้งที่อยู่ในประเทศไทยและต่างประเทศ ชาวต่างประเทศที่อยู่ในประเทศไทยและต่างประเทศร่วมแสดงความอาลัยแด่พระองค์ท่าน ซึ่งท่านจะได้ร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์การแสดงความจงรักภักดี
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021