ทีเอ็มบี ปิดระบบงานหลัก 6 พ.ย.นี้ ตั้งแต่ 02.45-05.45 น.

by smethailandclub 02 พย. 2016
Share:
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทีเอ็มบีจะปิดระบบงานหลักของธนาคาร (Core Banking System) ในเช้าวันอาทิตย์ที่  6 พฤศจิกายน 2559 ตั้งแต่เวลา 02.45 - 05.45 น. เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น  ในช่วงเวลาดังกล่าวลูกค้าจะไม่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินใดๆ ที่เกี่ยวกับบัญชีทีเอ็มบี ทั้งฝาก ถอน โอน จ่ายบิล และโอนเงินจากธนาคารอื่นมายังบัญชีทีเอ็มบี  โดยส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์และบริการที่ลูกค้าจะไม่สามารถใช้งานได้ในระหว่างที่มีการปรับปรุงระบบ ได้แก่ บัตรเอทีเอ็มทีเอ็มบี, บัตรเครดิตทีเอ็มบี, เครื่องรับฝากเงินอัตโนมัติ, อินเตอร์เน็ตแบงกิ้งสำหรับลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจ (TMB Direct and TMB Biz Direct),  ทีเอ็มบีทัชโมบายแอพพลิเคชั่น,  ทีเอ็มบีโฟนแบงกิ้ง, ME by TMB และ เว็บไซต์ของธนาคาร   อย่างไรก็ตาม ตู้เอทีเอ็มของทีเอ็มบีสามารถให้บริการแก่ผู้ที่ใช้บัตรเอทีเอ็มของธนาคารอื่นได้  เพื่อความสะดวกขอให้ลูกค้าวางแผนการทำธุรกรรมทางการเงินของท่านล่วงหน้า  หรือ ติดต่อสอบถามได้ที่ ทีเอ็มบี คอนแท็คเซ็นเตอร์ โทร 1558

 
Share:

Related Articles

​HP จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้อุปกรณ์ไอทีสำหรับธุรกิจ ช่วย SME–Startup ขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางการฟื้นตัว

ธุรกิจจำนวนมากกำลังเผชิญกับความท้าทายในสภาพกดดันจากการสถานกาณ์ผันผวนต่างๆ และพยายามต่อสู้กับผลกระทบที่เกิดขึ้น ผู้ประกอบการ SME – Start up จำเป็นต้อ..

by SME Thailand.| 21 ตค. 2020

​กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้ารางวัลสถานที่ทำงานที่น่าทำงานที่สุดในเอเชีย

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดย แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยา..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020

​​กสอ. จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย 2020 เปิดเวทีให้ภาคอุตสาหกรรมผลิตหาเทคโนโลยีใหม่เสริมทัพ

งานโพรแพ็ค เอเชีย ปีนี้ มีผู้ประกอบการเข้าร่วมชมงานกว่า 23,000 คน หวังใช้งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเป็นทางลัดพัฒนาธุรกิจ ชี้ไฮไลท์สำคัญปีนี้เน้นจัดแสดง..

by SME Thailand.| 20 ตค. 2020