บราเดอร์ขยายฐานเจาะกลุ่ม SME

by System 04 ตค. 2012
Share:

 

บราเดอร์มองธุรกิจเอสเอ็มอีมีอัตราใช้เครื่องพิมพ์เพิ่ม ส่งผลิตภัณฑ์ 5 รุ่นเจาะตลาดกลุ่มเอสเอ็มอั

นายทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมา กรรมการผู้จัดกาาร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทต้องการขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทุกกลุ่มยิ่งขึ้น ในปีนี้จึงได้มุ่งเน้นไปยังผู้บริโภคกลุ่มที่ต้องการต้นทุนการพิมพ์ต่อแผ่นต่ำ และในขณะเดียวกันก็ต้องการความรวดเร็วในการพิมพ์ด้วย อย่างกลุ่มผู้บริโภคในส่วนธุรกิจองค์กรและเอสเอ็มอี ซึ่งปัจจุบันพบว่ายังมีอัตราเพิ่มการใช้เครื่องพิมพ์มากขึ้นจึงทำให้บราเดอร์เห็นถึงศักยภาพการเติบโต

ทั้งนี้ จากภาพรวมดังกล่าวจะดันให้ตลาดมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องเฉลี่ย 5-10% ต่อปีนับจากนี้ โดยเฉพาะตลาดในไทยที่ยังมีโอกาสเติบโตอีกมาก บราเดอร์จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด Speed, Smart Solution และ Save ผ่าน โมโนเลเซอร์ไฮสปีด 5 รุ่นล่าสุด "ซีรีย์ 5 และ 8" ที่มาพร้อมกับฟรีซอฟต์แวร์บริหาร การพิมพ์อัจฉริยะที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานและควบคุมต้นทุนการพิมพ์มานำเสนอเป็นทางเลือกใหม่แก่ตลาดเมืองไทย
Share:

Related Articles

​กรมเจรจาฯ เตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ”

กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศเตรียมจัดงาน “สร้างเครือข่ายสินค้าไทย ขยายการส่งออกด้วยเอฟทีเอ” เป็นปีที่ 2 ตอกย้ำความสำเร็จของโครงการที่ผ่านมา

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​SEAC รีเฟรมธุรกิจ รับมือหลังวิกฤต ปรับมุมคิดพลิกมุมมองด้วย Outward Mindset

ผลจากวิกฤตการณ์ช่วงที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่าอนาคตเป็นเรื่องที่คาดการณ์ได้ยาก ไม่มีใครมีคำตอบแน่ชัด สิ่งที่ทำได้คือการโอบกอดความไม่แน่นอน แล้วปรับตัวให้..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020

​ม.อ. - SME D Bank – ก.อุตฯ วช. ร่วมติดปีกเอสเอ็มอีด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม

ม.อ. SME D Bank ก.อุตฯ และ วช.ผนึกกำลังจัดมหกรรม"BCG เศรษฐกิจใหม่ประเทศไทยยั่งยืนInnovation bazaar" ครั้งที่ 2 เสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย นำผล..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2020