'อิมแพ็ค'ขยายเวลาให้บริการรถรับ-ส่ง ฟรี เมืองทองธานี-สนามหลวง

by smethailandclub 09 พย. 2016
Share:

อิมแพ็ค ร่วมกับ ขสมก.ให้บริการรถรับ-ส่ง ฟรี เส้นทางเมืองทองธานี-สนามหลวง สำหรับประชาชนเดินทางร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขยายเวลาถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 แนะประชาชนที่เดินทางเป็นกลุ่มคณะ ทั้งจากองค์กร หน่วยงาน สถาบัน ในพื้นที่ใกล้เคียงและจากต่างจังหวัด สำรองบริการได้ล่วงหน้าที่หมายเลขโทรศัพท์ 096-8973636

​​​
​นางสาวจินตนา  พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยว่า หลังจากที่ อิมแพ็ค ร่วมกับองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ หรือ ขสมก. จัดรถบริการรับ-ส่ง ฟรี ในเส้นทางเมืองทองธานี-สนามหลวง สำหรับประชาชนที่ต้องการเดินทางร่วมถวายความอาลัย ในพระราชพิธีพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มีประชาชนมากกว่า 2 หมื่นคนมาใช้บริการ
 
ก่อนหน้านี้ กระทรวงมหาดไทย ได้ขอใช้พื้นที่เมืองทองธานีเป็นจุดพักรถของประชาชนจากต่างจังหวัดที่เดินทางจากภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้หยุดพักและเลือกรับบริการรับส่ง ฟรี ของ ขสมก.จากเมืองทองธานีไปยังสนามหลวง เดินทางต่อเพื่อไปร่วมแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตั้งแต่วันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2559 และอาจจะขยายเวลาไปอีก ซึ่งจะมีการแจ้งให้ทราบเป็นทางการอีกครั้ง
 
ทั้งนี้ การให้บริการรถรับส่ง เส้นทางเมืองทองธานี-สนามหลวง ได้เปิดให้บริการทุกวัน ด้วยรถ ขสมก. จำนวน 10-15 คัน รองรับประชาชน 45-80 คนต่อคันต่อรอบ ตั้งแต่เวลา 06.00 -24.00 น. ณ บริเวณประตูทางเข้า 1 (Entrance 1) อาคารศูนย์การประชุม อิมแพ็ค ฟอรั่ม และจากเส้นทาง สนามหลวง – เมืองทองธานี บริเวณโรงแรมรัตนโกสินทร์ โดยประชาชนทั่วไปที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา สามารถนำรถมาจอดยังอาคารจอดรถ (Indoor Parking 2) ซึ่งอยู่ใกล้กับอาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม ที่สุด หรือจอดยังจุดอื่นๆ แล้วเลือกนั่งรถเวียน (Shuttle Bus) ที่ให้บริการรอบศูนย์ฯ มายังจุดบริการได้เช่นกัน ส่วนที่มาจากต่างจังหวัดเป็นกลุ่มคณะ โดยรถบัสสามารถจอดรถที่ลานริมทะเลสาบเมืองทองธานี โดยประชาชนสามารถจอดรถได้ ฟรี
 
อย่างไรก็ตาม เพื่อให้การอำนวยความสะดวกเป็นไปอย่างเรียบร้อย จึงขอแนะนำประชาชนที่เตรียมเดินทางเป็นกลุ่มคณะ ทั้งจากองค์กร หน่วยงาน สถาบัน ในพื้นที่ใกล้เคียงและจากต่างจังหวัด แจ้งความประสงค์สำรองบริการได้ล่วงหน้าที่หมายเลขโทรศัพท์ 096-8973636 เพื่อประสานงานหรือติดตามข่าวสารผ่านโซเชียลมีเดีย เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ตลอด 24 ชม.


 
Share:

Related Articles

​บ้านปูจัด “UpImpact” ผลักดันกิจการเพื่อสังคมให้รอดพ้นวิกฤติ ปั้น BC4C กิจการเพื่อสังคมรุ่นต่อไปในปี 2564

บ้านปู จำกัด (มหาชน) สานต่อการทำงานด้านการสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม หรือ “Social Enterprise (SE)” ในปี 2563 ผ่านโครงการพลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม หรือ..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​‘ไลอ้อน ประเทศไทย’ ขนไลน์อัพสินค้าเสริมอาหาร-ดูแลสุขอนามัยบุกตลาดช่วงโควิด-19

ไลอ้อน ประเทศไทย เผยโควิด-19 หนุนผู้บริโภคตื่นตัวดูแลสุขภาพ ขนทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลสุขอนามัย จัดโปรโมชันรับกระแส รุกเจาะช่องทางออนไลน์ตอบโจทย์ความต้..

by SME Thailand.| 15 มค. 2021

​วอลล์สตรีท อิงลิช ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่า เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home

Wall Street English ชวนทุกคนเตรียมความพร้อม สร้างโอกาสที่ดีกว่าในการเรียนและหน้าที่การทำงาน เร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในช่วง work from home หรือช่..

by SME Thailand.| 13 มค. 2021