แต่งตั้ง 'ดร.พานิช เหล่าศิริรัตน์' เป็นผู้อำนวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

by smethailandclub 05 พย. 2016
Share:
คณะกรรมการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ มีมติแต่งตั้ง ดร.พานิช เหล่าศิริรัตน์ เป็นผู้อำนวยการสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน  2559 เป็นต้นไป

ดร.พานิช เหล่าศิริรัตน์ ได้กล่าวกับพนักงานสถาบันฯในการเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันเป็นวันแรก ถึงความมุ่งมั่นที่จะทำให้สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติสามารถยกระดับขีดความสามารถทางการแข่งขันของภาคอุตสาหกรรม โดยจะบูรณาการความร่วมมือกับสถาบันเครือข่ายหรือหน่วยงานต่างๆ รวมไปถึงการผลักดันสร้างสรรค์สังคมไทยให้ตระหนักถึงการเป็นสังคมแห่งการเพิ่มผลิตภาพ (Productivity) พร้อมกันนี้ ในฐานะการเป็นสถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม สถาบันจึงจะมุ่งเน้นและผลักดันโครงการที่สามารถสนับสนุนภารกิจของกระทรวงอุตสาหกรรม อันจะนำไปสู่การพัฒนาเพื่อให้เกิดผลประโยชน์สูงสุดต่อประเทศในภายภาคหน้าต่อไป  
 
Share:

Related Articles

​ทีเอ็มบีและธนชาต เสริมแกร่งความรู้ให้ผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ผ่านโครงการ LEAN Supply Chain

ทีเอ็มบีและธนชาต จัดอบรม โครงการ LEAN Supply Chain by TMB I Thanachart ครั้งที่ 16 แก่ผู้ประกอบการกลุ่มอุตสาหกรรมผู้รับเหมาและวัสดุก่อสร้าง ให้ความร..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​TikTok ส่ง “TikTok For Business” พลิกโฉมวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งไทย

การเปิดตัว “TikTok For Business” ไม่ม่เพียงแต่เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาทั่วโลกแต่ยังเป็นกา..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020

​กกพ. สนับสนุน 26 โครงการพลังงานสะอาด ภายใต้ธีม Clean Energy For Life

สำนักงาน กกพ. เปิดตัว 26 โครงการ ผู้รับทุนสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าเพื่อกิจการภายใต้ธีม "Clean Energy For Life: ใช้พลังงานสะอาด เพื่อ..

by SME Thailand.| 28 ตค. 2020