บราเดอร์ขยายฐานเจาะกลุ่ม SME

by System 04 ตค. 2012
Share:

 

บราเดอร์มองธุรกิจเอสเอ็มอีมีอัตราใช้เครื่องพิมพ์เพิ่ม ส่งผลิตภัณฑ์ 5 รุ่นเจาะตลาดกลุ่มเอสเอ็มอั

นายทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมา กรรมการผู้จัดกาาร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทต้องการขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทุกกลุ่มยิ่งขึ้น ในปีนี้จึงได้มุ่งเน้นไปยังผู้บริโภคกลุ่มที่ต้องการต้นทุนการพิมพ์ต่อแผ่นต่ำ และในขณะเดียวกันก็ต้องการความรวดเร็วในการพิมพ์ด้วย อย่างกลุ่มผู้บริโภคในส่วนธุรกิจองค์กรและเอสเอ็มอี ซึ่งปัจจุบันพบว่ายังมีอัตราเพิ่มการใช้เครื่องพิมพ์มากขึ้นจึงทำให้บราเดอร์เห็นถึงศักยภาพการเติบโต

ทั้งนี้ จากภาพรวมดังกล่าวจะดันให้ตลาดมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องเฉลี่ย 5-10% ต่อปีนับจากนี้ โดยเฉพาะตลาดในไทยที่ยังมีโอกาสเติบโตอีกมาก บราเดอร์จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด Speed, Smart Solution และ Save ผ่าน โมโนเลเซอร์ไฮสปีด 5 รุ่นล่าสุด "ซีรีย์ 5 และ 8" ที่มาพร้อมกับฟรีซอฟต์แวร์บริหาร การพิมพ์อัจฉริยะที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานและควบคุมต้นทุนการพิมพ์มานำเสนอเป็นทางเลือกใหม่แก่ตลาดเมืองไทย
Share:

Related Articles

​AP ยืนหนึ่งผู้นำด้านบริหารจัดการโครงการอสังหาฯ เพื่อการอยู่อาศัยครบวงจร

AP ยิ้มรับความสำเร็จหลัง SMART (สมาร์ท) บริษัทผู้นำธุรกิจพร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ ในเครือ “คว้า ISO 41001:2018” มาตรฐานใหม่ของการให้บริการด้านการบร..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​“สุริยะ” สั่งการ กสอ. ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุนฯ เพิ่มสภาพคล่องกว่า 2,300 กิจการ

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) ออกมาตรการเยียวยาลูกหนี้เงินทุน กว่า 2,300 กิจการ ประกอบด้วย การพักชำระหนี้สูงสุด 12 เดือนสำหรับลูกหนี้ชั้นดี พักชำระหน..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021

​บริดจสโตน ส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตน ผ่านโครงการ B-Active สร้างพื้นที่ขับเคลื่อนคุณภาพชีวิตของเด็กไทย

บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด ในฐานะผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์อันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าส่งมอบสนามกีฬาบริดจสโตนในโครงการ B-Active แห่งที่ 3 ณ โรงเรี..

by SME Thailand.| 22 มค. 2021