บราเดอร์ขยายฐานเจาะกลุ่ม SME

by System 04 ตค. 2012
Share:

 

บราเดอร์มองธุรกิจเอสเอ็มอีมีอัตราใช้เครื่องพิมพ์เพิ่ม ส่งผลิตภัณฑ์ 5 รุ่นเจาะตลาดกลุ่มเอสเอ็มอั

นายทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมา กรรมการผู้จัดกาาร บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทต้องการขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทุกกลุ่มยิ่งขึ้น ในปีนี้จึงได้มุ่งเน้นไปยังผู้บริโภคกลุ่มที่ต้องการต้นทุนการพิมพ์ต่อแผ่นต่ำ และในขณะเดียวกันก็ต้องการความรวดเร็วในการพิมพ์ด้วย อย่างกลุ่มผู้บริโภคในส่วนธุรกิจองค์กรและเอสเอ็มอี ซึ่งปัจจุบันพบว่ายังมีอัตราเพิ่มการใช้เครื่องพิมพ์มากขึ้นจึงทำให้บราเดอร์เห็นถึงศักยภาพการเติบโต

ทั้งนี้ จากภาพรวมดังกล่าวจะดันให้ตลาดมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องเฉลี่ย 5-10% ต่อปีนับจากนี้ โดยเฉพาะตลาดในไทยที่ยังมีโอกาสเติบโตอีกมาก บราเดอร์จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ที่ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด Speed, Smart Solution และ Save ผ่าน โมโนเลเซอร์ไฮสปีด 5 รุ่นล่าสุด "ซีรีย์ 5 และ 8" ที่มาพร้อมกับฟรีซอฟต์แวร์บริหาร การพิมพ์อัจฉริยะที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานและควบคุมต้นทุนการพิมพ์มานำเสนอเป็นทางเลือกใหม่แก่ตลาดเมืองไทย
Share:

Related Articles

​เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท คว้ารางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) หรือ รางวัลกินรี 2 ปีซ้อน

เอซ ออฟ หัวหิน รีสอร์ท รับพระราชทานรางวัล ในงานพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards) ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

by SME Thailand.| 20 ตค. 2021

​เปิดตัวแพลตฟอร์ม “จับคู่ SME – เด็กฝึกงาน” ตอบโจทย์ธุรกิจ เจาะเข้าถึงตลาดแรงงานจบใหม่

เปิดโอกาสสำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาแรงงานจบใหม่ หรือนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้ามาเสริมทัพให้ธุรกิจ โครงการวิจัยเรื่องการพัฒนาระบบจัดการทรัพยากรมนุษ..

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021

​เคทีซี ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สานต่อสิทธิพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรฯ รักการอ่าน

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ CHULA BOOK หรือ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์วิทยาลัย มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี

by SME Thailand.| 19 ตค. 2021