พาณิชย์รับบริจาคเสื้อดำเพื่อแจกจ่ายผู้มีรายได้น้อย

by smethailandclub 23 ตค. 2016
Share:
นางอภิรดี  ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์  เปิดเผยว่า ตามที่ประชาชนมีความต้องการเสื้อผ้าชุดดำและเครื่องแต่งกายไว้ทุกข์เพิ่มสูงขึ้น จึงมอบหมายให้หน่วยงานในสังกัดทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ทั่วประเทศ เปิดรับบริจาคเสื้อดำ  และเสื้อสีต่าง ๆ นำไปย้อมสีดำ  แจกจ่ายให้แก่ประชาชนผู้มีรายได้น้อยต่อไป เพื่อเป็นการช่วยเหลือลดค่าครองชีพแก่ประชาชน นอกเหนือจากจากการจัดกิจกรรมอื่น ๆ เช่น งาน “รวมใจแสดงความอาลัย” จำหน่ายเสื้อผ้าชุดดำและเครื่องแต่งกายไว้ทุกข์ ราคาถูกพิเศษ คุณภาพดี รวมทั้งสินค้าอุปโภคบริโภคและสินค้าเกษตรคุณภาพดี ราคาประหยัดมาจัดจำหน่ายให้กับประชาชนโดยตรง เมื่อวันที่ 21 - 24 ตุลาคม 2559  ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร ส่วนประชาชนที่ไม่สามารถเดินทางไปเลือกซื้อได้ภายในงานฯ สามารถเลือกซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและห้างค้าปลีกสมัยใหม่ เช่น ห้างเซ็นทรัล เดอะมอลล์ เทสโก้โลตัส และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกสาขา ห้างบิ๊กซี เฉพาะสาขาราชดำริ สาขารังสิต 1 (ฟิวเจอร์ปาร์ค)  สาขาพัทยา 2 สาขาเชียงราย  สาขาขอนแก่น สาขาภูเก็ต 1 และร้านสะดวกซื้อ (เซเว่นอีเลฟเว่น,แฟมิลี่มาร์ท) ในบางสาขา โดยสามารถสังเกตป้าย “รวมใจแสดงความอาลัย” หน้าร้าน ในช่วงเวลาเดียวกันด้วย    
Share:

Related Articles

​รวมโซลูชัน LINE ช่วย SME ไทย เริ่มธุรกิจออนไลน์ด้วยตนเองได้ฝ่าวิกฤต

ในวิกฤติย่อมมีโอกาสเสมอ ถ้าเรามี “ขุมพลัง” ที่แข็งแกร่งพร้อมออกไปต่อกรกับทุกอุปสรรค แพลตฟอร์มและเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์อาจเป็นหนึ่ง “ขุมพลัง” สำ..

by SME Thailand.| 29 กค. 2021

​บสย. ช่วยลูกค้า-ลูกหนี้ พักชำระหนี้ สูงสุด 6 เดือน ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียม 2 เดือน ผ่อนจ่าย 20 เปอร์เซ็นต์

บสย. ออกมาตรการต่อลมหายใจ ผ่อนปรนและบรรเทาให้ผู้ประกอบธุรกิจ ขยายเวลาชำระค่าธรรมเนียมค้ำประกัน 2 เดือน พักชำระหนี้สูงสุด 6 เดือน ผ่อนจ่ายเบา 20 เปอร..

by SME Thailand.| 23 กค. 2021

​อลิอันซ์ อยุธยา ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เชื่อมต่อเทคโนโลยี API ครบวงจร เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการโรงพยาบาล

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต พัฒนาระบบเชื่อมต่อ API (Application Program Interfaces) ครบวงจร ประสานการทำงานระหว่างโรงพยาบาลในเครือ BDMS และอลิอั..

by SME Thailand.| 22 กค. 2021