แต่งตั้ง 'ดร.พานิช เหล่าศิริรัตน์' เป็นผู้อำนวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

by smethailandclub 05 พย. 2016
Share:
คณะกรรมการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ มีมติแต่งตั้ง ดร.พานิช เหล่าศิริรัตน์ เป็นผู้อำนวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน  2559 เป็นต้นไป

ดร.พานิช เหล่าศิริรัตน์ ได้กล่าวกับพนักงานสถาบันฯในการเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันเป็นวันแรก ถึงความมุ่งมั่นที่จะทำให้สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติสามารถยกระดับขีดความสามารถทางการแข่งขันของภาคอุตสาหกรรม โดยจะบูรณาการความร่วมมือกับสถาบันเครือข่ายหรือหน่วยงานต่างๆ รวมไปถึงการผลักดันสร้างสรรค์สังคมไทยให้ตระหนักถึงการเป็นสังคมแห่งการเพิ่มผลิตภาพ (Productivity) พร้อมกันนี้ ในฐานะการเป็นสถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม สถาบันจึงจะมุ่งเน้นและผลักดันโครงการที่สามารถสนับสนุนภารกิจของกระทรวงอุตสาหกรรม อันจะนำไปสู่การพัฒนาเพื่อให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดต่อประเทศในภายภาคหน้าต่อไป  
 
Share:

Related Articles

​เอ็มจี แจ้งยอดขายรวม 3 ไตรมาส เติบโตขึ้น 14 เปอร์เซ็นต์ ขยับมาเป็นอันดับ 5 ของตลาด

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย แถลงยอดขายรวมหลังจบไตรมาส 3 มีอัตราการเติบโตถึง 14 เปอร์เซ็นต์ พร้..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ททท. จัดพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 รับรองคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวไทยสู่สากล

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีพระราชทานรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564 หรือรางวัล..

by SME Thailand.| 12 ตค. 2021

​ช้อปปี้ สยายปีกบุกไตรมาส 4 เต็มสูบกับมหกรรม Shopee 10.10 Brands Festival

ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ติดสปีดสู่ความเป็นเลิศส่งท้ายไตรมาส 4 ของปี มุ่งตอบโจทย์ทุกความต..

by SME Thailand.| 08 ตค. 2021