กรมประชาสัมพันธ์ร่วมกับGoogle (ประเทศไทย) เปิดให้ชาวไทยและทั่วโลกแสดงความอาลัยผ่าน online

by smethailandclub 22 ตค. 2016
Share:

กรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ Google (ประเทศไทย) เปิดโอกาสให้ปวงชนชาวไทยและทั่วโลก ร่วมแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ผ่านเว็ปไซด์กรมประชาสัมพันธ์ www.prd.go.th

พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด รักษาราชการในตำแหน่งอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า กรมประชาสัมพันธ์ในฐานะหน่วยงานประชาสัมพันธ์ของภาครัฐ จับมือร่วมกับ Google (ประเทศไทย) เปิดพื้นที่ให้ปวงชนชาวไทยและทั่วโลกได้แสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านเว็ปไซด์ www.prd.go.th แล้วเลือก "แสดงความอาลัยออนไลน์ map of memory” โดยผู้ที่แสดงความอาลัยจะต้องกรอกชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ให้ถูกต้องเมื่อกรอกข้อมูลเสร็จเรียบร้อยแล้วจะปรากฏเป็นรูปโบว์สีดำบนแผนที่ตามตำแหน่งที่อยู่ของผู้ลงนามซึ่งแผนที่นั้นจะเป็นแผนที่โลก กรมประชาสัมพันธ์ จึงขอเชิญชวนชาวไทยทั้งที่อยู่ในประเทศไทยและต่างประเทศ ชาวต่างประเทศที่อยู่ในประเทศไทยและต่างประเทศร่วมแสดงความอาลัยแด่พระองค์ท่าน ซึ่งท่านจะได้ร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์การแสดงความจงรักภักดี
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020