พาณิชย์รับบริจาคเสื้อดำเพื่อแจกจ่ายผู้มีรายได้น้อย

by smethailandclub 23 ตค. 2016
Share:
นางอภิรดี  ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์  เปิดเผยว่า ตามที่ประชาชนมีความต้องการเสื้อผ้าชุดดำและเครื่องแต่งกายไว้ทุกข์เพิ่มสูงขึ้น จึงมอบหมายให้หน่วยงานในสังกัดทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ทั่วประเทศ เปิดรับบริจาคเสื้อดำ  และเสื้อสีต่าง ๆ นำไปย้อมสีดำ  แจกจ่ายให้แก่ประชาชนผู้มีรายได้น้อยต่อไป เพื่อเป็นการช่วยเหลือลดค่าครองชีพแก่ประชาชน นอกเหนือจากจากการจัดกิจกรรมอื่น ๆ เช่น งาน “รวมใจแสดงความอาลัย” จำหน่ายเสื้อผ้าชุดดำและเครื่องแต่งกายไว้ทุกข์ ราคาถูกพิเศษ คุณภาพดี รวมทั้งสินค้าอุปโภคบริโภคและสินค้าเกษตรคุณภาพดี ราคาประหยัดมาจัดจำหน่ายให้กับประชาชนโดยตรง เมื่อวันที่ 21 - 24 ตุลาคม 2559  ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร ส่วนประชาชนที่ไม่สามารถเดินทางไปเลือกซื้อได้ภายในงานฯ สามารถเลือกซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและห้างค้าปลีกสมัยใหม่ เช่น ห้างเซ็นทรัล เดอะมอลล์ เทสโก้โลตัส และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกสาขา ห้างบิ๊กซี เฉพาะสาขาราชดำริ สาขารังสิต 1 (ฟิวเจอร์ปาร์ค)  สาขาพัทยา 2 สาขาเชียงราย  สาขาขอนแก่น สาขาภูเก็ต 1 และร้านสะดวกซื้อ (เซเว่นอีเลฟเว่น,แฟมิลี่มาร์ท) ในบางสาขา โดยสามารถสังเกตป้าย “รวมใจแสดงความอาลัย” หน้าร้าน ในช่วงเวลาเดียวกันด้วย    
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021