ธพว. สนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ต่อยอดธุรกิจสู่ตลาดสากล

by smethailandclub 21 พย. 2016
Share:


นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธพว. ให้การต้อนรับผู้ประกอบการ SMEs บริษัท พลายชล เมเจอร์ ชาร์โคล จำกัด ผู้ผลิตถ่านชาร์โคลจากวัสดุเหง้ามันสัมปะหลัง มีคุณสมบัติช่วยดูดซับมลพิษที่เกิดจากกระบวนการอุตสาหกรรมในโรงงานและสามารถใช้เป็นส่วนประกอบเครื่องสำอาง  ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวด The Global Creative Innovation Programmer for SMEs in Thailand จากเวที Mock Judging 2016  โดย ธพว. ช่วยสนับสนุนให้คำปรึกษาแนะนำ  ช่วยเหลือด้านการเตรียมแผนนำเสนอผลงานที่ประเทศโมรอคโก เพื่อเปิดช่องทางขยายตลาดต่อยอดธุรกิจให้เติบโตสู่ตลาดสากล ณ สำนักงานใหญ่ SME Bank Tower เมื่อเร็ว ๆ นี้
 


Share:

Related Articles

​Buzzebees ผนึก Sabuy ทรานส์ฟอร์มธุรกิจค้าปลีก สร้าง Synergy Model ภายใต้ชื่อ บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด

บัซซี่บีส์ และ SABUY ได้จับมือร่วมทุนด้วยสัดส่วน 50:50 โดยได้ร่วมดำเนินการจัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ “บริษัท สบาย เอ็กเชนจ์ จำกัด” เติมเต็มในการสร..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​EXIM BANK เติบโตก้าวกระโดดในรอบ 5 ปีจากการปรับองค์กรครั้งใหญ่เพื่อเป็นผู้นำ ‘องค์กรการเงินเพื่อการส่งออก’ ระดับโลก

แม้ปี 2563 ต้องเผชิญความท้าทายจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 EXIM BANK ยังมีผลการดำเนินงานที่น่าพอใจและเป็นไปตามเป้าหมาย เป็นผู้นำองค์กรการเงินเพ..

by SME Thailand.| 27 มค. 2021

​สตีเบล เอลทรอน ผนึกพันธมิตร เฮลท์แลนด์ ขยายไลน์มุ่งเจาะตลาดสปาเต็มรูปแบบ

สตีเบล เอลทรอน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ ฮีทปั๊ม (Heat Pump) เครื่องปั๊มความร้อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ให้บริการ ณ เฮลท์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในพัทยาใ..

by SME Thailand.| 26 มค. 2021