ยอดลงทะเบียนรับแสตมป์ในหลวง รัชกาลที่ 9 วันแรก กว่า 4 ล้านคน

by smethailandclub 08 พย. 2016
Share:
นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยว่า การเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับบัตรภาพตราไปรษณียากร พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทางเว็บไซต์ www.stamprama9.thailandpost.com ตั้งแต่เวลา 7 นาฬิกาวานนี้ (7 พ.ย.2559) ภาพรวมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยยอดผู้ลงทะเบียนวันแรก ตั้งแต่เวลา 7 .00น. -18.30 น.  พบว่าอยู่ที่กว่า 4 ล้านคน โดยประชาชนสามารถลงทะเบียนได้จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559  สงวนสิทธิ์ 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น 

อย่างไรก็ตามหากมีการแจ้งความจำนงเข้ามามากกว่า 9,999,999 คน ไปรษณีย์ไทยจะพิจารณาดำเนินการสำหรับประชาชนที่ลงทะเบียนไว้ทุกคน และขอให้เชื่อมั่นในระบบรักษาความปลอดภัยรวมไปถึงการดูแลข้อมูลส่วนตัวประชาชนทุกคน
          
ทั้งนี้เว็บไซต์ที่ไปรษณีย์ไทยเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนนั้นมีเพียงเว็บไซต์เดียว คือ stamprama9.thailandpost.com/ และไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นจากประชาชน
          
สำหรับผู้ที่ไม่มีคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟนสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ดังกล่าวได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเท
Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021